Phương Trinh Jolie trở lại màn ảnh nhỏ, đóng "Gia đình là số 1" phần 3

04/05/2020, 14:40 GMT+07:00

Sau hơn 5 năm không xuất hiện trong phim truyền hình, mới đây Phương Trinh Jolie đã tái xuất trở lại với vai diễn trong phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3.

Với Gia Đình Là Số 1 Phần 3, Phương Trinh Jolie đảm nhận vai một "nữ cường nhân" Đinh Hà Như - sếp lớn trong một công ty truyền thông.

 
Phương Trinh Jolie trở lại màn ảnh sau 5 năm
Phương Trinh Jolie trở lại màn ảnh sau 5 năm

>> Có thể bạn quan tâm: Hé lộ cảnh giường chiếu cực nóng bỏng của Phương Trinh Jolie và "bạn trai tin đồn"

Phương Trinh Jolie "nên duyên" cùng Trần Quốc Anh

Trong đợt tái xuất màn ảnh này, Phương Trinh Jolie sẽ nên duyên cùng Trần Quốc Anh khi cả hai rơi vào mối tình giám đốc và trợ lý. Ngoài đời, Quốc Anh nhỏ tuổi hơn Phương Trinh Jolie, nhưng khi lên phim cả hai lại diễn xuất rất "ăn khớp" với nhau.

 
Cả hai sẽ rơi vào mối tình giám đốc và trợ lý
Cả hai sẽ rơi vào mối tình giám đốc và trợ lý

 
Cô sở hữu số đo 3 vòng là 84-60-95
Cô sở hữu số đo 3 vòng là 84-60-95

Thời điểm hiện tại, Phương Trinh Jolie được xem là nữ diễn viên chuộng phong cách gợi cảm nhất làng giải trí Việt khi cô sở hữu số đo 3 vòng là 84-60-95.

>> Xem thêm: Phương Trinh Jolie khoe đường cong hút mắt trong MV được quay siêu đẹp ở Bali

Phương Trinh Jolie chia sẻ việc tái xuất màn ảnh

Sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh, chia sẻ việc tái xuất, Phương Trinh Jolie cho biết: "Đúng là đã 5 năm rồi Trinh mới đóng lại phim truyền hình dài tập. Bộ phim gần nhất mà Trinh đóng là Kẻ thù giấu mặt hồi nẵm 2015. Trong 5 năm đã qua, Trinh có tham gia sitcom Biệt đội siêu hài nhưng không dồn nhiều thời gian, sức lực bằng Gia đình là số 1 phần 3. Đây thực sự là dự án đánh dấu sự trở lại của Trinh với địa phận truyền hình".

 
Trong 5 năm đã qua, Phương Trinh có tham gia sitcom Biệt đội siêu hài
Trong 5 năm đã qua, Phương Trinh có tham gia sitcom Biệt đội siêu hài

 
Gia đình là số 1 phần 3 là dự án đánh dấu sự trở lại của Trinh với địa phận truyền hình
Gia đình là số 1 phần 3 là dự án đánh dấu sự trở lại của Trinh với địa phận truyền hình

"Với Gia đình là số 1 phần 3, Trinh cảm thấy đúng thời điểm để mình trở lại. Trinh tin tưởng vào ekip sản xuất Gia đình là số 1 phần 3, làm việc cùng mọi người Trinh cảm thấy rất chuyên nghiệp và thoải mái. Thêm đó, vai nữ cường nhân Đinh Hà Như cũng mang đến cho Trinh nhiều cảm xúc. Trinh thấy nhân vật này có nhiều nét tương đồng với tính cách của mình ngoài đời thực. Hà Như mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng có những khoảnh khắc yếu mềm vô cùng đời thường".

 
Vai nữ cường nhân Đinh Hà Như cũng mang đến cho Trinh nhiều cảm xúc
Vai nữ cường nhân Đinh Hà Như cũng mang đến cho Trinh nhiều cảm xúc

Hi vọng, sau 5 năm mới trở lại đóng phim, thì Gia Đình Là Số 1 Phần 3 sẽ là tác phẩm đột phá của Phương Trinh Jolie. Đừng quên trao đổi và xem thêm các tin tức khác mới nhất về các nghệ sĩ của chúng ta tại YAN Film!

>> Xem thêm: Hậu công khai "dao kéo", Phương Trinh Jolie diện váy hở ngực táo bạo

Phương Trinh Jolie nhận xét về Quốc Anh

Gia Đình Là Số 1 Phần 3 cũng là lần đầu tiên Phương Trinh Jolie hợp tác cùng Trần Quốc Anh, nữ diễn viên đã chia sẻ về việc này:

"Quốc Anh là 1 diễn viên trẻ rất thông minh và chịu học hỏi. Khi đóng cùng Quốc Anh, Trinh không có cảm giác lạ lẫm, bởi 2 đứa rất thoải mái khi chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất cho nhau. Vì nắm được tính cách nhân vật nên Trinh và Quốc Anh hợp tác rất ngọt. Còn cụ thể ngọt như thế nào phải xem phim mới biết được. Trong Gia đình là số 1 phần 3, Trinh nghĩ khi phim phát sóng mọi người sẽ rất bất ngờ bởi câu chuyện yêu đương đầy sóng gió mà Trinh và Quốc Anh mang lại".

Ảnh: NVCC

*Bạn nghĩ sao về sự tái xuất màn ảnh diện vest cá tính, khoe ngực đầy hút mắt của Phương Trinh Jolie? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!