Phương Trinh Jolie ngọt ngào hát nhạc phim "Bổn cung giá lâm" cho Thu Trang

13/01/2019, 17:10 GMT+07:00

Sau thời gian dài chờ đợi, MV của ca khúc "Mới biết mình yêu nhau" - nhạc phim của webdrama "Bổn cung giá lâm" cuối cùng cũng được hé lộ. Ca khúc này do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, được thể hiện bởi 2 giọng ca là Trần Thái Nhựt và Phương Trinh Jolie.


Mới biết mình yêu nhau (OST Bổn cung giá lâm) - Phương Trinh Jolie - Thái Nhựt.

Vừa mới gây bất ngờ cùng MV sôi động Nobody Like You, Phương Trinh Jolie đã lại hợp tác với Trần Thái Nhựt trong Mới biết mình yêu nhau. Dẫu đây là lần đầu tiên làm việc cùng đối phương song Phương Trinh Jolie - Trần Thái Nhựt vẫn tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ. Cả hai tự tin thực hiện những cảnh quay thể hiện sự day dứt, đớn đau của một cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng.

Phương Trinh Jolie ngọt ngào hát nhạc phim

Bổn cung giá lâm là webdrama do Thu Trang đảm nhận vai chính. Ở dự án này, Phương Trinh JolieTrần Thái Nhựt cũng cùng tham gia diễn xuất. Vì tin tưởng vào giọng hát của Phương Trinh Jolie - Trần Thái Nhựt, Thu Trang đã giao ca khúc Mới biết mình yêu nhau cho 2 người thể hiện. Ngoài đời thực, Phương Trinh JolieThu Trang cũng có mối quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết.

Phương Trinh Jolie ngọt ngào hát nhạc phim

Nói về sản phẩm lần này, Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng: "Đây không phải lần đầu tiên Trinh hát nhạc phim, tuy nhiên mỗi lần đặt cảm xúc vào các ca khúc nhạc phim, Trinh lại cảm thấy rất thích. Nhạc phim có vai trò rất quan trọng trong việc dẫn dắt cảm xúc của khán giả theo dõi từng tình tiết".

Phương Trinh Jolie ngọt ngào hát nhạc phim

Phương Trinh Jolie ngọt ngào hát nhạc phim

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch: "Trinh rất quý chị Thu Trang vì sự chân thành, tình cảm. Ngoài đời, Trinh và vợ chồng chị Thu Trang - Tiến Luật cũng khá thân thiết. Trong buổi họp báo ra mắt MV vừa rồi của Trinh, chị Thu Trang dù bận rộn vẫn tới ủng hộ. Trong showbiz Việt, mọi người cứ hay đồn đoán nhiều điều về tình bạn của nghệ sĩ. Tuy nhiên, tình bạn của nghệ sĩ cũng đơn giản thôi, cứ thấy hợp tính, vui vẻ là chơi với nhau thôi".

Phương Trinh Jolie ngọt ngào hát nhạc phim

Phương Trinh Jolie ngọt ngào hát nhạc phim

Về phần Trần Thái Nhựt, nam ca sĩ cũng có những chia sẻ về việc cùng Phương Trinh Jolie hát nhạc phim Bổn cung giá lâm"Điều khó khăn nhất khi hát chính là làm sao truyền tải được sự day dứt, đớn đau. Lúc đầu, Nhựt cũng có hơi lo lắng một chút, nhưng đến khi bước vào set quay, mọi thứ được dẫn dắt thực hiện khá trơn tru. Nhựt khá hài lòng với sản phẩm âm nhạc lần này. Nhựt hy vọng mọi người sẽ yêu thích ca khúc và ủng hộ cho Nhựt, Phương Trinh Joli cũng như bộ phim Bổn cung giá lâm".

Mặc dù lần đầu hợp tác cùng nhau nhưng Phương Trinh JolieTrần Thái Nhựt tỏ ra rất chuyên nghiệp và phối hợp với nhau rất tốt để có được một bản nhạc phim ưng ý. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những bản nhạc phim hay nhất trong sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất của cả hai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!