Bị người "chị gái quốc dân" tung tin "cặp trai vì tiền", Phương Thanh đáp trả đầy sâu cay

09:10 11/11/2018

Phương Thanh cho biết cô lên tiếng lần này không phải để giải thích, vì cô tin uy tín của mình đủ lớn, mọi người sẽ hiểu tính cách của cô như thế nào suốt bao nhiêu năm qua.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc nói về việc bị một người mà cô gọi là "chị gái quốc dân" cố tình chơi xấu, tung tin đồn thất thiệt nhằm bôi nhọ danh dự, đạo đức của cô.

Bị người

Được biết, người cố ý tung tin đồn Phương Thanh cặp với trai vì tiền là một người từng đi chung ăn chung mỗi ngày với cô. Đồng thời, Phương Thanh cũng cho biết thêm việc lên tiếng lần này không phải để giải thích, vì cô tin uy tín của mình đủ lớn, mọi người sẽ hiểu tính cách của cô như thế nào suốt bao nhiêu năm qua.


Phương Thanh thẳng thắn nói hết trên mạng xã hội như vậy để trực tiếp đối mặt với tin đồn, cũng như người tung tin đồn này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh thẳng thắn nói hết trên mạng xã hội như vậy để trực tiếp đối mặt với tin đồn, cũng như người tung tin đồn này.

Trước đây, nữ ca sĩ cũng từng đối mặt nhiều lần với những tin đồn ác ý. Phải kể đến như tin đồn Phương Thanh là người thứ ba, bé là con ngoài giá thú hay tin đồn xắn tay áo định tát Mỹ Linh...

Với tính cách mạnh mẽ, cương trực và thẳng thắn đứng trước những tin đồn đó,  Phương Thanh ngay lập tức lên tiếng để bảo vệ danh dự của mình. Trong đó, nữ ca sĩ hoàn toàn phủ nhận sự việc cô có ý định đánh diva Mỹ Linh cũng như việc mình đánh ghen Hồ Ngọc Hà những năm về trước. 

Bị người

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!