"Phương Thế Ngọc" Ngô Kinh vừa đón con trai đầu lòng

12:00 26/08/2014

Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 26/08 (theo giờ Trung Quốc), một trang giải trí đã đăng lên trang xã hội của mình tin vợ của ngôi sao võ thuật Ngô Kinh, Tạ Nam đã chính thức hạ sinh con đầu lòng.

Ngô Kinh

Trang này chia sẻ: "Chúc mừng Tạ Nam! Ngô Kinh à, anh rể giỏi võ nhớ phải bảo vệ 2 mẹ con cô ấy đấy nhé!" Kèm theo đó là bức hình chụp chân trái của em bé. Tháng 7 vừa qua, Tạ Nam từng khoe bụng bầu 6 tháng của mình với người hâm mộ. Tuy nhiên vì em bé chào đời sớm hơn dự tính của đa phần mọi người nên cư dân mạng đều suy đoán Tạ Nam đã sinh non.

Ngô Kinh - Tạ Nam

Trang sina cũng đã liên lạc với Lý Na, người đại diện của Tạ Nam để xác minh thông tin này. Lý Na chia sẻ Tạ Nam đã lâm bồn vào sáng hôm nay và thừa nhận nữ MC này đã sinh em bé sớm hơn 2 tuần so với dự định. Trong chiều hôm nay, Lý Na sẽ chính thức công bố thông tin này với báo giới và người hâm mộ sau khi đến bệnh viện để thăm Tạ Nam.

Ngô Kinh - Tạ Nam
Hai vợ chồng Ngô Kinh làm đám cưới khi Tạ Nam đang mang thai

Cuối ngày 21/12/2012, Ngô Kinh đã chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò với người dẫn chương trình Tạ Nam. Cùng ngày hôm đó người đẹp này cũng công khai biểu lộ tình cảm với Ngô Kinh và tuyên bố: "Em sẽ bảo vệ anh!"

Ngô Kinh - Tạ Nam

Ngày 11/05/2014, Tạ Nam Ngô Kinh tổ chức đám cưới với sự tham gia của rất nhiều bạn bè trong ngành giải trí. Trong ngày lễ trọng đại này, Ngô Kinh cũng tiết lộ tin anh sắp lên chức bố. Thời gian sau đó Tạ Nam có dấu hiệu trầm uất khi mang thai. Vì chuyện này mà Ngô Kinh tỏ ra rất áy náy và tuyên bố sẽ nghỉ ngơi nửa năm để dưỡng thương và chăm sóc bà xã.