Phương Trinh Jolie hóa thân thành công chúa lạc vào rừng sâu.

20:00 18/09/2014

Mới đây, Phương Trinh Jolie và ê kip vừa hoàn thành bộ ảnh với chủ đề “Alice lạc vào rừng sâu”.

Vừa giành quyền đi tiếp tại “Tôi là người chiến thắng 2014”, Phương Trinh Jolie lại tất bật với những kế hoạch mà cô đang thực hiện để  kịp ra mắt khán giả sau khi chương trình kết thúc.

Mới nhất, cô và ê kip vừa hoàn thành bộ ảnh với chủ đề “Alice lạc vào rừng sâu”, đây sẽ là một trong những tạo hình hướng đến sau khi cô rời sân chơi “Tôi là người chiến thắng”.

Chọn hình ảnh nữ tính, hơi gợi cảm thực hiện bộ ảnh, Phương Trinh muốn thể hiện hình ảnh người phụ nữ trưởng thành. Tuy được khen có vóc dáng đẹp nhưng giọng ca “Một khi đánh mất niềm tin” không chọn hình ảnh “hở bạo” để thu hút khán giả. Chia sẻ về điều này Phương Trinh cho biết: “Với Trinh, gợi cảm là những toát ra từ bên trong, không phải cứ mặc hở mới sexy. Trinh muốn mang đến hình ảnh một Phương Trinh quyến rũ, có chiều sâu”.

Gần đây, Phương Trinh Jolie được một số đơn vị truyền thông đánh giá là ca sĩ có nội lực và hình ảnh đẹp, tuy nhiên vẫn chưa “bật” lên được. Chia sẻ về vấn đề này, Phương Trinh thẳng thắn: “Trinh biết khán giả và mọi người kỳ vọng vào mình nhiều. Trước đây sau khi rời Amigo, Trinh từng bị khủng hoảng và lựa chọn cho mình con đường tham gia phim ảnh để hoạt động. Nhưng giờ đây, tôi – ca sĩ Phương Trinh Jolie sẽ trở lại. Sau khi “Tôi là người chiến thắng kết thúc, tôi sẽ có câu trả lời cho những kỳ vọng của mọi người”.

Được biết, Phương Trinh Jolie đã vào top 4 của cuộc thi “Tôi là người chiến thắng” và hiện đang là một trong những thí sinh được đánh giá cao cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của Phương Trinh Jolie trong bộ ảnh "Alice lạc vào rừng sâu":