Phương Thanh, Duy Mạnh phản hồi trái ngược về nhóm chat chấn động

10:15 18/06/2021

Ngày 17/6 vừa qua, cộng đồng mạng “rần rần” trước thông tin về một nhóm chat của các nghệ sĩ Việt. Mới đây, Duy Mạnh tiếp tục khiến khán giả chú ý khi có động thái về vụ việc này.  

 
Duy Mạnh có phản ứng trái ngược với Phương Thanh, Nguyễn Văn Chung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh có phản ứng trái ngược với Phương Thanh, Nguyễn Văn Chung. (Ảnh: FBNV)

Cùng với một số cái tên như ca sĩ Phương Thanh, Trịnh Kim Chi thì Duy Mạnh cũng là nghệ sĩ bị réo gọi trong vụ ồn ào group chat của nhiều nghệ sĩ Việt. Theo đó, một cư dân mạng đặt câu hỏi về việc liệu nam ca sĩ Kiếp đỏ đen có tham gia vào nhóm chat này. Duy Mạnh đã khiến dân tình bất ngờ khi cho biết anh từng được thêm vào group chat nhưng đã từ chối gia nhập.

Bữa trước có add anh vào, nhưng anh không tham gia. Anh là thợ hát chứ có phải nghệ sĩ đâu, vào làm gì” - giọng ca Kiếp đỏ đen viết. 

 
Duy Mạnh lên tiếng, cho biết group chat có tồn tại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh lên tiếng, cho biết group chat có tồn tại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu trả lời của Duy Mạnh thu hút sự quan tâm của không ít khán giả. Lời lên tiếng của nam ca sĩ như "tạt gáo nước lạnh” vào những người đã lên tiếng phủ nhận group chat không tồn tại trước đó là ca sĩ Phương Thanh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Trước đó trên mạng xã hội, những hình ảnh được cho là tin nhắn trong nhóm chat của các nghệ sĩ Việt đã được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, đoạn chat này có những tài khoản được cho là của ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Nội dung của group chat cho thấy các thành viên đang bàn luận về vấn đề nghệ sĩ bị “bóc phốt” trong thời gian qua. Cùng với đó, họ liên minh với mục đích đối phó với một nữ doanh nhân – người có nhiều phát ngôn gây sốc về giới nghệ sĩ trong thời gian qua.

 
Group chat "Nghệ sĩ Việt" xuất hiện nhiều tài khoản được cho là của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Group chat "Nghệ sĩ Việt" xuất hiện nhiều tài khoản được cho là của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. (Ảnh: FB)

 
Đàm Vĩnh Hưng vướng nghi vấn tham gia nhóm chat. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng vướng nghi vấn tham gia nhóm chat. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đặc biệt trong một đoạn chat khác, một tài khoản có tên Đ.V.H còn lên tiếng kêu gọi mọi người thoát khỏi nhóm vì nghi có gián điệp làm lộ tin nhắn ra ngoài.

Nhiều cái tên nổi tiếng được cho là thành viên của nhóm chat này, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chỉ có ca sĩ Phương Thanh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng về vụ việc. Theo đó trên trang cá nhân, giọng ca Trống vắng khẳng định không sử dụng ứng dụng nhắn tin trên và cũng không liên lạc với bất kỳ nhóm group nào trên ứng dụng này.

“Ai đang mạo danh cái tên ca sĩ Phương Thanh trong nhóm chat nghệ sĩ Việt này… Thông báo Chanh không xài ứng dụng này và cũng không liên lạc, tham gia bất kỳ nhóm chat nào trên ứng dụng này”.

 
Phương Thanh khẳng định bị người khác mạo danh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh khẳng định bị người khác mạo danh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng cư dân mạng đã quá nóng vội khi “tấn công” anh trong lúc chưa rõ thực hư về những đoạn tin nhắn trên.

"Tôi không can thiệp vào mâu thuẫn của bất kỳ ai và đứng về phía ai trong xã hội này! Tôi sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật, không chửi bới lăng mạ ai, không hack thông tin riêng tư ai, cũng không lừa đảo ai hoặc đe dọa làm hại đến ai.

Cái nào ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình, danh dự, hình ảnh và quyền lợi của tôi, thì tôi sẽ lên tiếng và dùng mọi cách hợp pháp để đòi lại công bằng cho tôi" - Nguyễn Văn Chung viết. 

 
Nguyễn Văn Chung tức giận khi bị chỉ trích vì sự việc không rõ thực hư. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Văn Chung tức giận khi bị chỉ trích vì sự việc không rõ thực hư. (Ảnh: FBNV)

Cư dân mạng bày tỏ sự khó hiểu trước những lời phản hồi từ Duy Mạnh và Phương Thanh:

"Sao mỗi người nói một kiểu thế, biết tin ai bây giờ".

"Người nói không biết nhóm chat, người khẳng định có nhóm chat".

"Chắc chú Duy Mạnh nói thật rồi, những người kia xuất hiện trong group chat thì phải chối chứ làm sao".

"Rồi có hay không thì nói một lời, ông nói gà bà nói vịt thế".

Việc Duy Mạnh và Phương Thanh có lời phản hồi trái ngược nhau về vụ group chat đã khiến dân tình đặt nhiều dấu chấm hỏi. Hiện tại, cư dân mạng đang trông đợi câu trả lời của những nghệ sĩ được cho là xuất hiện trong nhóm chat trên. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

ĐÀM VĨNH HƯNG NÓI GÌ KHI VƯỚNG NGHI VẤN XUẤT HIỆN TRONG GROUP CHAT "NGHỆ SĨ VIỆT"

Nội dung trong đoạn tin nhắn xuất hiện trên mạng trong ngày qua cho thấy các nghệ sĩ đang cùng nhau lên tiếng, tạo sự đồng nhất để bảo vệ uy tín của họ trong thời gian qua bị ảnh hưởng nhiều.

Theo đó, một tài khoản được cho là của Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Họ vừa hỏi bên sở thì có vài anh chị em đang nhờ hiệp hội của NSND T.H lên tiếng bảo vệ, anh có biết tin này không. Nếu có đơn tập thể thì anh có kí không?".  Đáng nói trong đoạn tin nhắn, Mr. Đàm còn bày tỏ sự lo lắng, liên tục đổi ứng dụng để bàn bạc về vụ việc này. 

Liên hệ với phía Đàm Vĩnh Hưng, nam nghệ sĩ hiện tại không muốn nhắc đến, từ chối phản hồi những thông tin nhạy cảm.

Xem thêm TẠI ĐÂY!