Ca sĩ Phương Thanh: "Tôi quên cả ăn, đi cứu trợ mà vẫn bị trách móc"

09:30 09/08/2021

Hơn một tháng qua, ca sĩ Phương Thanh là một trong những thành viên tích cực, năng nổ của đội tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và gửi lương thực thực phẩm tới người dân khu cách ly, phong tỏa, bệnh viện dã chiến. Mỗi ngày đều thức dậy từ sáng sớm có những hôm đến tối muộn mới về đến nhà, ấy vậy mà bên cạnh những lời động viên lại có những dòng bình luận trách móc khiến nữ ca sĩ buồn lòng.

 
Phương Thanh - tham gia tình nguyện viên suốt thời gian qua. (Ảnh: Quỷ Cốc Tử) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh - tham gia tình nguyện viên suốt thời gian qua. (Ảnh: Quỷ Cốc Tử)

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Phương Thanh cho biết bản thân cô mỗi ngày đều khá bận rộn với công việc tình nguyện viên của mình nên có những bình luận, tin nhắn của mọi người cần sự giúp đỡ cô chưa kịp hỗ trợ do đường đi không thuận tiện vậy mà nhận được những lời nói khiến cô cảm thấy hết sức buồn.

 
Ngoài công việc chính của một TNV khi còn thời gian trống nữ ca sĩ tranh thủ làm thêm hậu cần cấp tốc nhận và phân phát gạo và rau củ quả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài công việc chính của một TNV khi còn thời gian trống nữ ca sĩ tranh thủ làm thêm hậu cần cấp tốc nhận và phân phát gạo và rau củ quả. (Ảnh: FBNV)

"Các nơi mà các bạn nhắn tin hay bình luận mà Chanh không và chưa tới kịp hổ trợ gạo cho bà con, do lệch hướng đi quá xa, không thuận đường thôi mà, đừng bình luận hay nhắn tin trách móc Chanh nữa đuợc không? Chanh không và chưa đi tới nơi được cũng buồn lắm chứ nhưng vì do thời gian không có nhiều.

Chanh từng nói trước rồi Chanh nằm trong đội tình nguyện viên nghệ sĩ, điều phối xét nghiệm, tiêm vaccine, vào bệnh viện dã chiến làm phục vụ, đi nhận và giao hàng y tế khẩu trang và bảo hộ mạnh thường quân trao gửi. Thời gian còn trống được bao nhiêu Chanh tranh thủ làm thêm hậu cần cấp tốc nhận và phân phát gạo và rau củ quả mạnh thường quân gửi tặng cho bà con", Phương Thanh tâm sự về công việc tình nguyện viên của mình để mọi người hiểu.

 
Không ngại nặng nhọc, từng bó rau, bao gạo của các mạnh thường quân được nữ ca sĩ gửi đến tận tay người dân đang cần. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ngại nặng nhọc, từng bó rau, bao gạo của các mạnh thường quân được nữ ca sĩ gửi đến tận tay người dân đang cần. (Ảnh: FBNV)

 
Mỗi ngày nữ ca sĩ di chuyển khá nhiều địa điểm để phát quà cho người dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi ngày nữ ca sĩ di chuyển khá nhiều địa điểm để phát quà cho người dân. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, khi nghe được dòng tâm sự của Phương Thanh, để cho công việc diễn ra nhanh chóng nữ ca sĩ quên cả mạng sống, quên cả thời gian, quên cả ăn uống chỉ để kịp trao những món quà đến sớm cho người dân.

"Chanh quên cả mạng sống, quên cả thời gian, quên cả ăn uống chỉ mong sao chạy cho kịp gạo rau đến tay mọi người, còn trách móc Chanh chi nữa, đi vác gạo muốn sập vai nhưng khi được ly trà đá bà con mang ra cho uống lại khỏe lên ngay. Chỉ có tình cảm năng lượng yêu thương quá lớn mới khiến Chanh chạy được như vậy. Sức người luôn có hạn mà", giọng ca Một thời đã xa tâm sự.

 
Dù có làm việc vất vả nhưng chỉ cần ly trà đá bà con mang ra cho uống là cô lại tràn đầy năng lượng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có làm việc vất vả nhưng chỉ cần ly trà đá bà con mang ra cho uống là cô lại tràn đầy năng lượng. (Ảnh: FBNV)

 
Lần hiếm hoi mới thấy Phương Thanh than thở việc đi vác gạo muốn sập vai khiến ai nấy đều xúc động. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần hiếm hoi mới thấy Phương Thanh than thở việc đi vác gạo muốn sập vai khiến ai nấy đều xúc động. (Ảnh: FBNV)

 
Có những ngày nữ ca sĩ diện đồ bảo hộ kín mít, tham gia trình diễn ca nhạc tại bệnh viện dã chiến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có những ngày nữ ca sĩ diện đồ bảo hộ kín mít, tham gia trình diễn ca nhạc tại bệnh viện dã chiến. (Ảnh: FBNV)

Ngay dưới bài viết của Phương Thanh rất đông bạn bè, người thân gửi lời động viên tinh thần và càu chúc nữ ca sĩ sẽ có thật nhiều sức khỏe để luôn có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian dịch bệnh này. Thời điểm hiện tại, các tình nguyện viên, đội ngũ từ thiện cần lắm những lời động viên, thúc đẩy tinh thần, không nên trao những lời tiêu cực để thêm buồn lòng.

Ảnh: Tổng hợp

 

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

PHƯƠNG THANH - XUNG PHONG LÀM TÌNH NGUYỆN VIÊN

Thời gian qua, ca sĩ Phương Thanh và các nghệ sĩ trở thành tình nguyện viên hỗ trợ người dân chống dịch, dù công việc có mệt nhưng mà mỗi ngày giúp được mọi người khiến cô cảm thấy hạnh phúc nên luôn cố gắng làm tốt nhất.

"Hai tháng này tôi đi tùm lum, toàn gần sát bà con. Vừa điều phối xét nghiệm, điều phối tiêm vắc xin, vừa đi tặng gạo, vào bệnh viện dã chiến...", nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngoài việc trao những nhu yếu phẩm cần thiết đến tay người cần, nữ ca sĩ còn hát cổ vũ bà con và y bác sĩ ở bệnh viện dã chiến. Đối với cô âm nhạc là liều thuốc tinh thần, làm dịu và làm giảm đi sự căng thẳng nơi tuyến đầu. Tuyến đầu họ rất mệt nên những giây phút giải trí sẽ giúp họ có thêm năng lượng hơn.

Xem Thêm!