Pokemon GO công bố sự kiện mùa giáng sinh, rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón

17/12/2018, 19:00 GMT+07:00

Tuy không còn giữ được sức nóng như lúc mới ra mắt, Pokemon GO vẫn có cách giữ chân người chơi bằng những sự kiện hấp dẫn đặc biệt là sự kiện Giáng Sinh năm nay

Mùa lễ hội Giáng Sinh đã bao phủ khắp mọi nơi kể cả thế giới rộng lớn trong Pokemon GO.

Mới đây, Pokemon GO đã chính thức công bố sự kiện cuối cùng trong năm nay - sự kiện Giáng Sinh 2018. Sẽ có rất nhiều nội dung mới cùng những phần quà hấp dẫn sẽ được trao tặng cho người chơi trong sự kiện lần này.


Sự kiện Giáng Sinh năm nay sẽ đem lại cho người chơi nhiều phần quà hấp dẫn
Sự kiện Giáng Sinh năm nay sẽ đem lại cho người chơi nhiều phần quà hấp dẫn

Năm ngoái, nhà phát hành Pokemon GO đã dùng Delibird - một pokemon hệ băng để làm biểu tượng ông già noel của sự kiện này. Năm nay cũng tương tự như vậy, nên những nhà huấn luyện nào năm ngoái đã bỏ lở thì năm nay sẽ lại có dịp được bắt con pokemon quý hiếm này. Ngoài ra, nội dung của sự kiện này còn được nhà sản xuất công bố như sau:

Bắt đầu từ ngày 18 tháng 12, Pokemon loại băng sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong game, bao gồm Jynx, Sneasel, Swinub, Snorunt, Spheal và Snover! Một số Pokemon khác cũng tham gia vào lễ hội, bạn có thể tìm thấy các Pokemon mặc trang phục Giáng Sinh, chẳng hạn như Pikachu đội mũ len noel, cho đến hết ngày 2 tháng 1!


Delibird là một trong những Pokemon cực kỳ hiếm trong Pokemon GO
Delibird là một trong những Pokemon cực kỳ hiếm trong Pokemon GO

Ngoài những pokemon quý hiếm hệ băng và Pikachu đội mũ len thì sự kiện này chắc chắn không thể thiếu những phần quà hấp dẫn:

Ngày lễ mà không có quà tặng? Các Pokemon như Smoochum, Azurill và Munchlax sẽ có cơ hội nở nhiều hơn từ 7 km Egg, vì vậy hãy thể hiện tình cảm dành cho bạn bè bằng cách gửi cho họ Quà tặng đặc biệt này nhé!

Để giúp trứng mau nở trong mùa lễ, các huấn luyện viên cũng sẽ được tặng miễn phí một Incubator mỗi ngày thông qua việc quay Photo Disc trên PokeStop cho đến ngày 2 tháng 1. 

Những sự kiện, phần thưởng khác cũng được công bố chi tiết như sau:

  • Ngày 18 - 22 tháng 12: Nhân đôi kẹo khi bắt hay chuyển nhượng Pokemon
  • Ngày 22 - 26 tháng 12: Nhân đôi Stardust kiếm được 
  • Ngày 26 - 30 tháng 12: Nhân đôi XP
  • Ngày 30 tháng 12 - 2 tháng 1: Incubator sẽ nhận gấp đôi hiệu quả ấp trứng.

Cũng trong sự kiện lần này, không thể không nhắc đến bộ ba Pokemon huyền thoại dành riêng cho Gen 4, Azelf, Uxie và Mesprit. Cả ba chắc chắn sẽ tham gia vào trận chiến khốc liệt trong mùa Giáng Sinh năm. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)