Plot twist gắt hơn cả Penthouse: Trương Hằng bị nghi là gay

21/01/2021, 08:25 GMT+07:00

Liên tiếp những tình tiết gay cấn trong vụ lùm xùm của Trịnh Sảng - Trương Hằng được công khai khiến cư dân mạng “hóng hớt” không kịp.

Mới đây nhất, sau khi “đào lại” loạt ảnh cũ của Trương Hằng thì có tin đồn cho rằng, tình cũ của Trịnh Sảng là... gay.

 
Loạt ảnh cũ khiến Trương Hằng bị nghi là gay. (Ảnh: Chụp màn hình)
Loạt ảnh cũ khiến Trương Hằng bị nghi là gay. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Chủ biên tạp chí đăng Weibo ám chỉ Trịnh Sảng là người đáng sợ

Trương Hằng là giới tính thứ ba?

Một loạt ảnh cũ của Trương Hằng đã được “đào lại” thu hút sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Trong những tấm ảnh này xuất hiện một vài hình dấy lên tin đồn tình cũ Trịnh Sảng là gay và cố ý che giấu điều này.

 
Trương Hằng còn đề chú thích "two gay" (tạm dịch: Hai chàng gay). (Ảnh: Chụp màn hình)
Trương Hằng còn đề chú thích "two gay" (tạm dịch: Hai chàng gay). (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trong những tấm ảnh khi xưa, Trương Hằng đã chụp với cờ lục sắc, đeo vòng tay lục sắc (lục sắc là biểu tượng của LGBT). Bên cạnh đó, trong một tấm ảnh chụp cùng bạn học ở Mỹ, Trương Hằng đã để lời chú thích: “Two gay” (tạm dịch: Hai chàng gay) càng dấy lên nghi ngờ tin đồn này là chính xác.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố đòi bỏ 2 con với Trương Hằng

Cư dân mạng: “Trọng tâm vẫn là hai đứa nhỏ”

Trước những tin đồn nói Trương Hằng là người thuộc giới tính thứ ba, cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận, cho rằng điều này vẫn chẳng quan trọng bằng việc Trịnh Sảng cùng Trương Hằng thực sự có hai đứa con ở Mỹ và người mẹ muốn ruồng bỏ chúng. Một số khác cho rằng những hình ảnh và tin đồn này được fan Trịnh Sảng tung ra hòng tạo thuyết âm mưu “tẩy trắng” cho thần tượng. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

 
Một số hình ảnh khác được đào lại của Trương Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số hình ảnh khác được đào lại của Trương Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Cua gắt thật đây. Nhưng nó chẳng ảnh hưởng gì đến cái file ghi âm và sự thật là cô Sảng có hai đứa con, đồng thời muốn ruồng bỏ chúng.”

- “Fan Trịnh Sảng muốn tẩy trắng cho thần tượng đến điên rồi. Dù Trương Hằng có gay thì không thể phủ nhận việc Trịnh Sảng không màng tới hai người con của mình đâu.”

- “Quan trọng nhất là Trịnh Sảng ký giấy cho đứa trẻ về chưa? Nếu chưa thì tôi từ chối bàn luận thêm về Trương Hằng, ít ra anh ta còn có trách nhiệm hơn cô.”

- “Rồi đó giờ cô ta đã xài kịch bản Trương Hằng là gay mà cư dân mạng bày rồi. Sắp tới chắc chỉ có nước nói Trịnh Sảng là đàn ông may ra mới thoát kiếp nạn này.”

- “Cô ta và fan vẫn cố chấp đến vậy à? Đã phong sát rồi thì còn gì nữa mà không nhìn nhận tội lỗi đi, rồi ký giấy cho hai đứa nhỏ về đi chứ.”

 
Netizen cho rằng đây là chiêu trò của phía Trịnh Sảng nhằm "tẩy trắng". (Ảnh: Weibo)
Netizen cho rằng đây là chiêu trò của phía Trịnh Sảng nhằm "tẩy trắng". (Ảnh: Weibo)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tình cũ Trịnh Sảng công bố ảnh hai đứa bé do cô nhờ người mang thai hộ

Đến thời điểm hiện tại, Trịnh Sảng vẫn đang là tâm điểm của dư luận. Rất nhiều lời bàn tán liên quan đến lùm xùm của cô. Một số khán giả đã tỏ ý chán ghét Trịnh Sảng và hi vọng cô có cách giải quyết khôn ngoan hơn trong vụ việc này.

TRỊNH SẢNG - NỮ DIỄN VIÊN DÍNH NHIỀU LÙM XÙM BẬC NHẤT CBIZ

Bên cạnh “nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng thì Trịnh Sảng cũng là một trong những cái tên thường xuyên gây ra tranh cãi.

Trước đó, cô từng khiến netizen bàn tán không ngớt về những mối tình của mình với Trương Hàn hay Hồ Ngạn Bân.

Sau đó là hàng loạt hành động khó hiểu của Trịnh Sảng như sử dụng thuốc lá hay khóc lóc trên phố dù bản thân là người nổi tiếng.

Trở lại hoạt động chăm chỉ trong giới Cbiz, Trịnh Sảng khiến netizen “ngừa mắt” vì loạt hành động xấu xí như ngồi gác chân lên ghế, bày tỏ thái độ không hài lòng khi livestream hay la hét khi tham gia show.

Xem thêm TẠI ĐÂY!