Phương Thanh miệt mài đi từ thiện, tụt cân phải nhờ ghim băng cài quần

13:00 12/08/2021

Từ đầu mùa dịch, Phương Thanh dường như không nghỉ tay một ngày. Cô dành mọi quỹ thời gian để làm từ thiện, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn do bệnh dịch và giãn cách xã hội. Mỗi ngày nữ ca sĩ đều thức dậy sớm, làm việc đến tận khuya đến mức sức khoẻ ảnh hưởng thấy rõ.

 
Vết hằn trên mặt do đeo khẩu trang quá lâu trong thời tiết nóng bức khiến nhiều người thương cho nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vết hằn trên mặt do đeo khẩu trang quá lâu trong thời tiết nóng bức khiến nhiều người thương cho nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Trong tình hình dịch bệnh còn căng thẳng, giãn cách xã hội nhiều ngày, Phương Thanh cùng các nghệ sĩ Việt ý thức được trách nhiệm của bản thân lấy sức ảnh hưởng và sức khoẻ của chính mình để chung tay giúp đỡ người dân, các y bác sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Lăn xả liên tục từ làm tình nguyện đến từ thiện, Phương Thanh đã có lúc kiệt sức, đứng còn không vững thậm chí đến nay cô đã giảm cân thấy rõ.

 
Phương Thanh hóm hỉnh chia sẻ "chiến tích" khi tham gia phòng chống dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh hóm hỉnh chia sẻ "chiến tích" khi tham gia phòng chống dịch. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ truyền năng lượng tích cực bằng bức ảnh thông báo xin nghỉ buổi sáng để lấy sức. Trong bức ảnh, Phương Thanh phải cài quần bằng chiếc ghim băng khiến nhiều người lo lắng cô đã giảm cân vì hoạt động quá nhiều mà không được nghỉ ngơi đầy đủ. Giọng ca Một thời đã xa bình luận tếu táo dưới bài đăng: "Mất 5cm vòng eo rồi. Đang mua gạo phải mượn bà con cái ghim băng to cài lại cái quần. Không biết sụt bao nhiêu kí rồi nữa. Giờ là chính xác không còn cái nịt gì luôn".

 
Người dân đã giúp nữ ca sĩ trong việc giải quyết vấn đề khi trang phục bị rộng do giảm cân. 
(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người dân đã giúp nữ ca sĩ trong việc giải quyết vấn đề khi trang phục bị rộng do giảm cân.
(Ảnh: FBNV)

Trong những ngày chống dịch, để cho công việc diễn ra nhanh chóng Phương Thanh nhiều lần chia sẻ bản thân quên cả mạng sống, quên cả thời gian và cả ăn uống chỉ để kịp trao những món quà đến sớm cho người dân, hoàn thành nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. Trong một ngày nữ ca sĩ phải làm việc hơn 10 tiếng trong bộ đồ bảo hộ xanh trắng nóng bức, bưng vác, phân phối lương thực, thực phẩm cho bà con. 

 
Phương Thanh bê vác đến 20-30kg hàng hoá một lần. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh bê vác đến 20-30kg hàng hoá một lần. (Ảnh: FBNV)

 
Phương Thanh từng gặp tình trạng sốc cồn, gục ngã vì thời gian làm tình nguyện viên quá lâu. 
(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh từng gặp tình trạng sốc cồn, gục ngã vì thời gian làm tình nguyện viên quá lâu.
(Ảnh: FBNV)

Ở tuổi U50, dù vất vả nhưng giọng ca Trống vắng vẫn luôn cố gắng tạo năng lượng tích cực nhất trên trang cá nhân cũng như khi hoạt động tình nguyện. Cô cùng với các nghệ sĩ tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật giúp bệnh nhân và bác sĩ ở khu vực dã chiến thoải mái tinh thần, truyền "vaccine mùa dịch" đến đông đảo người dân.

"Mặc dù 10 ngày liên tục đi bộ 10 tiếng, 1 ngày điều phối mọi người theo hàng để bác sĩ làm cho nhanh và không bị mệt. Cuối ngày mệt rất mệt nhưng nhóm tụi em vẫn tràn đầy tinh thần và nhiệt huyết nha cả nhà", Phương Thanh chia sẻ.

 
"Chị Chanh" vẫn rất vui vẻ, nhiệt huyết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chị Chanh" vẫn rất vui vẻ, nhiệt huyết. (Ảnh: FBNV)

Trước những sự đóng góp sức người, sức của, thời gian và cả mồ hôi của nữ ca sĩ, người hâm mộ luôn tự hào về Phương Thanh. Nhiều khán giả đã để lại dòng bình luận mong muốn cô sẽ giữ gìn sức khoẻ và cân bằng sinh hoạt cá nhân cũng như công việc cộng đồng.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

PHƯƠNG THANH LÀM TỪ THIỆN QUÊN CẢ ĂN

Miệt mài với công tác tình nguyện viên đầu tuyến dịch, bên cạnh đó Phương Thanh còn chăm chỉ với các hoạt động từ thiện cá nhân và sự giúp đỡ của mạnh thường quân. Dù công việc có mệt, nặng nhọc nhưng mà mỗi ngày làm việc tốt khiến cô cảm thấy hạnh phúc. Thế nhưng nữ ca sĩ đôi lúc tủi thân vì vẫn bị một số cư dân mạng trách móc.

Giọng ca Một thời đã xa tâm sự: "Chanh quên cả mạng sống, quên cả thời gian, quên cả ăn uống chỉ mong sao chạy cho kịp gạo rau đến tay mọi người, còn trách móc Chanh chi nữa, đi vác gạo muốn sập vai nhưng khi được ly trà đá bà con mang ra cho uống lại khỏe lên ngay. Chỉ có tình cảm năng lượng yêu thương quá lớn mới khiến Chanh chạy được như vậy. Sức người luôn có hạn mà".

XEM THÊM TẠI ĐÂY!