Phượng Thị Nở

PHƯỢNG THỊ NỞ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phượng “Thị Nở” khoe bụng bầu sau 3 tháng kết hôn

Phượng “Thị Nở” khoe bụng bầu sau 3 tháng kết hôn

Xã hội

Đã hơn 4 năm kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ "đại tu" nhan sắc, cuộc sống của Phượng “Thị Nở” hiện nay đã thay đổi rất nhiều.

Hậu đám cưới, Phượng “Thị Nở” khoe đã mang thai quý tử hơn 3 tháng

Cộng đồng mạng

Phượng “Thị Nở” đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải bức hình chụp phiếu siêu âm kèm thông báo việc mình đang mang thai lên trang cá nhân.

Phượng "Thị Nở" chính thức lên xe hoa lần 2, vẫn quyết giấu mặt chú rể

Nhịp sống

Sau khi "nhá hàng" ảnh cưới cách đây không lâu, Quách Phượng mới đây đã chính thức tổ chức đám cưới với người chồng giấu mặt và được rất nhiều người chúc phúc.

Phượng “Thị Nở” tiết lộ tình yêu 2 năm với chồng sắp cưới

Cộng đồng mạng

Mặc dù không công khai danh tính chồng sắp cưới, nhưng Phượng “Thị Nở” khiến nhiều người ấm lòng khi cô chia sẻ việc họ chưa bao giờ giận nhau quá một ngày.

Phượng “Thị Nở” bất ngờ khoe ảnh cưới giữa đêm, lộ chuyện tái hôn

Nhân vật

Thông tin Phượng “Thị Nở” sắp sửa kết hôn sau khi đăng 2 bức ảnh mặc váy cô dâu đã khiến dư luận trên mạng xã hội không khỏi rần rần và bàn tán.

Phượng “Thị Nở” chia sẻ ảnh “ngày ấy - bây giờ” cùng con gái gây chú ý

Cộng đồng mạng

Là một trong những trường hợp "nâng cấp" nhan sắc thành công và có cuộc sống tốt đẹp, Phượng “Thị Nở” luôn thu hút sự chú ý không nhỏ từ đông đảo dư luận.

Phượng “Thị Nở” khoe mới tân trang nhan sắc, nào ngờ lại gây tranh cãi

Nhân vật

Diện mạo mới sau khi xăm môi, làm lại lông mày của Quách Phượng có vẻ như không được lòng nhiều người cho lắm dù bản thân cô vẫn cho rằng như vậy là đẹp.

Phượng “Thị Nở” lần đầu chia sẻ về chuyện bị chế giễu quá khứ kém xinh

Cộng đồng mạng

Cô nàng Phượng “Thị Nở” nổi tiếng khắp mạng xã hội vì sự chuyển mình ấn tượng sau khi thẩm mỹ vừa có những lời đáp trả chuyện bị dèm pha vì quá khứ xấu xí.

Phượng “Thị Nở” để lộ thông tin sắp kết hôn khi đang livestream

Nhân vật

Trong khi đang chia sẻ qua livestream, một người bạn đi cùng Quách Phượng vô tình tiết lộ cô đã có người yêu và chuẩn bị kết hôn.

4 năm sau cuộc "trùng tu", "Phượng Thị Nở" để lộ thân hình kém thon

Cộng đồng mạng

4 năm sau cuộc đại trùng tu nhan sắc, "Phượng Thị Nở" vẫn xinh đẹp nhưng lại lộ vòng hai kém thon gọn khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Xem thêm