Phương Trinh Jolie: "Tôi không có nổi căn nhà để đặt quan tài cho mẹ!"

19:30 03/06/2020

Phương Trinh Jolie không phải là cái tên quá xa lạ trong giới showbiz, cô đã ít nhiều tìm được vị trí của mình trong khán giả qua nhiều năm miệt mài hoạt động nghệ thuật.

Từng không ít lần chia sẻ về hoàn cảnh của mình, Phương Trinh Jolie đã có nhiều phát ngôn liên quan đến người mẹ quá cố khiến khán giả vài phen ngỡ ngàng.


Phương Trinh Jolie cũng là một cô nàng khá thẳng thắn khi phát ngôn

>>> Xem thêm: Hậu công khai "dao kéo", Phương Trinh Jolie diện váy hở ngực táo bạo

Phương Trinh Jolie: "Khi mẹ mất, tôi không có nổi căn nhà để đặt quan tài cho mẹ!"

Mới đây nhất, trong một chương trình truyền hình, Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ đầy xúc động khi nói về người mẹ đã qua đời 11 năm trước của mình. Sau khi kể về những khó khăn khi còn nhỏ do không được sống cùng mẹ, cô cho hay:


Hình ảnh mới nhất của cô nàng trong một chương trình

"Mãi tới sau này, tôi mới gặp lại mẹ. Nhưng lúc đó, mẹ đã bị bệnh giai đoạn cuối, được ít hôm thì qua đời. Thời điểm đó vào năm 2009, tôi mới 19, 20 tuổi thôi, chưa có gì trong tay, sự nghiệp, tiền bạc cũng không có gì cả. Thời gian đó, tôi còn ở nhà thuê nên người ta không cho tôi đặt quan tài mẹ trong nhà. Khi mẹ mất, tôi không có nổi căn nhà để đặt quan tài cho mẹ. Tôi rất buồn và tiếc nhất là chưa báo hiếu được cho mẹ".


Phương Trinh không cầm được nước mắt khi nhắc về mẹ

Nhưng đến hiện tại, khi đã có có mình sự nghiệp ổn định, cô nàng đã có những cách bù đắp mẹ mình: "Thực sự giờ phút này, tôi đang rất nhớ mẹ. Mẹ tôi mất đã 11 năm rồi nhưng đến giờ tôi vẫn chưa nguôi ngoai. Tôi nghĩ, chỉ cần mẹ còn sống bên mình đã là hạnh phúc rồi. Sau này, tôi an táng mẹ trong chùa và khi có điều kiện hơn, tôi đã mua một mảnh đất để cho mẹ yên nghỉ tại Bình Dương. Từ câu chuyện của tôi, tôi thấy rằng, những ai còn gia đình, nhất là còn mẹ bên cạnh thì mình hãy trân trọng".


Dù mẹ đã qua đời 11 năm nhưng Phương Trinh vẫn luôn nhớ thương về bà

>>> Xem ngay: Phương Trinh Jolie ngọt ngào hát nhạc phim "Bổn cung giá lâm" cho Thu Trang

Phương Trinh Jolie: "Tôi chỉ hẹn hò với người mình thật sự yêu"

Hồi 2017, trong một lần trả lời phỏng trước truyền thông, Phương Trinh cũng bất ngờ có tiết lộ gây sốc chuyện mình từng có cách yêu khá tiêu cực do ảnh hưởng bởi những câu chuyện không hay từ gia đình:

"Từ nhỏ tôi đã có ý nghĩa sai lệch về đàn ông. Đàn ông là người đáng ghét đã làm đau khổ mẹ và dì cô của mình. Những người phụ nữ ruột thịt của tôi người bị bạo hành, người bị phụ bạc, nên tôi nghĩ mình sẽ không chịu đau khổ như họ. Tôi yêu và bỏ đàn ông giống như mình trả thù cho người thân vậy. Tới khi việc đó mang lại hậu quả thì tôi phải nhìn lại. Hóa ra tôi đã nghĩ sai. Tôi chỉ hẹn hò với người mình thật sự yêu".


Những ký ức về gia đình đã ảnh hưởng rất nhiều đến Phương Trinh Jolie

Có thể thấy, gia đình và đặc biệt là cha mẹ đã có sự ảnh hưởng không ít đến mỗi chúng ta từ nhỏ đến khi trưởng thành, như Phương Trinh Jolie là một ví dụ điển hình. Và có một điều cô nàng đã nói không sai và chúng ta cần lưu tâm đó là "những ai còn gia đình, nhất là còn mẹ bên cạnh thì mình hãy trân trọng".

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Phương Trinh Jolie diện váy lạ mắt, sánh đôi "bạn trai tin đồn" soái ca đi sự kiện

Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!

PHƯƠNG TRINH JOLIE PHÁT NGÔN SỐC VỀ TÌNH YÊU

Không chỉ có những chia sẻ nhiều bất ngờ khi nhắc đến mẹ của mình, Phương Trinh Jolie cũng từng có không ít lần có phát ngôn về chuyện tình yêu gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Ồn ào nhất phải kể đến lần cô đưa ra yêu cầu bạn trai của mình:

"Tôi chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi thángTôi muốn người đàn ông của mình phải đủ tâm lý để giúp đỡ một cách tự nguyện lúc tôi gặp khó khăn về tài chính. Tôi muốn người đó phải có tài sản vững chắc hơn mình, để tôi an tâm về tương lai".