Phương Thanh đáp trả nghi vấn "con giáp 13": Không tự may áo tang mặc để diễn trước công chúng

14:40 29/08/2019

Phương Thanh cho hay mình không phá gia đình người khác và bé Gà là con gái duy nhất của cha ruột đã qua đời cách đây 3 năm.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Phương Thanh vừa chia sẻ dòng trạng thái phản pháo các thông tin không mấy hay ho về mối quan hệ giữa mình và gia đình của người chồng đã khuất. Cụ thể, cô khẳng định hai mẹ con danh chính ngôn thuận, được gia đình nội công nhận và bé được dòng họ yêu thương.

>>> Xem thêm: Phương Thanh lần đầu tiết lộ mối quan hệ với bố ruột của con gái

Cụ thể, Phương Thanh cho hay: "Vì là người công chúng nên Chanh sẽ đăng thêm vai tấm hình phía sâu bên trong xíu để cho những người bữa giờ phá Chanh suốt trên mạng xem. Hôm nay Chanh thông tin lần cuối nha:

Con gái Chanh và Chanh chính thức được bên nội bố Gà công nhận không phải cái danh “con giáp thứ 13” hay vợ nhỏ vợ bé, do sự ghen tuông phá bĩnh mà gán ghép cho Chanh. Chanh cũng không tự may áo tang tự mặc để diễn xuất trước công chúng. Mặc áo tang bằng ân tình con người với nhau đàng hoàng, dành cho người đã mất ít ra cũng từng là 1 gia đình.

Phương Thanh đáp trả nghi vấn

Con gái Chanh là duy nhất con của ông Cường về ra mắt cả dòng họ bên nội. Đám tang ông nội, bà nội, bố cháu Gà chỉ duy nhất Gà đeo tang có bên nội chứng dám. Bố Gà nói thật rất khó có con nói thật xém vô sinh, may ra được đúng mỗi em Gà. Nói vậy là biết có lý do. Và từ khi có tang ông bà nội và bố cháu Chanh không thấy và chưa bao giờ thấy có bất cứ người phụ nữ nào ra mặt công khai nhận là vợ lớn và con của ông Cường.

Nếu bố Gà có con thêm bên ngoài với người đàn bà nào khác, Chanh nghĩ cũng nên công khai ngay lúc này rồi về ra mắt cho bên nội vui luôn các bác bên nội rất tốt và tình cảm... Chanh ủng hộ luôn để cho người ra đi nơi 9 suối được nhẹ nghiệp. Chứ đồn Chanh điều gì phải có bằng chứng công khai không được lén mạng đâm sau lưng. Nói luôn là không làm tổn hại uy tín Chanh được đâu.

>>> Bài viết liên quan: Phương Thanh bức xúc khi con gái bị cho là con ngoài giá thú 

Phương Thanh đáp trả nghi vấn

Còn giỗ 3 năm của bố cháu ai cấm được Chanh không được viết bất cứ gì trên facebook... Danh chánh ngôn thuận khi cần nói gì Chanh luôn công khai trên facebook mà. Nói ít hay nhiều Chanh là người quyết. Khi đọc comment trên mạng, Chanh cứ nghĩ có ai đó đang ghen ngược sân hận với Chanh rồi comment phá Chanh trong các link báo. Hãy bỏ qua hết đi vì người ta cũng đã mất... Dù gì cũng qua hết rồi, đừng ngâm trong lòng sự trả thù Chanh bằng cách bôi nhọ trên mạng nói thật cũng không bao giờ làm ảnh hưởng gì tới Chanh đâu".

Phương Thanh đáp trả nghi vấn

Phương Thanh đáp trả nghi vấn

Phương Thanh đáp trả nghi vấn

Khi bị nghi vấn mình phá gia đình người khác thì nữ ca sĩ quyết định chia sẻ các hình ảnh hai mẹ con trong các đám tang phía nhà nội bé . Đây cũng là lần đầu tiên Phương Thanh nói nhiều đến mối quan hệ giữa mình và chồng cũ.

Phương Thanh đáp trả nghi vấn

Phương Thanh đáp trả nghi vấn

Phương Thanh đáp trả nghi vấn

 
Chẳng những thế, cô con gái duy nhất này cũng được dòng họ rất yêu thương, công nhận và không như những lời đồn đoán của mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng những thế, cô con gái duy nhất này cũng được dòng họ rất yêu thương, công nhận và không như những lời đồn đoán của mọi người.

>>> Có thể bạn chưa xem: Đâu chỉ có con gái Quyền Linh, bé Gà nhà Phương Thanh cũng được dự đoán là ứng viên Hoa hậu sáng giá​

Những lời khuyên bổ ích dành cho mẹ đơn thân:

- Tham gia các hội single mom để chia sẻ kinh nghiệm, làm chỗ dựa tinh thần cho nhau

- Giữ tinh thần tích cực

- Phân chia việc chăm sóc con cụ thể với người cũ

- Sống thoải mái, cởi mở các mối quan hệ

- Không được bỏ quên bản thân

- Chú trọng đến các vấn đề tài chính

Cùng YAN gửi lời chúc sức khoẻ và mong rằng Phương Thanh cùng bé Gà sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

Ảnh: Tổng hợp