Không còn chối, Phương Trinh Jolie xác nhận hẹn hò Lý Bình ngày 8/3

08/03/2021, 13:10 GMT+07:00

Đúng ngày 8/3, diễn viên Lý Bình khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh trong kì nghỉ dưỡng để chúc mừng 8/3 Phương Trinh Jolie với nội dung: "Chúc mừng bà nhà tôi". Về phía mình, nữ diễn viên gốc An Giang cũng đăng tải bức ảnh tương tự để công khai yêu nhau. Vậy là sau những lần dính nghi án tình cảm, Phương Trinh Jolie đã chính thức có lời giải đáp đến công chúng.

 
Phương Trinh Jolie nựng má bạn trai trong chuyến nghỉ dưỡng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Trinh Jolie nựng má bạn trai trong chuyến nghỉ dưỡng. (Ảnh: FBNV)

Về lý do chọn thời điểm này để công khai tình cảm, nữ diễn viên cho biết hai người yêu nhau đủ lâu để biết cần nhau đến đường nào, đủ lâu để sửa đổi những khuyết điểm của nhau và đủ lâu để cảm thấy người ấy là người cuối cùng mà mình muốn bên cạnh.

Về cơ duyên gặp gỡ nhau, cô cho biết đó là trong sinh nhật của 1 người bạn chung gặp nhau cái là tự động có 1 luồng "sét đánh" thích nhau từ cái nhìn đầu tiên. Phương Trinh Jolie khoe cả hai đã ra mắt gia đình và hai bên đều rất tán thành mối quan hệ.

 
Lý Bình sinh năm 1991 kém Phương Trinh Jolie 3 tuổi nhưng họ rất đẹp đôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Bình sinh năm 1991 kém Phương Trinh Jolie 3 tuổi nhưng họ rất đẹp đôi. (Ảnh: FBNV)

Nói về Lý Bình, Phương Trinh Jolie cho biết: "Bình là chàng trai tốt. Trinh và Bình đã có thời gian quen biết đủ lâu để hiểu tính cách cũng như con người thật của nhau. Trước đây, Trinh chưa công khai là vì còn vướng bận một số việc cá nhân. Bây giờ, khi mọi thứ đều vui vẻ, Trinh nghĩ cũng nên cho khán giả của mình biết điều này".

 
Bạn trai đã cũng nhiều lần đóng MV cho Phương Trinh Jolie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai đã cũng nhiều lần đóng MV cho Phương Trinh Jolie. (Ảnh: FBNV)

Về phần Lý Bình, nam diễn viên cho biết yêu Phương Trinh Jolie bởi sự chân thành, hiểu chuyện. Lý Bình cũng không ngại chuyện Phương Trinh Jolie lớn hơn mình 3 tuổi bởi với anh tình yêu chẳng có khoảng cách nào, quan trọng là 2 người đồng cảm và thấu hiểu đối phương.

 
Trước khi xác nhận chuyện tình cảm với truyền thông, Lý Bình thường xuyên "tháp tùng" bạn gái đến tham dự rất nhiều sự kiện của Vbiz. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi xác nhận chuyện tình cảm với truyền thông, Lý Bình thường xuyên "tháp tùng" bạn gái đến tham dự rất nhiều sự kiện của Vbiz. (Ảnh: FBNV)