Pink trở lại ấn tượng bằng tour lưu diễn The Truth About Love

15/02/2013, 18:30 GMT+07:00

Pink đánh dấu sự trở lại với những tiết mục biểu diễn đặc sắc ấn tượng trong đêm khai mạc của tour The Truth About Love.

Pink đánh dấu sự trở lại với những tiết mục biểu diễn đặc sắc ấn tượng trong đêm khai mạc của tour lưu diễn The Truth About Love vòng quanh thế giới của mình.

Chuyến lưu diễn cuối cùng của Pink trước khi cô tạm rời sân khấu để làm mẹ là vào năm 2010. Tối thứ 4 ngày 13/2 vừa qua, để đánh dấu sự trở lại của mình trong năm 2013, Pink thực hiện đêm khai mạc đầu tiên cho tour lưu diễn vòng quanh thế giới của mình tại sân khâu Airways Centrer ở Phoenix, Mỹ. 

Cách tour lưu diễn không lâu Pink đã tweet một cách háo hức: "Không thể tin rằng nó có thể xảy ra! Truthaboutlovetour bắt đầu NOW!! Tôi biết ơn tất cả những người đã đến với chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn!!!!"

Trên sân khấu, nữ ca sĩ 33 tuổi trở lại với thân hình khỏe khoắn cùng bộ trang phục ôm sát gợi cảm khoe cơ bụng thon gọn. Pink liên tục mang đến những tiết mục ấn tượng cho khán giả, đặc biệt show diễn được thực hiện công phu hoành tráng với nhiều những màn đu dây và kỹ xảo cũng như vũ đạo đặc sắc.

Sau show diễn, fan hâm mộ đã khen ngợi liveshow ngoạn mục của Pink"Tôi chỉ muốn nói thật là một vinh dự! Không thể tin được mình có thể chứng kiến ​​@Pink thực sự ngoài đời." hay "Không từ ngữ nào có thể giải thích làm thế nào tôi cảm nhận về @Pink. Một nghệ sĩ thực sự và tâm hồn đẹp."

The Truth About Love là tour lưu diễn vòng quanh thế giới sẽ diễn ra tại khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và kết thúc tại Sydney vào ngày 5/9/2013.

CTV - DiLi (Theo DM)