Phương Thanh: “Đời càng đập, tôi càng sống”

27/03/2014, 12:24 GMT+07:00

Nhiều lần vào vai bi kịch trên phim, nhưng Phương Thanh của ngoài đời lại là con người lạc quan và ít khi rơi nước mắt. 

Nhiều lần vào vai bi kịch trên phim, nhưng Phương Thanh của ngoài đời lại là con người lạc quan và ít khi rơi nước mắt. 

Xem thêm:

>> 13h chiều mai, Minh Hằng "kéo" Phương Thanh đến YAN Chat tháng 3

>> Những khoảnh khắc trên biển "khó đỡ" của sao Việt

>> Âm nhạc dã ngoại lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam


	
	Minh Hằng trở lại YAN Chat cùng Phương Thanh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng trở lại YAN Chat cùng Phương Thanh

Trưởng thành từ nghiệp ca hát, nhưng Phương Thanh vài năm trở lại đây còn được yêu mến trong thân phận một diễn viên nghiệp dư. Nếu như lúc trước, chị Chanh thường xuyên khiến khán giả cười nghiêng ngả với những màn tấu hài duyên dáng trên màn ảnh rộng, thì thời gian gần đây, chị khiến người xem xót xa nhiều hơn bởi những bi kịch phải chịu đựng trên phim. 


	
	Phương Thanh của "Vừa đi vừa khóc" rất "đầu gấu"  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh của "Vừa đi vừa khóc" rất "đầu gấu" 


	
	Nhưng cũng rất bất hạnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng cũng rất bất hạnh

Tái xuất màn ảnh những ngày gần đây trên sóng VTV3 qua bộ phim “Vừa đi vừa khóc”, Phương Thanh một lần nữa phát huy năng khiếu khóc tuyệt vời của mình, với vai diễn người phụ nữ lao động nghèo khổ, bần hàn. 

Có thâm niên đóng vai bi kịch như vậy, nhưng nữ ca sĩ lại là con người vui vẻ, lạc quan ở ngoài đời. “Tôi chỉ khóc vì xúc động khi đứng trên sân khấu, bên các đồng nghiệp và trước sự cổ vũ của người hâm mộ. Còn trong cuộc sống, càng khó khăn, tôi càng vươn lên mạnh mẽ, tôi rất ít khi khóc”, chị Chanh chân thành chia sẻ.


	
	Minh Hằng (vai Dương) và Phương Thanh (vai Chanh) trong phim “Vừa đi vừa khóc” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng (vai Dương) và Phương Thanh (vai Chanh) trong phim “Vừa đi vừa khóc”

Bồi hồi nhớ về những ngày tuổi trẻ, Phương Thanh tiết lộ, chị từng khóc vì bị thất tình: “Tôi tủi thân khi người yêu đi lấy vợ hoặc chúng tôi yêu nhau mà không đến được với nhau”. Tuy nhiên, giọng ca “Đêm lao xao” cho biết, chuyện buồn quá khứ không ám ảnh chị ở hiện tại, chị và những người yêu lúc trước luôn biết cách cư xử khéo léo và duy trì mối quan hệ bạn bè.


	
	YAN Chat tháng 3/2014 với hai khách mời Minh Hằng và Phương Thanh, trực tiếp tại YAN vào lúc 13h hôm nay (27/03) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
YAN Chat tháng 3/2014 với hai khách mời Minh Hằng và Phương Thanh, trực tiếp tại YAN vào lúc 13h hôm nay (27/03)

Với mong muốn trở thành nhịp cầu nối giữa khán giả và các ngôi sao, YAN Chat sẽ đưa những câu hỏi của chính khán giả đến khách mời trong các chương trình YAN Chat. Ngoài ra, YAN Chat sẽ dành thời lượng để các khán giả có thể đặt câu hỏi trực tiếp với khách mời thông qua cổng skype của chương trình là Yanchatlive. Lưu ý, cổng skype chỉ bắt đầu hoạt động khi chương trình bắt đầu.

YAN Chat sẽ được truyền hình trực tiếp tại YAN (www.yan.vn), kênh Youtube của YAN và phát lại trên YANTV. Hãy đặt câu hỏi ngay từ bây giờ tại phần bình luận của bài viết này hoặc trên post về YAN Chat tại facebook fanpage của YAN (www.facebook.com/yannews).

Ngoài cách thức quen thuộc là gọi điện liên hệ, trong YAN Chat tháng 3 có thêm một cách thức nữa để độc giả liên hệ với khách mời.

Nếu với những số YAN Chat trước đây, khán giả sẽ gửi mail câu hỏi về cho chương trình và liên hệ bằng điện thoại. Thì trong số YAN Chat tháng 3, đặc biệt có thêm một cách thức mới để tiết kiệm thời gian và rút ngắn hơn khoảng cách của bạn với khách mời, đó chính là ứng dụng trò chuyện và kết bạn BeeTalk


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chỉ cần có chiếc điện thoại và cài đặt ứng dụng ứng dụng trò chuyện và kết bạn BeeTalk, tìm và kết bạn với YAN, để đặt câu hỏi và chat cùng Khách mời của YAN Chat trực tiếp. Cách thức thực hiện rất đơn giản:

Bước 1:

Tải ứng dụng trò chuyện và kết bạn BeeTalk từ App Store, Google Play hoặc tại đây.

Bước 2:

Cài đặt ứng dụng.

Bước 3:

Lắc điện thoại hoặc bấm vào tính năng tìm bạn để kết nối với YAN Chat.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 Bước 4:

Gửi câu hỏi về YAN Chat


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Để rút ngắn khoảng cách khi giao lưu cùng thần tượng trong số YAN Chat tháng 3, ngày 27/3, lúc 13h trực tiếp trên YAN, tải nhanh ứng dụng trò chuyện và kết bạn BeeTalk về máy và  kết bạn với YAN nhé!