Phương Vy "bật mí" lý do chịu cưới chồng Tây

19/03/2015, 06:00 GMT+07:00

7 năm trong nghề, Phương Vy không ít lần gặp phải những tin đồn "tai bay vạ gió", tuy nhiên phản ứng duy nhất của cô nàng luôn là im lặng.

Xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol mùa đầu tiên, Phương Vy đang dần khẳng định tên tuổi và vị trí của mình trong lòng khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc được đầu tư cao. Thế nhưng, trong môi trường showbiz đầy tính cạnh tranh và khốc liệt thì việc một buổi sáng ngủ dậy và gặp phải một tin đồn “từ trên trời rơi xuống” là điều khó tránh khỏi. Phương Vy cũng vậy, suốt 7 năm làm nghề, không ít lần giọng ca Có đôi lần phải đối mặt trước những điều “tai bay vạ gió” ấy.

Ngoài ra, mới đây Phương Vy vừa từ giã cuộc sống độc thân và gắn kết lâu dài với người bạn đời của mình. Hiện giờ, cô đang sống trong những ngày hạnh phúc với “tình yêu đích thực”. Thế nhưng, những ngày qua lại xuất hiện tin đồn “Phương Vy mua giải Vietnam Idol năm 2007” trên mạng xã hội. Nối máy với Phương Vy, giọng cô khá nhỏ và hơi khàn vì đang bị cảm, thế nhưng khi nghe qua tin đồn về mình, Phương Vy chỉ biết cười.

Thời gian là câu trả lời xác thực nhất cho những tin đồn


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là một người hoạt động trong nghệ thuật cũng khá lâu, Phương Vy nghĩ gì về những tin đồn trong showbiz này?

Tin đồn muôn đời vẫn là tin đồn thôi. (cười) Vy còn nhớ ngay từ những ngày đầu bước chân vào showbiz thì mình đã phải đối mặt với những tin đồn rồi nhưng theo thời gian, Vy có học được những “chiêu” đối phó với tin đồn khác nhau. Ví dụ như những ngày đầu thì Vy khá hoang mang thậm chí khủng hoảng, còn bây giờ bản thân Vy cũng tự suy xét và phân tích được những tin đồn đó là đúng hay không vì mình có nên bỏ ra quá nhiều tâm trí cho những chuyện không đáng ấy.

Thế nhưng “không có lửa thì làm sao lại có khói”, vậy Phương Vy tin bao nhiêu % sự thật trong những lời đồn ấy?

Vy nghĩ về vấn đề này thì chỉ có người trong cuộc là hiểu thôi. Nếu tin đồn đó liên quan đến Vy thì Vy sẽ là người xác định được tin đồn ấy có thật hay không. Còn nếu tin đồn liên quan đến người khác thì Vy cũng không dám chắc chắn vì có những thứ “bắt tận tay day tận mặt” thì cũng không phải 100% là chính xác nên mọi thứ Vy nghĩ chỉ có tính chất tương đối thôi.

Khi đứng trước một tin đồn, Phương Vy sẽ giải quyết như thế nào?

Sẽ có nhiều cách để giải quyết một tin đồn (cười). Thứ nhất có lẽ là có một lời giải thích với khán giả, chắc chắn là nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều, thế nhưng lời giải thích vẫn là cần thiết để tạo niềm tin cho người hâm mộ. Còn nếu như tin đồn đi sai quá sự thật thì Vy nghĩ sự im lặng là cách giải quyết tốt nhất, cho đến một lúc thích hợp sẽ có một lời đáp trả chứ không thể im mãi được.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Như Vy chia sẻ khi bất kỳ người nghệ sĩ nào lên tiếng giải thích về tin đồn sẽ có nhiều luồng ý kiến, có thể tin hoặc không tin. Vậy mình cần làm gì để cho những người không tin mình phải công nhận những điều mình nói là đúng?

Thời gian, sản phẩm âm nhạc và thực lực chính là những thứ mà Vy đã và đang chứng minh cho mọi người thấy là mình xứng đáng có được vị trí như ngày hôm nay.

Sau khi kết hôn, tôi cảm thấy mình hát nồng nàn hơn


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Phương Vy cùng chồng hát đôi trong đám cưới

Được biết, mới đây Phương Vy vừa từ giã cuộc sống “độc thân vui tính”, không biết ông xã của Vy là người như thế nào mà đã chinh phục được “cô nàng thủ lĩnh siêu quậy” 1 thời chịu trói buộc?

