Phương Thanh ủng hộ phân chia vai vế sao Việt của đạo diễn Việt Tú

14/10/2019, 19:10 GMT+07:00

Phương Thanh tiếp tục lên tiếng sau vụ việc đặt sai vị trí poster 

Cách đây không lâu, Phương Thanh là nghệ sĩ đầu tiên dám nói lên bức xúc của mình quanh sự việc các bầu show không tôn trọng tên tuổi các nghệ sĩ đi trước. Việc bầu show ung dung đưa gà nhà của mình vào vị trí quan trọng trên poster mà không chú ý đến những nghệ sĩ đi trước là một điều vô cùng khó chấp nhận.

Phương Thanh ủng hộ phân chia vai vế sao Việt của đạo diễn Việt Tú

>>>Xem thêm: Phương Thanh bức xúc vì câu chuyện vị trí trên poster của các bầu show

Nữ nghệ sĩ cũng thẳng thắn bày tỏ: "Bao nhiêu chương trình các nghệ sĩ nồi tiếng rất dễ chịu nhưng chính thái độ thiếu tôn trọng tên tuổi nghệ sĩ trên poster làm nghệ sĩ phải huỷ bỏ show. Mà cũng rất nhiều chương trình lần sau biết hết nhưng vẫn lảm lơ phạm tiếp. Chương trình từ thiện cũng vậy, nghệ sĩ hát không caste, vì được tham gia đóng góp ý nghĩa với chương trình, thì ít nhất sự trân trọng cũng phải có.. Để tên tuổi lộn xộn không trang trọng nó thể hiện cái tính tạp nham thiếu hiểu biết của nhà tổ chức".

Phương Thanh ủng hộ phân chia vai vế sao Việt của đạo diễn Việt Tú

>>>Có thể bạn quan tâm: Phương Thanh cover hit của Jack, K-ICM theo phong cách "liêu trai"

Ngoài ra, cô còn muốn nhắc nhở đến các bầu show nên biết cách tôn trọng hơn những nghệ sĩ đi trước bằng như ví dụ điển hình:

"Tên tuổi của Phương Thanh, Lam Truờng thi không bao giờ được phép để trước tên Cẩm Vân, Thanh Lam được. Vì trong đó còn là sự trân trọng của người trong nghề với nhau. Cũng như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên hay cả Mỹ Tâm thì không thể để lên trên Hồng Nhung, Phương Thanh hay Mỹ Linh - Thập niên nào thế hệ đó. Đừng đổ đất lên đầu như thế mà làm nghệ sĩ đi trước và sau vướng bận chuyện không vui với nhau".

Phương Thanh ủng hộ đạo diễn Việt Tú trước cách "phân mâm" vị trí poster

Mới đây, Phương Thanh tiếp tục lên tiếng, ủng hộ quan điểm của đạo diễn Việt Tú để nói lên những bức xúc của mình xoay quanh câu chuyện vị trí của nghệ sĩ trên poster các chương trình.

Phương Thanh ủng hộ phân chia vai vế sao Việt của đạo diễn Việt Tú

Nữ ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái của Việt Tú khi nam đạo diễn lên tiếng về câu chuyện ồn ào. Cụ thể, với quan điểm của mình thì anh cho hay "Một sao cho dù hot nhất, không thể đứng trên các anh, chị... đã có hàng chục năm hạng A như mình trên thị trường, nguyên tắc này không được phép thay đổi. Ai muốn mâm trên, ngoài chứng minh được tầm quan trọng của mình hiện tại, phải chờ đến lượt và quan trọng nhất phải đúng đạo lý".

Phương Thanh ủng hộ phân chia vai vế sao Việt của đạo diễn Việt Tú

Ý kiến của đạo diễn đã được nhiều người ủng hộ nhất là chị Chanh, giọng ca Trống vắng còn thêm ví dụ minh chứng đây không phải là sự hơn thua mà chính cô muốn nói lên tiếng nói của nhiều nghệ sĩ: "Phân bì gì trời, em bung lụa từ thập niên 1990, giờ em thành ca sĩ trẻ lâu bóng muộn".

>>>Bài viết liên quan: Phương Thanh: "Tôi bị bạn thân dàn cảnh đưa vào tròng, dùng đủ thủ đoạn để chơi xấu"

Trước sự lên tiếng của Phương Thanh không chỉ có Việt Tú đồng quan điểm mà còn rất nhiều sao Việt cũng lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ khi dám nói lên sự công bằng.

>>>Đừng bỏ lỡ: Sao Việt ủng hộ Phương Thanh lên tiếng sắp xếp lại trật tự Vbiz

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!