Pitbull cùng Xtina và J.Lo ra album bảo vệ môi trường

20:07 11/11/2012

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng tham gia dự án đầy tính nhân văn này.

Vào 19/11, Pitbull sẽ ra mắt album Global Warming (Hiện tượng nóng lên toàn cầu), với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Christina Aguilera, Chris Brown, Jennifer Lopez, Enrique Iglesias, Usher,  Havana Brown và cả The Wanted.


	
	Bìa album "Global Warming" của Pitbull.
Bìa album "Global Warming" của Pitbull.

Sau hit Rain Over Me hợp tác cùng Marc Anthony đình đám suốt hè năm ngoái, Pitbull trở thành cái tên được nhiều nghệ sĩ muốn hợp tác nhất. Ban nhạc The Wanted ở nước Anh xa xôi cũng không ngại tìm đến rapper nổi tiếng này.

The Wanted chính là vị khách mời bất ngờ nhất trong album thứ bảy của Pitbull. Năm chàng trai từng dính vào vụ lùm xùm nói xấu Christina Aguilera, Britney Spears và cả đàn em One Direction sẽ góp giọng trong ca khúc Have Some Fun. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất âm nhạc Afrojack, người làm nên tên tuổi cho Pitbull với hit đầu tiên - Give Me Everything.

Christina Aguilera được kỳ vọng sẽ chạm đến những nốt cao nhất trong Feel This Moment. Trong khi đó, nữ hoàng nhạc Dance, Jennifer Lopez, lại mang đến không khí Latin sôi động cùng Drinks for You.


	
	"Feel This Moment" là ca khúc mới mà Pitbull hợp tác với Christina Aguilera.
"Feel This Moment" là ca khúc mới mà Pitbull hợp tác với Christina Aguilera.

Tuy nhiên, Hope We Meet Again mà Pitbull hợp tác cùng Chris Brown mới chính là ca khúc được thắc mắc nhiều nhất. Nhiều fan tự hỏi liệu đây sẽ là bài hát sôi động như Rain Over Me hay một bản ballad đậm chất R&B như This Christmas?

Chỉ có hai trong số 12 bản nhạc của album Global Warming là ca khúc đơn ca. Một là Back in Time, bài hát chủ đề Pitbull sáng tác cho bom tấn Men in Black III. Còn lại là ca khúc Don’t Stop the Party mà anh vừa tung MV chính thức với hàng loạt người đẹp chân dài vô cùng nóng bỏng và gợi cảm.


	
	Pitbull là nghệ sĩ Mỹ gốc Cuba nổi tiếng thế giới hiện nay.
Pitbull là nghệ sĩ Mỹ gốc Cuba nổi tiếng thế giới hiện nay.

Trả lời báo giới về câu hỏi tại sao lại đặt tựa đề album liên quan tới một vấn đề môi trường như vậy, Pitbull hóm hỉnh tiết lộ: “Rõ ràng là có những điều đang gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta hàng ngày. Nhưng hơn hết, tôi cảm thấy sự nghiệp của mình giống như hiện tượng nóng lên toàn cầu vậy. ‘Ồ, nhìn anh ấy kìa. Anh ta đang làm bầu không khí nóng lên kìa. Anh ta làm khắp nơi sôi động cả lên’. Rất nhiều người thường nói vậy đấy. Giống như hiện tượng nóng lên toàn cầu, nó đang diễn ra, rồi mọi người bắt đầu quan tâm, ý thức và tìm hiểu về nó nhiều hơn. Vừa âm nhạc, vừa bảo vệ môi trường, một công đôi việc phải không nào?”.

Pitbull đang quảng bá cho album mới tại hàng loạt giải thưởng âm nhạc mới như Latin Grammy Awards, American Music AwardsThe View.

Danh sách ca khúc trong "Global Warming" của Pitbull:

1. ‘Global Warming’ (featuring Sensato)
2. ‘Don’t Stop The Party’ (featuring TJR)
3. ‘Feel This Moment’ (featuring Christina Aguilera)
4. ‘Back In Time’
5. ‘Hope We Meet Again’ (featuring Chris Brown)
6. ‘Party Ain’t Over’ (featuring Usher & Afrojack)
7. ‘Drinks For You’ (Ladies Anthem) (featuring Jennifer Lopez)
8. ‘Have Some Fun’ (featuring The Wanted & Afrojack)
9. ‘Outta Nowhere’ (featuring Danny Mercer)
10. ‘Tchu Tchu Tcha’ (featuring Enrique Iglesias)
11. ‘Last Night’ (featuring Havana Brown & Afrojack)
12. ‘I’m Off That’