Phương Thanh "bóc mẽ" bệnh nghề nghiệp của giới nghệ sĩ

26/08/2015, 15:00 GMT+07:00

Như chúng ta đã biết: “Bệnh nghề nghiệp” là những biểu hiện mang đặc trưng của nghề nghiệp hoặc liên quan tới nghề nghiệp.

“Bệnh nghề nghiệp” của giới nghệ sĩ đã định hình và tạo nên đặc trưng riêng. Nếu như bác sĩ thì nhìn đâu đâu cũng thấy vi khuẩn vi trùng, thầy cô giáo thì “phạt, phạt, phạt, thứ hai này lên đứng cột cờ", luật sư thì “những câu nói của anh/ chị sẽ làm bằng chứng trước tòa”… Còn trong giới nghệ sĩ thì sao???

Lấy chủ đề là bệnh nghề nghiệp nói chung và của giới nghệ sĩ nói riêng, Chỉ có thể là YAN+ tuần này mời đến chương trình giọng ca “Giã từ dĩ vãng” - chị Chanh - Phương Thanh. Cùng bình luận với VJ Ngọc Trai chị Chanh đã “bật mí” những biểu hiện bệnh nghề nghiệp của mình nói riêng và của giới nghệ sĩ nói chung.


	
	Chị Chanh - Phương Thanh luôn tươi mới.
Chị Chanh - Phương Thanh luôn tươi mới.

Nữ ca sĩ Phương Thanh được đánh giá là một tay ngang đáng gờm của điện ảnh Việt. Nếu như trước đây khán giả mến mộ chị bởi giọng ca gạo cội có chất giọng khàn, nội lực rất riêng không lẫn với ai, thì mấy năm gần đây, người hâm mộ còn được biết đến khả năng diễn xuất xuất thần rất có duyên của chị. Chia sẻ cùng Ngọc Trai, chị không ngại giấu nghề, khác với những diễn viên chuyên nghiệp, chị dùng cách riêng của mình để hiểu và sống với nhân vật bằng cách trò chuyện thật nhiều với đạo diễn về chính nhân vật mình sẽ thủ vai.

Quay lại chủ đề của chương trình, chị chia sẻ là một người nghệ sĩ tự do nên làm việc tùy hứng và có những thói quen không giống ai. Đặc biệt là để trau chuốt cho giọng ca của mình, chị thường xuyên luyện thanh trong lúc đi tắm.

Bên cạnh những câu chuyện về "bệnh nghề nghiệp" sân khấu, Chỉ Có Thể Là YAN+ trở nên sôi động hơn với màn thử thách " xỏ kim trong bão" khách mời và VJ của chương trình.


	
	Nếu như chị Chanh dễ dàng hoàn thành thử thách, thì Ngọc Trai phải tập trung cao độ.
Nếu như chị Chanh dễ dàng hoàn thành thử thách, thì Ngọc Trai phải tập trung cao độ.

Cuối chương trình không thể thiếu phần bàn luận MV âm nhạc của VJ Chi Pu, Ngọc Trai và chú vẹt ViVaViVu. Bên cạnh những ca khúc nhạc ngoại thì lọt vào mắt xanh bộ ba chặt chém tuần này có cả ca khúc Việt, đó là Tình Về Nơi Đâu - Thanh Bùi Tata Young.

Chỉ có thể là YAN+: chương trình truyền hình chủ đạo và đặc sắc của YANTV. Đó là nơi bạn không chỉ được gặp gỡ những nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như: Phương Thanh, Duy Khánh Zhou Zhou, Ninh Dương Lan Ngọc, Bích Phương Idol, Hương Giang Idol… với các chia sẻ cực độc chưa từng bật mí. Mà còn có cơ hội cùng các VJ Ngọc Trai, Chi Pu, chú vẹt nhiều chuyện ViVaViVu đánh giá ca khúc dưới nhiều góc độ khác nhau và cười sảng khoái bởi những màn đối đáp thú vị.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 thứ tư (26/8) trên YANTV. Quý khán giả cũng có thể xem lại chương trình vào các khung giờ: 21g thứ hai, 12g30 thứ ba, 20g thứ bảy, 11g chủ nhật hàng tuần trên kênh YANTV (SCTV, VTVcab, K+).