Pierre Flores đến TP.HCM trong đêm, chờ giao đấu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

10:00 15/07/2017

Đêm 14/7, Pierre Francois Flores đã đáp chuyến bay từ Nội Bài (Hà Nội) xuống sân bay Tân Sơn Nhất, để chuẩn bị cho ngày giao đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng võ sư Pierre Flores đã trở về Canada sau khi thắng hai trận tại Hà Nội, tuy nhiên tối cùng ngày ông cùng đoàn tùy tùng bay vào TP.HCM để mong đợi ngày giao đấu với cao thủ Nam Huỳnh Đạo.

Pierre Flores đến TP.HCM trong đêm, chờ giao đấu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Theo đó, trên tinh thần thượng võ,  võ sư Flores đã đánh bại hai võ sư Đoàn Bảo Châu, môn phái Karate và Trần Lê Hoài Linh, không đại diện môn phái nào.

Khi đặt chân đến TP.HCM, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh được nhiều phóng viên đặt câu hỏi liên quan đến vị chưởng môn Nam Huỳnh Đạo tuy nhiên ông không tiết lộ bất cứ thông tin gì. Sau khi xem các màn biểu diễn điện giật của vị chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, võ sư Flores đã gửi lời mời giao đấu, tuy nhiên từ trước đến nay cao thủ Nam Huỳnh Đạo chưa nhận lời thách đấu.

Pierre Flores đến TP.HCM trong đêm, chờ giao đấu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Theo thông tin từ trang điện tử  của môn phái Nam Huỳnh Đạo cho hay, vị chưởng môn của môn phái này chỉ ngỏ lời để đàm đạo với Flores, chứ không phải gặp nhau trên võ đài. Hiện vị võ sư 41 tuổi, người Canada đang trú tại quận Tân Bình chờ gặp chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, để có câu trả lời chính thức cuộc tỉ võ này.