Tự động phát
Đang bật

Sau 2 năm đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành gương mặt được săn đón tại nhiều sự kiện giải trí cũng như các sàn diễn thời trang. Không những thế, cô còn được ưu ái khi đảm nhận vai trò đại sứ của nhiều nhãn hàng lớn. Là một nàng Hậu thế hệ GenZ Lương Thuỳ Linh cũng có những quan điểm vô cùng thú vị về công việc làm từ thiện.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Vươt qua 38 người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 để bước lên ngôi vị cao nhất, Lương Thùy Linh với gương mặt xinh đẹp và ngoại hình cực kỳ nóng bỏng đang là một gương mặt sáng giá trong showbiz Việt trong thời gian sắp tới.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh từng là một học sinh tại trường THPT chuyên tỉnh Cao Bằng, cô từng là một thành viên của đội tuyển HSG tiếng Anh dự thi cấp quốc gia và sở hữu IELTS 7.5.

Với vóc dáng chuẩn, chiều cao nổi bật và nhan sắc "thượng thừa" Lương Thùy Linh đươc đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019... Xem thêm >> Tiểu sử Lương Thùy Linh