Sau 3 năm ngày mất của chồng, Phương Thanh: "Hai mẹ con nhẹ nhàng đặt gánh nặng xuống đất"

27/08/2019, 13:50 GMT+07:00

Nữ ca sĩ hiếm hoi nhắc đến việc đội khăn tang cho cha của con gái và đến nay sau 3 năm ngày anh mất thì cô mong mọi thứ nhẹ nhàng, hai mẹ con cùng nắm tay nhau đi tiếp trên con đường phía trước.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Phương Thanh vừa đăng tải dòng trạng thái nói về 3 năm ngày mất của cha bé . Cô là một trong những người giấu chuyện đời tư rất kĩ khi trước đây các hình ảnh về con gái hay người đàn ông đặc biệt này đều không được lộ bất cứ thông tin nào. 

>>> Xem thêm: Phương Thanh lần đầu tiết lộ mối quan hệ với bố ruột của con gái

Sau 3 năm ngày mất của chồng, Phương Thanh:

Giọng ca Một thời đã xa tâm sự: "Hôm cuối tháng 27/7 âm lịch 2019. 2 đứa ta cùng nhau buông xuống những gì dang dở đã giữ trong hơn 13 năm qua, hết duyên hết nợ thì cũng còn ân tình. Tự 2 đứa ta lại đi tiếp nha bạn Gà tri kỷ.

2004, đúng tháng 8 năm Thân mình đón bạn bước vào đời mình với bao sự bí ẩn trong nhân nghiệp của bố mẹ. Quá nhiều những trục trặc dang dở thị phi không thể trọn vẹn cho con. Chỉ vì bố mẹ Gà không có đủ nhân duyên phu thê nên cuối cùng bố mẹ phải thỏa thuận làm anh em như trong 1 nhà cho suôn sẻ thuận tiện. Có lẽ mẹ mắc nợ bà nội của Gà nhiều hơn bố của Gà.

Sau 3 năm ngày mất của chồng, Phương Thanh:

2016, cũng lại đúng năm Thân bố của bạn Gà ra đi do hết số trên cuộc đời. Mẹ bạn Gà vẫn cùng đeo tang chung để bạn Gà không cô đơn trên con đường đưa tiễn bố về với đất mẹ. Cũng đúng hôm nay 27/7 âm lịch sau 3 năm cũng lại là ngày Thân tháng Thân cả 2 đứa mình được buông xuống ân tình nghĩa trọn và cùng nhau xả tang...

Sau 3 năm ngày mất của chồng, Phương Thanh:

2 mẹ con nhẹ nhàng đặt gánh nặng trên vai xuống đất... Nợ nần ân tình tâm linh đã xong 2 đứa lại thong thả với những bước đi tiếp hãy yêu thương đón nhận 2 đứa em ở ngày mai. Ngày hôm qua hỉ nộ ái ố đã quá đủ đầy rồi, hãy dần quên đi cho nhẹ nhàng dễ thở".

>>> Bài viết liên quan: Phương Thanh bức xúc khi con gái bị cho là con ngoài giá thú 

Sau 3 năm ngày mất của chồng, Phương Thanh:

Vào năm 2017, Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ khi công khai cha con gái lên mạng xã hội. Thời điểm ấy là lúc 1 năm ngày mất của anh. Cha bé tên đầy đủ: Đặng Văn Cường và đây cũng là lần đầu tiên cô tiết lộ với công chúng.

Sau 3 năm ngày mất của chồng, Phương Thanh:

Nói đến việc cả hai không đám cưới hay sống trong mối quan hệ vợ chồng, nữ ca sĩ tâm sự: "Khi anh còn sống, sau giai đoạn thấy không hợp nhau về nhiều mặt, chúng tôi không tiến tới gia đình chung mà xác định là anh em tri kỷ, không phải vợ chồng. Năm ngoái anh ấy mất, con gái chúng tôi được 12 tuổi và tôi nghĩ cuộc đời mình sang một trang mới nên quyết định công khai về anh. Đó là cách giải thoát cho tôi, cho anh, gia đình hai bên. Bởi suốt 12 năm qua, tôi luôn sống quanh những câu hỏi: "Bố bé Gà là ai?" từ mọi người. Bây giờ tôi thấy dễ thở hơn khi mọi thứ được làm rõ. Tôi đã tập quên dần mọi chuyện cũ và hướng về tương lai".

>>> Có thể bạn chưa xem: Đâu chỉ có con gái Quyền Linh, bé Gà nhà Phương Thanh cũng được dự đoán là ứng viên Hoa hậu sáng giá​

Những lời khuyên bổ ích dành cho mẹ đơn thân:

- Tham gia các hội single mom để chia sẻ kinh nghiệm, làm chỗ dựa tinh thần cho nhau

- Giữ tinh thần tích cực

- Phân chia việc chăm sóc con cụ thể với người cũ

- Sống thoải mái, cởi mở các mối quan hệ

- Không được bỏ quên bản thân

- Chú trọng đến các vấn đề tài chính

Cùng YAN gửi lời chúc sức khoẻ và mong rằng Phương Thanh cùng bé Gà sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

Ảnh: Tổng hợp