Bắt tay Phương Thanh, Noo đoạt điểm tuyệt đối với "Trống vắng"

Noo Phước Thịnh hát lại một ca khúc từng vang bóng một thời "Trống vắng" với sự góp mặt của "chính chủ", Phương Thanh.

Noo Phước Thịnh hát lại một ca khúc từng vang bóng một thời của nữ ca sĩ Phương Thanh "Trống vắng". Đặc biệt có khách mời là Phương Thanh.

Theo nguồn: vtv.vn

Bắt tay Phương Thanh, Noo đoạt điểm tuyệt đối với

Bắt tay Phương Thanh, Noo đoạt điểm tuyệt đối với

Bắt tay Phương Thanh, Noo đoạt điểm tuyệt đối với

 

CA SĨ PHƯƠNG THANH >>

Phương Thanh có biệt danh là “Chanh”, cô theo đuổi dòng nhạc pop-rock với chất giọng khàn lạ. Ngoài ra cô còn được công chúng biết với vai trò là diễn viên trong nhiều phim điện ảnh và sitcom nổi tiếng.

Cho đến nay Phương Thanh không chỉ được biết đến như là một ca sĩ gạo cội mà còn là một diễn viên cải lương và điện ảnh. Một số phim có sự góp mặt của cô: Khi đàn ông có bầu, Nụ hôn thần chết, Đẹp từng centimet, Hồn trương Ba da hàng thịt, Đẻ mướn, Hot boy nổi loạn,… Đặc biệt trong bô phim Nụ hôn thần chết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cô đã đoạt được giải thưởng Cánh diều vàng cho hạng mục diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Năm 2005 Phương Thanh trở thành tâm điểm của dư luận khi được nhiều tờ báo đương thời nhắc đến vì có con nhưng chưa lập gia đình, Con gái của cô được biết là lấy theo họ mẹ và cha của của đứa bé cho đến bây giờ vẫn là “người đàn ông trong bóng đêm”

* Tiểu sử ca sĩ Phương Thanh

  •  Tên khai sinh: Bùi Thị Phương Thanh
  • Sinh: 27/04/1973
  • Quê quán: Thanh Hóa, Việt Nam
  • Nghê nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, giám khảo nhiều chương trình
  • Thể loại theo đuổi: Pop, Rock
  • Ca khúc tiêu biểu: Xa rồi mùa đông, Một thời đã xa, Giã từ dĩ vãng, Trống vắng, Tình xa khuất, Tình cờ, Nếu như, Lời chưa nói,...
  • Các phim góp mặt: Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Nụ hôn thần chết, Giải cứu thần chết, Hot boy nổi loạn, Vô lâm truyền kỳ, Đẹp từng centimet, Những nụ hôn trực rỡ, Vừa đi vừa khóc, Nhà có 5 nàng tiên,...

Giữa tâm bão, Hà Hồ quyết định vắng mặt trên ghế nóng The Remix

Ngô Kiến Huy mặc áo bà ba, nhuộm răng đen quẩy tưng The Remix

Chỉ hát 4 câu, Hoàng Thùy Linh khiến khán giả mê mệt trong The Remix

Noo Phước Thịnh

Phương Thanh

Trống vắng