Đang vui vẻ bơi thuyền gặp "khách lạ dưới lòng sông" và cái kết chết... cười!

23/07/2018, 12:30 GMT+07:00

Đôi khi những vị khách không mời lại ghé thăm vào những lúc không ngờ nhất. Điển hình là với hội anh em ưa du lịch mạo hiểm...

Những người ưa du lịch mạo hiểm thường phải sẵn sàng chuẩn bị cho những tình huống không ngờ đến nhất, đặc biệt là khi khám phá những nơi vô cùng hoang sơ như rừng núi sông suối. Thế nhưng một trong những nỗi sợ khiếp vía nhất có lẽ là việc phải "chào đón" những vị khách không mời đến từ thiên nhiên hoang dã.

Ví dụ như người đàn ông du lịch trên thuyền độc mộc trong đoạn clip trên chẳng hạn. Đang yên lành trên thuyền cùng với nhóm bạn của mình, anh chàng bỗng nổi hứng "ngư thủ" và cầm lên một chiếc phao nối dây câu được thả giữa lòng sông. Có lẽ khi thả câu anh chàng đã mong đợi một chú cá béo sẽ cắn câu để đổi món cho thực đơn bữa tối của cả nhóm "phượt". Thế nhưng hóa ra "chú cá" này lại béo hơn anh nghĩ.


Để xem hôm nay bữa tối có gì nào
Để xem hôm nay bữa tối có gì nào

Khi cả hai chiếc phao nổi được kéo lên khỏi mặt nước, bộ hàm "khủng" cùng với những chiếc răng hết cả hồn cũng nhô lên khỏi mặt nước đục ngầu. Không cần phải hỏi ai cũng nhận ra hàm răng khủng đó thuộc về "giống cá" nào rồi.


Đợi đã, ai mới là "bữa tối" ngon lành đây nhỉ...
Đợi đã, ai mới là "bữa tối" ngon lành đây nhỉ...

Nổi tiếng là những hung thần đầm lầy, cá sấu là nỗi kinh hoàng với mọi loài vật và cả con người khi đặt chân đến lãnh địa của chúng. Anh chàng trong video cũng không ngoại lệ, ngay khi nhận ra mình đang "trêu chọc" tới ai, anh lập tức vứt cả phao lẫn dây câu xuống nước và hốt hoảng cho thuyền chạy thục mạng không dám quay đầu lại. Đến khi đã bỏ đi một quãng xa anh mới hoàn hồn khi cậu cá sấu đã quyết định không "dí" theo "bắt đền".


Quả là một phen "hốt cả hền" nhớ đời 
Quả là một phen "hốt cả hền" nhớ đời 

Thiên nhiên quả là kỳ thú với những bí mật ẩn giấu không thể ngờ. Vì vậy các anh em "phượt thủ" nên đề cao cảnh giác và tốt nhất là đi đến đâu cũng phải thật cẩn thận, "chỉ để lại dấu chân" và đừng trêu chọc các cư dân thường trực ở chốn rừng thiêng nước độc nhé!