Phương Trinh Jolie bán hàng online để kiếm 300 triệu làm MV mùa dịch

29/12/2020, 18:15 GMT+07:00

Diện chiếc váy cắt xẻ điệu đà, Phương Trinh Jolie khoe khéo vóc dáng gợi cảm, sexy. Tuy nhiên, lần hở này của Phương Trinh Jolie khá vừa phải chứ không đốt mắt khán giả như những loạt ảnh trước đó. 

 
Nữ ca sĩ vừa có bước trở lại đường đua V-pop.
Nữ ca sĩ vừa có bước trở lại đường đua V-pop.

>>>Xem ngay: Phương Trinh Jolie: "Không có chuyện tôi được đàn ông cho tiền"

Phương Trinh Jolie vừa trình làng sản phẩm sau đợt dịch kéo dài

Phát hành MV Khi nào anh ghé chơi? vào thời điểm dịch COVID-19 đang có nhiều biến chuyển, Phương Trinh Jolie cho biết bản thân cô cũng có những sự tính toán nhất định. Năm vừa qua, như nhiều nghệ sĩ khác, Phương Trinh Jolie cũng bị ảnh hưởng nhiều về kinh tế. Để duy trì các hoạt động, Phương Trinh Jolie chuyển hướng sang đóng phim truyền hình và bán hàng online. 

 
Cô nàng không sợ bán hàng online làm ảnh hưởng đến mình.
Cô nàng không sợ bán hàng online làm ảnh hưởng đến mình.

Tiết kiệm được 1 khoản chi phí nhất định, Phương Trinh Jolie dùng nó để làm MV mới. Nữ ca sĩ cho biết dù "thắt lưng buột bụng" nhưng vẫn cố gắng phát hành MV để thỏa đam mê với nghề. 

Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Vấn đề chi phí đối với MV lần này là 1 bài toán khó nhằn dành cho Trinh và cả ekip. Trinh là người rất cầu toàn, tỉ mỉ. Nếu đã phát hành sản phẩm thì Trinh luôn mong nó chỉn chu nhất có thể. Nếu là thời điểm trước đây, Trinh không ngại vun tiền núi để đều đặn làm sản phẩm. Tuy nhiên năm nay dịch bệnh còn nhiều chuyển biến phức tạp, Trinh cảm thấy phải tiết kiệm hơn. Là ca sĩ, thu nhập chính đến từ chuyện đi hát nhưng với năm nay, Trinh đã "xa micro" khá nhiều. Để duy trì cuộc sống, Trinh chuyển hướng buôn bán. Dù có nhận nhiều ý kiến từ chuyện bán hàng nhưng Trinh nghĩ, nghệ sĩ cũng như người bình thường thôi, cũng cần phải sống mà. Việc trang trải cuộc sống là điều nên làm".

 
Nhờ tiết kiệm mà Phương Trinh Jolie có tiền làm MV.
Nhờ tiết kiệm mà Phương Trinh Jolie có tiền làm MV.

"Trinh là người không ngại khổ sở, lại rất cần cù, chăm chỉ nếu như đã bắt tay vào làm việc gì đó. Đến lúc tiết kiệm đủ vốn liếng, Trinh mới làm ngay sản phẩm này. Không chi mạnh tay thì Trinh chi nhẹ tay chút, quan trọng là mình vẫn rất mát tay. Trinh cũng không ngại khi mọi người bảo làm ca sĩ mà cứ bán hàng online. Chính nguồn thu nhập từ bán hàng online và đóng phim truyền hình đã giúp Trinh trang trải mọi thứ ở thời điểm dịch bệnh này. Quan trọng là khi làm gì mình cũng đặt cái tâm trong đó".

>>>Đừng bỏ qua: Phương Trinh Jolie bất ngờ "nổi điên" tát Trịnh Thăng Bình "sấp mặt"

Cô nàng dùng số tiền tích luỹ từ việc bán hàng online để làm MV

Ngoài ra, Phương Trinh Jolie cũng nói thêm, chi phí cho MV lần này là 300 triệu đồng với 8 lay out. "Từ các khâu như kịch bản, dựng set quay, trang phục cho đến make up đều được ê-kíp tính toán rất kỹ càng. Lý Bình là người giúp Trinh làm những phần này. Mấy năm qua, trong showbiz có nhiều lời đồn về quan hệ giữa Trinh và Lý Bình, nhưng 2 đứa chỉ là bạn thân. Thấy thương Trinh vất vả, Lý Bình đã hỗ trợ, động viên rất nhiều. Nhân đây, Trinh cũng muốn gửi lời cám ơn đến người bạn của mình. Trinh rất hài lòng về thành quả của cả ê-kíp sau những ngày làm việc chăm chỉ" - Phương Trinh Jolie nói. Được biết, với MV Khi nào anh ghé chơi?, Lý Bình là người giữ vai trò đạo diễn.

 
Cô nàng nhận được sự hỗ trợ của Lý Bình.
Cô nàng nhận được sự hỗ trợ của Lý Bình.

Trước câu hỏi vì sao không thử đọc Rap cho sản phẩm của mình, Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Trinh nhận được rất nhiều câu hỏi là vì sao không tự đọc Rap luôn mà lại mời Mr. White đọc Rap cho MV mới. Thú thật, Trinh có thể hát nhiều thể loại nhạc khác nhau nhưng với Rap thì chỉ bập bẹ được vài câu. Trinh không đủ can đảm để múa rìu qua mắt thợ đâu. Vì thế tốt nhất là cứ làm cái gì mà mình cảm thấy tự tin, còn những việc mình không tự tin thì hãy để người chuyên nghiệp hơn làm".

 
Nữ ca sĩ cố gắng hết mình trong mỗi set quay.
Nữ ca sĩ cố gắng hết mình trong mỗi set quay.

Nói về chuyện Rap đang trở thành trào lưu ở làng nhạc Việt, Phương Trinh Jolie cũng chia sẻ cô cảm thấy vui khi showbiz có thêm nhiều nhân tố mới, đầy màu sắc và mang tính giải trí cao.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Phương Trinh Jolie diện vest cá tính, khoe ngực đầy hút mắt

Ảnh: NVCC

PHƯƠNG TRINH JOLIE CHIA SẺ VỀ DANH XƯNG MÀ KHÁN GIẢ ĐẶT CHO MÌNH

Phương Trinh Jolie cũng chia sẻ về hình ảnh sexy của mình: "Trinh muốn xây dựng hình ảnh nữ quyền đầy bản lĩnh. Với Trinh phụ nữ hiện đại là những người có thể làm chủ cuộc sống của mình mà chẳng cần dựa dẫm vào bất kỳ ai. Nhiều người cứ hay bảo rằng nhắc đến Phương Trinh Jolie là nhớ ngay đến sự gợi cảm sexy, liệu rằng trong MV mới sự sexy này có còn nữa không.

Hình tượng mà Trinh hướng tới là quý cô bản lĩnh, tự tin, gợi cảm nhưng vẫn văn minh. Vậy nên với MV lần này, sự sexy vẫn xuất hiện, chỉ là Trinh sẽ cùng khán giả giải bài toán rằng làm thế nào để hở nhưng không thấy, mà nếu thấy thì lại như chẳng thấy gì".

Xem thêm tại đây!