Phương Vy bức xúc khi bị “xài chùa” hình ảnh nhiều lần ở Thái Lan

07:00 21/02/2017

Một trung tâm Anh ngữ ở Thái Lan đã lợi dụng hình ảnh của vợ chồng Phương Vy để quảng cáo cho đơn vị của mình.

Là một ca sĩ nổi tiếng, Phương Vy sở hữu giọng hát đầy nội lực và sự nghiệp âm nhạc hơn 10 năm không scandal. Cuộc sống viên mãn hiện tại của Phương Vy bên chồng Tây và con gái đầu lòng càng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phương Vy bức xúc khi bị “xài chùa” hình ảnh nhiều lần ở Thái Lan - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với những tiêu chí đó, Phương Vy hoàn toàn xứng đáng để các thương hiệu mời chào làm gương mặt đại sứ. Chính vì vậy, một trung tâm Anh ngữ ở Thái Lan đã lợi dụng tiếng tăm của “bà mẹ một con” để quảng bá mà chưa được sự chấp thuận của nữ ca sĩ.

Phương Vy bức xúc khi bị “xài chùa” hình ảnh nhiều lần ở Thái Lan - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi biết được vụ việc, Phương Vy vô cùng bức xúc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã nói lên quan điểm của mình và hỏi thăm bạn bè hình thức xử lý: “Không lẽ trường của Thái mà cũng làm ăn sống nhăn vậy sao!?? Sử dụng hình ảnh không xin phép ngon ơ hà ta ơi! Xài một lần trước mình đã không làm lớn chuyện giờ lại thêm một lần nữa hen! Giờ sao mí bồ!!!?


Với việc bị một trung tâm đào tạo Anh ngữ của Thái Lan “xài chùa” hình ảnh đã phần nào cho thấy độ nổi tiếng của Phương Vy không chỉ gói gọn trong nước mà còn ở nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với việc bị một trung tâm đào tạo Anh ngữ của Thái Lan “xài chùa” hình ảnh đã phần nào cho thấy độ nổi tiếng của Phương Vy không chỉ gói gọn trong nước mà còn ở nước ngoài.

Ngay sau dòng trạng thái đầy bức xúc của Phương Vy, chúng tôi đã liên lạc với Phương Vy để xem động thái và hướng giải quyết của cô trong vụ việc này thế nào nhưng chưa kết nối được.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!