Phương Thanh không muốn liên quan gì đến "cái nghiệp chung quá lớn đó"

27/05/2021, 16:50 GMT+07:00

Trước những dặn dò của người hâm mộ, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ không vào các thị phi hiện tại chỉ tập trung lo giải quyết cái nghiệp riêng và trở lại ca hát.

Chưa ngớt những ồn ào từ vợ ông Dũng "lò vôi" - bà Phương Hằng, cộng đồng mạng lại quan tâm đến những nghi vấn không minh bạch của các sao Việt trong chiến dịch từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung. Người hâm mộ của ca sĩ Phương Thanh hết sức lo lắng thần tượng sẽ bị cuốn vào "cơn bão drama" này. Để củng cố tinh thần của khán giả yêu mến, giọng ca Giã từ dĩ vãng đã có bài viết thông báo trên trang cá nhân.

 
Phương Thanh hứa hẹn sẽ quay lại hoạt động nghệ thuật và tập trung hoạt động ca hát. Vì thế khi showbiz Việt đang có nhiều tranh cãi, người hâm mộ rất lo lắng cho nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh hứa hẹn sẽ quay lại hoạt động nghệ thuật và tập trung hoạt động ca hát. Vì thế khi showbiz Việt đang có nhiều tranh cãi, người hâm mộ rất lo lắng cho nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Giữa hàng loạt các thị phi lùm xùm không dứt của các nghệ sĩ, Phương Thanh chọn cách không liên quan đến "nghiệp chung" mà chỉ chú tâm vào "nghiệp riêng". Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mọi người bắt đầu bình luận dặn dò Chanh (tên gọi khác của Phương Thanh) đừng dính vào các thị phi hiện tại, chỉ vì họ không muốn Chanh bị thêm tại nạn gì nữa. Cả nhà yên tâm, Chanh mất quá nhiều thời gian lo giải quyết cái nghiệp riêng của Chanh cho xong, rồi còn mạnh mẽ hát hò trở lại. 29/5 nha hẹn yêu".

 
Nữ ca sĩ đăng tải bài viết trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đăng tải bài viết trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, "chị Chanh" nói thêm: "Bữa giờ Chanh chưa phát biểu hay nói bất cứ điều gì vào thị phi hiện tại. Bởi vì Chanh không có liên quan 1 xíu nào trong cái nghiệp chung qua lớn đó. Chúng ta hãy để yên những người liên quan giải quyết với nhau cho xong cho nhanh kết thúc.

Nhưng sau khi sự việc của các nhân vật liên quan êm xuôi hết - kết thúc hoàn toàn, Chanh sẽ có 1 livestream nói về riêng giới nghệ thuật nhẹ nhàng tâm sự những cái về tình của nghệ sĩ và showbiz và tình yêu giữa ca sĩ và khán giả mà thôi nha. Phải có loạn. Trong loạn thì chúng ta mới thấy những cái giá trị gì chúng ta cần - những gì chúng ta sẽ bỏ cho cái showbiz bình an, chính trực trong chu kỳ sắp tới. Tới lúc chúng ta cần thanh lọc để cho câu từ: "Thưởng thức nghệ thuật" được trở về đúng ý nghĩa. Chúng ta live công khai nha. Không gì phải ẩn ý hay lén lút".

 
Nữ ca sĩ nhấn mạnh không liên quan đến những ồn ào hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ nhấn mạnh không liên quan đến những ồn ào hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhắc lại những lùm xùm trong quá trình tham gia từ thiện, quyên góp về lũ lụt ở miền Trung, Phương Thanh đã đăng lên mạng xã hội về việc chuyến đi thiện nguyện sau khi cơn bão số 9. Tuy nhiên việc này đã vấp phải sự tranh cãi của cư dân mạng và dân địa phương. Công chúng cho rằng Phương Thanh phát ngôn thiếu trung thực, lừa dối, ngoài ra bài đăng của cô còn bị cho rằng mục đích đăng lên mạng xã hội chỉ tạo scandal, đánh bóng lại tên tuổi. Cộng đồng mạng và dân địa phương tỉnh miền Trung yêu cầu Phương Thanh xin lỗi, đính chính lại thông tin.

 
Phương Thanh cũng đã vướng nhiều ồn ào không nên có khi hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh cũng đã vướng nhiều ồn ào không nên có khi hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Nhân dịp này, giọng ca Một thời đã xa cũng có chia sẻ: "Chanh cho mọi thứ liên quan tới nghiệp riêng dồn hết vào trong sự việc cơn bão số 9 tháng 9 - 2020 rồi nha. Mọi chiêu đòn gài bẫy tai nạn nằm trong đó, sự việc đó hết phá thế xong rồi. Chuyện này sau khi xong nghiệp riêng, Chanh cũng sẽ tâm sự lại trong 1 ngày không xa. Cảm ơn cả nhà".

 
Nữ ca sĩ đã có chia sẻ về chuyện không hay trong lần từ thiện miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã có chia sẻ về chuyện không hay trong lần từ thiện miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, showbiz những ngày qua không hề yên ả một giây phút khi liên tục có những "đợt sóng khổng lồ". Bắt nguồn từ vợ ông Dũng "lò vôi" - bà Phương Hằng đã công khai lật tẩy hàng loạt mặt tối của giới nghệ sĩ. Nghi vấn Hoài Linh không minh bạch với con số 14 tỷ đồng. Việc gửi tiền từ thiện của Trấn Thành cho các cá nhân đứng ra chịu trách nhiệm hoạt động giúp đỡ miền Trung. Mong rằng những nhân vật chính liên quan đến sự việc sẽ có cách giải quyết, hành động nhanh chóng để tinh thần không bị ảnh hưởng thêm nữa.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHƯƠNG THANH ỨNG XỬ KHÉO LÉO KHI BỊ CHÊ "HẾT THỜI"

Là một ca sĩ có chỗ đứng vững chắc trong thị trường âm nhạc Việt Nam, thế nhưng hoạt động lâu năm, Phương Thanh ít nhiều nhận được những bình luận, những lời chê bai "hết thời". Trước những "lời ra tiếng vào này", "gừng càng già càng cay", nữ ca sĩ thể hiện rõ cách ứng xử văn minh, khéo léo khi trả lời những ý kiến này.

"Chị Chanh" không hề chạnh lòng mà còn cho rằng không ai mãi mãi sống ở tuổi 20. Phương Thanh nhận định: "Người biết dừng lại mới là người chiến thắng. Cuộc đời cứ đi lên, đi xuống là chuyện bình thường".

Thời gian gắn bó với sự nghiệp dù lâu đến đâu thì những nghệ sĩ tài năng cũng phải đối mặt với việc nhường lại hào quang cho những thế hệ sau có cơ hội phát triển. Dù thế nào, Phương Thanh cũng là một thần tượng âm nhạc trong lòng bao thế hệ.

Xem thêm tại đây!