Vy cũng hiền mà (cười lớn)… Nói đùa chứ ở bên cạnh ông xã Vy tìm được một niềm động viên rất lớn mà không phải người đàn ông nào cũng có thể thấu hiểu hoặc chia sẻ với Vy. Có lẽ vì đừng hoạt động trong nghệ thuật nên anh hiểu được cuộc sống của người nghệ sĩ là như thế nào và cũng từ đó anh biết cách động viên và chia sẻ mỗi khi Vy gặp khó khăn. Anh thường không đi quá sâu vào công việc của Vy và không tạo cho Vy áp lực. Ở bên cạnh anh, Vy cảm thấy thoải mái và rất dễ chịu.

Hỏi vui nhé, Vy thấy mình và ông xã hợp nhau ở những điểm nào?

Nhiều lắm (cười)! Cả hai đứa đều không thích những nơi quá ồn ào vì Vy khá ngại đám đông. Ngoài ra hai đứa nói chuyện cũng khá hợp nhau và điểm đặc biệt là hai đứa đều khá nóng tính. Thật ra, điểm này cũng không tốt cho lắm nên hai vợ chồng cũng đang nhắc nhở thay đổi từ từ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không biết giữa hai vợ chồng có kỷ niệm  nào đáng nhớ?

Đó là những ngày Vy tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài, mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng khi biết Vy bị áp lực sau một tuần thi, anh đã quyết định xin nghỉ phép và đi cổ vũ cho Vy. Thật sự đêm đó Vy đã thăng hoa và thể hiện tốt phần thi của mình. Ngay từ lúc đó, Vy đã suy nghĩ về người đàn ông này, về những việc anh đã làm và thầm nghĩ đây chính là người đàn ông sẽ đi cùng với mình trên một con đường dài.

Thế không biết, anh đã cầu hôn chị như thế nào?

Thật ra anh ấy đã cầu hôn Vy rất là nhiều lần nhưng trước đó Vy đều cân nhắc và do dự, một phần vì bận rộn với những dự án âm nhạc còn dang dở nên Vy chưa nhận lời. Nhưng gần đây, kkhi mọi thứ đã ổn định thì Vy mới quyết định tiến đến hôn nhân với anh. Vy còn nhớ như in những lời anh đã nói: “Dù có thế nào đi chăng nữa, anh sẽ luôn bên cạnh và không bao giờ rời xa em. Ngay lúc này, anh biết em đang cảm thấy khó khăn nhất thì anh hi vọng cuộc hôn nhân của chúng ta sẽ khiến cho em cười”. Đó chính là lời cầu hôn ấm áp và Vy cảm nhận được tình cảm của người đàn ông dành cho mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thế cuộc sống của Vy có thay đổi nhiều không kể từ khi lấy chồng?

Thật ra cũng chẳng thay đổi gì cả, chỉ có khác là giờ hai đứa dọn về ở chung nhà thôi. (cười)

Sau khi lập gia đình, Vy có thấy mình thăng hoa hay máu lửa hơn trên sân khấu không?

Chỉ có một từ để thể hiện cảm xúc của Vy khi đứng trên sân khấu... đó là nồng nàn. Vy cảm thấy mình chín chắn hơn, cảm xúc nhiều hơn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quyết định lập gia đình có ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của Vy?

Thật ra Vy vẫn muốn mình là một người phụ nữ độc lập nên Vy vẫn cố gắng tập trung lo cho sự nghiệp thế nhưng, bên cạnh đó Vy cũng học cách để trở thành một người phụ nữ của gia đình.

Thế Vy dành bao nhiêu % thời gian cho ca hát và cho gia đình?

Vy nghĩ là 50/50.

Có tin đồn là Vy đang có tin vui?

Thật ra chuyện con cái Vy cũng chẳng muốn giấu giếm đâu, chừng nào có Vy sẽ thông báo. Vy cũng đang muốn có con trong năm nay vì nghe đồn năm nay khá tốt với tuổi của hai vợ chồng nhưng con cái cũng là cái duyên nữa nên chừng nào ông trời ban thì Vy sẽ nhận (cười).

Cảm ơn Vy về buổi trò chuyện. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, luôn giữ được ngọn lửa yêu nghệ thuật, luôn được khán giả yêu mến, đặc biệt là cuộc sống hôn nhân luôn ngập tràn hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.