Phương Thanh kể khổ vì đi vệ sinh bị khán giả theo livestream

16:30 28/08/2020

Nữ ca sĩ Phương Thanh là cái tên được khán giả ấn tượng về cá tính mạnh mẽ, quyết liệt và thẳng thắn. Một số câu chuyện liên quan đến showbiz Phương Thanh đều lên tiếng đưa ra quan điểm của mình vô cùng thẳng không bênh vực hay câu nệ ai, khiến nhiều người yêu mến.


Phương Thanh nổi tiếng là một ca sĩ thẳng tính (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh nổi tiếng là một ca sĩ thẳng tính (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Fan 33 tuổi mất ngủ khi được Phương Thanh chấp nhận lời mời kết bạn​

Phương Thanh kể khổ vì đi vệ sinh bị khán giả livestream

Mới đây, trên trang cá nhân của mình giọng ca Một thời đã xa khiến khán giả vừa bức xúc dùm, vừa tức cười khi lắng nghe câu chuyện "dở khóc dở cười" mà Phương Thanh gặp phải khi đi quay phim. Cụ thể, khi đi vệ sinh nữ ca sĩ lại bị một khán giả đi theo livestream khiến cô vô cùng hốt hoảng.


Phương Thanh bị khán giả nam livestream khi đang hỏi tìm nhà vệ sinh (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh bị khán giả nam livestream khi đang hỏi tìm nhà vệ sinh (Ảnh: T.H)

"Trời ơi, giờ tội nghệ sĩ tụi em ghê. Khán giả bây giờ có điện thoại livestream mọi lúc mọi nơi. Giờ tụi em đi quay xong nhiều lúc bị lộ nhiều chuyện ghê thật. Hôm qua em quay ở Tri Tôn trong rừng trúc và gần khu đó có một quán nước có những lúc cần đi vệ sinh.

Vừa bước xuống xe máy đang ngó nghiêng hỏi nhà vệ sinh. Tự nhiên nghe 1 giọng nói nam - chỉa cái điện thoại ngay vào mặt và nói: mày thấy ai quen không? bà ca sĩ Phuong Thanh nè, bả đi vệ sinh, mày nhìn ra không thế là em bỏ chạy ngay và luôn vô nhà vệ sinh. Giờ tụi em đi vệ sinh là được live cho khắp nơi biết luôn", Phương Thanh chia sẻ.


Nữ ca sĩ lấy làm hoang mang vì những hành động quá khích của khán giả đối với nghệ sĩ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ lấy làm hoang mang vì những hành động quá khích của khán giả đối với nghệ sĩ (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Phương Thanh lên tiếng động viên khi thấy Bùi Tiến Dũng bị quay lưng

Phương Thanh sắp cưới chồng ở tuổi 46

Cách đây không lâu, trong một cuộc trò chuyện Phương Thanh thừa nhận sau đám cưới của bạn thân Tiến Đạt bản thân cô cũng nôn nóng có một ngày trọng đại như thế cho riêng mình:

“Tôi cũng nôn có một đám cưới như mọi người chờ đợi nhưng hạnh phúc không dễ tìm, cứ mong, cứ mơ đi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018 tới. Bây giờ đã là cuối năm 2017 rồi, cũng không còn lâu nữa đâu".


Nữ ca sĩ cũng từng khiến khán giả xôn xao khi đăng ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cũng từng khiến khán giả xôn xao khi đăng ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn (Ảnh: FBNV).


Phương Thanh luôn được nhiều người yêu mến bởi tính cách dí dỏm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh luôn được nhiều người yêu mến bởi tính cách dí dỏm (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: H'Hen Niê xuất hiện trong dự án bom tấn của Phương Thanh và con gái​

Dù nhiều lần úp mở chuyện lấy chồng, nhưng người hâm mộ vẫn chờ đợi một tin vui từ Phương Thanh, bởi hơn ai hết những fan của “chị Chanh” đều biết bản tính chắc ăn thì mới chịu công khai của chị. Hy vọng, trong thời gian tới ngoài những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh, Phương Thanh sẽ thông báo tin vui đến với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

Phương Thanh quyết định mở lại Facebook

Sau khoảng 4 tháng "ở ẩn" và đóng trang cá nhân cũ, vào khoảng tháng 6/2020 nữ ca sĩ Phương Thanh quyết định mở lại tài khoản mới và tương tác trở lại với khán giả.

Vẫn như trước đây, "chị Chanh" cho biết trang cá nhân của mình sẽ chia sẻ nhiều quan điểm có liên quan đến chuyện showbiz nhưng cô không đụng chạm đến ai hết vì đó chỉ là quan điểm cá nhân.

“Mọi người hay rình Facebook tôi viết về ai, đá động đến ai nhưng tôi không nói về ai hết. Tất cả những gì tôi viết chỉ là quan niệm cá nhân, kinh nghiệm cuộc sống tôi muốn chia sẻ, vô tình lại trùng hợp với vấn đề đang xảy ra trong lúc đó hoặc gần đó mà thôi, chứ thật sự mình không có quyền gì nói ai hết”, Phương Thanh bộc bạch.