Phương Thanh, Only C bị khán giả ném chai nước, dưa hấu khi diễn

28/04/2017, 10:40 GMT+07:00

Đối diện với sự cố, nếu như Phương Thanh bình tĩnh thì sau đêm diễn Only C lại rất bức xúc.

Nếu như Phương Thanh bình tĩnh để giải quyết sự cố thì sau đêm nhạc Only C lại rất bức xúc.

Tối qua (27/4), Phương Thanh có buổi biểu diễn tại TP.HCM sau hơn 10 ngày ra đảo Trường Sa để công tác. Trên sân khấu, nữ ca sĩ thể hiện loạt hit những năm 1990 và 2000 gồm các ca khúc Ghen, Trót yêu, Trống vắng và đặc biệt là bài hit Dù có là người tình của người bạn thân Minh Thuận. Bốn ca khúc được phối thành liên khúc sôi động. Không khí trình diễn rất sôi động khi Phương Thanh và khán giả hòa nhịp.

Phương Thanh, Only C bị khán giả ném chai nước, dưa hấu khi diễn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Phương Thanh trong đêm diễn tối qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh trong đêm diễn tối qua.

Tuy nhiên, khi đang trình diễn thì nữ ca sĩ gặp sự cố khi bị khán giả ném chai nước vào người. Phương Thanh nhanh chóng tránh được và tiếp tục phần trình diễn.

Trong đoạn clip được khán giả quay lại và đích thân Phương Thanh chia sẻ do quá khát nước nên cô có yêu cầu chương trình cung cấp nước nhưng quá chậm. Sau đó, một khán giả ném nước lên sân khấu nhưng quá mạnh tay khiến trúng vào người Phương Thanh. Nữ ca sĩ cho biết đây cốt yếu chỉ là ý tốt của khán giả nên không sao.

Trong khi đó, tại Buôn Mê Thuộc, khi biểu diễn tại một quán bar lớn, Only C lại bị ném dưa hấu vào mặt khi đang hát. Nam ca sĩ tức giận vì khi hỏi thì không ai lên tiếng nhận trách nhiệm.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Only C. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChia sẻ trên trang cá nhân của Only C.

Chiếc mắt kính của nam ca sĩ còn dính dưa hấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChiếc mắt kính của nam ca sĩ còn dính dưa hấu.

Trên trang cá nhân, Only C viết như sau: Tôi phải nói thế này. Bạn có gan ném làm nhục tôi sao khi tôi hỏi thì không có gan nhận? Nhận đi mình tâm sự mỏng có sao đâu, hay bạn sợ? Sao lại có loại người ở một thành phố văn minh nhất Tây Nguyên, ăn mặc đẹp sang trọng vào bar đắt tiền mà lại có hành động nghèo về nhân cách như vậy. Cho dù tôi có đáng ghét và bạn ghét tôi thì hãy ghét tôi một cách văn minh khi tôi đang phục vụ khán giả hết mình chứ”.

Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời xin lỗi khán giả vì quá bực tức nên không nán lại đến cuối chương trình để chụp ảnh lưu niệm.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!