Phương Thanh nhắc về Hoài Linh trong buổi "thanh tẩy" showbiz

29/05/2021, 22:05 GMT+07:00

Tối ngày 29/5, Phương Thanh xuất hiện trên livestream để phục vụ khán giả những ca khúc theo yêu cầu đồng thời tâm sự, giao lưu với người hâm mộ. Đáng chú ý, trong buổi livestream, nữ ca sĩ đã có những tâm sự về người anh thân thiết - NSƯT Hoài Linh. 

 
Phương Thanh trong buổi livestream giao lưu với khán giả. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh trong buổi livestream giao lưu với khán giả. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo đó, cô bày tỏ quan điểm tôn trọng chuyện cá nhân của đàn anh và để anh tự đứng ra giải quyết vấn đề của mình. Phương Thanh cho biết đó là nghiệp của mỗi người và cô không xen vào như một “thỏa thuận ngầm của tất cả người nghệ sĩ.”

Phương Thanh lên tiếng: “Có một cái nghiệp riêng của Phương Thanh, chỉ với một người thôi, không hề có anh Hoài Linh trong này. Phương Thanh và anh Linh không có gì hết, đó là một người anh của tôi. Bây giờ người anh gặp nạn, Phương Thanh không đụng vào vì tôi biết đó là chuyện của anh Linh. Người nghệ sĩ khi vướng nghiệp với xã hội và công chúng họ sẽ có bản lĩnh tự mình giải quyết, tự mình chịu trách nhiệm cho tất cả.”

 
Phương Thanh có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh. (Ảnh: Báo Giao Thông) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Giọng ca Trống Vắng bày tỏ thêm suy nghĩ về việc bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào: “Chuyện của anh Linh là chuyện của người lớn, nếu không bênh được thì hãy im lặng. Để cho anh Hoài Linh giải quyết và không ai né được nhân quả. Cho nên chuyện anh Hoài Linh hãy chấm dứt ngày hôm nay, không đưa tôi vào. Tôi vẫn là người em và chờ anh Hoài Linh giải quyết tất cả những vấn đề này. Anh Linh là người có trách nhiệm với cộng đồng, sai sẽ chịu, đúng sẽ được du di nhưng phải có thời gian. Phải đợi người ta trả lời. Không phải anh sai tôi đúng, nghĩa là người đó sai.

Hôm nay Phương Thanh nói là tôi không dính dáng đến bất kỳ một cái nghiệp nào của anh Linh. Tất cả mọi người không kéo Phương Thanh vào câu chuyện của anh Linh nữa. Đó là một người anh đang gặp kiếp nạn và có trách nhiệm trả lời với tất cả mọi người chứ không phải tôi. Tôi có một cái tính là khi người ta ngã ngựa Phương Thanh không đạp. Kẻ thù của Phương Thanh, tôi còn không đạp huống chi anh em.

 
Trong cuộc sống thường ngày cô cũng rất gắn bó với đàn anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong cuộc sống thường ngày cô cũng rất gắn bó với đàn anh. (Ảnh: FBNV)

Trước nghệ sĩ Hoài Linh, thực tế Phương Thanh cũng đã từng gặp ồn ào về vấn đề từ thiện. Thời điểm đó, cô đã có những phát ngôn về người dân Quảng Ngãi và khiến cộng đồng mạng tranh luận. Đỉnh điểm, nữ ca sĩ phải lên Sở Thông tin & Truyền thông để giải trình sự việc. 

Cũng trong buổi livestream này, Phương Thanh nhắc lại chuyện xưa: “Ngày xưa sở TT&TT gọi tôi lên đúng 10 giờ tôi có mặt ngay để giải quyết để trình bày. Lên đó trình bày mọi người vẫn chưa hiểu, Phương Thanh tự giác xin phép để đi đến Quảng Ngãi. Thậm chí tôi còn đề nghị đến Quảng Ngãi luôn để giải quyết. Tôi nói việc này là để nói nghiệp ai người nấy trả, tôi không muốn bị lôi vào, mỗi người có bản lĩnh riêng.”

 
Phương Thanh từng vướng ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh từng vướng ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHƯƠNG THANH KHÔNG MUỐN LIÊN QUAN GÌ ĐẾN “CÁI NGHIỆP CHUNG QUÁ LỚN ĐÓ”

Những lời ra tiếng vào về chuyện từ thiện của nghệ sĩ là chủ đề nóng trong những ngày vừa qua. Do đó, việc mỗi phát ngôn của nghệ sĩ trong thời điểm này đều nhận được sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. Trước tình hình đó, nhiều người hâm mộ lo lắng Phương Thanh sẽ trở thành nhân vật bị vướng vào “cơn bão drama” và lên tiếng nhắc nhở cô. 

Chia sẻ về những lời khuyên này, Phương Thanh viết: “Mọi người bắt đầu bình luận dặn dò Chanh (tên gọi khác của Phương Thanh) đừng dính vào các thị phi hiện tại, chỉ vì họ không muốn Chanh bị thêm tai nạn gì nữa. Cả nhà yên tâm, Chanh mất quá nhiều thời gian lo giải quyết cái nghiệp riêng của Chanh cho xong, rồi còn mạnh mẽ hát hò trở lại. 29/5 nha hẹn yêu.”

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!