Phương Thanh lên tiếng động viên khi thấy Bùi Tiến Dũng bị quay lưng

17/01/2020, 15:20 GMT+07:00

Nữ ca sĩ luôn dành thời gian theo dõi bóng đá đặc biệt là những trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam trong thời gian gần đây.

Hôm qua (16/1), cả nước gần như hướng về trận thi đấu giữa U23 Việt Nam với đội tuyển U23 Triều Tiên trong khuôn khổ giải vòng U23 Châu Á 2020.

Ngay từ những phút đầu thi đấu, đội tuyển nước nhà đã có lợi thế hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, vì những pha đấm bóng thiếu chính xác của Bùi Tiến Dũng đã mang lại kết quả thất bại.

 
Bùi Tiến Dũng đang là từ khoá hot trên mạng xã hội. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Tiến Dũng đang là từ khoá hot trên mạng xã hội. (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Dân mạng thất vọng, liên tục chỉ trích Bùi Tiến Dũng khiến U23 về nước

Phương Thanh động viên Bùi Tiến Dũng

Ngay khi thấy khán giả đang thoải mái buông lời chỉ trích thậm tệ, quay lưng với nam thủ môn thì trên trang cá nhân Phương Thanh một lần nữa an ủi những chiến binh của đội tuyển U23 Việt Nam.

Cụ thể cô viết: "Chanh không bênh Bùi Tiến Dũng nhưng Chanh muợn status để viết 1 status tặng cho tuổi 23, cho cái tuồi còn khá trẻ. Đây là kinh nghiệm xương máu để lấy kinh nghiệm bước vào đời. Thất bại luôn là mẹ của thành công. 23 tuổi còn quá trẻ nhưng vẫn nhìn nhận được sự thành công chấp nhận lẫn thất bại... 23 tuổi các bạn đã làm được gì? Trong khi người ta đã có truớc 2 số vốn lớn nhất trong đời nguời - họ đã có kinh nghiệm chinh chiến đó trong tay".

 
Phương Thanh luôn theo dõi hành trình của các cầu thủ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh luôn theo dõi hành trình của các cầu thủ. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Giã từ dĩ vãng lý giải: "Đời người mà phải lên voi xuống chó 3 lần mới là thành nhân. Người ta được nếm 1 lần rồi đó. Bạn được nếm trải chưa, vẫn chưa đúng không? 23 tuổi mà còn bám váy cha mẹ, ra đường thi run rẫy không có ý chí không chịu trách nhiệm việc làm của mình. Đó mới là điều đáng nói.

Nếu chưa được 1 lần thành công rực rỡ và ôm luôn thất bại hoành tráng ở lứa tuổi 23, chuẩn bị tinh thần hết đi, trước sau gì cũng có. Ai ai cũng phải chấp nhận bơi vào bể khổ của chính mình. Ở trong đó có tất cả mọi thứ: Danh tiếng, tiền bạc, lúc lên và cả lúc xuống, hạnh phúc và đau khổ lên bờ xuống ruộng. Các mối quan hệ bên trong gia đình và ngoài xã hội lúc thuận hoà, lúc xung đột hận thù nhau. Chỉ 1 khi nếm đủ lúc đó người ta mới chịu chia sẽ hay im lặng dần những tiếng nói làm đau nhói lòng kẻ đang nếm trải thất bại".

 
Có thể thấy, Phương Thanh phần nào đồng cảm với nam cầu thủ. Cô cho rằng đây cũng là những nếm trải hiển nhiên của đời người, lúc lên voi và cũng có lúc phải xuống chó. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy, Phương Thanh phần nào đồng cảm với nam cầu thủ. Cô cho rằng đây cũng là những nếm trải hiển nhiên của đời người, lúc lên voi và cũng có lúc phải xuống chó. (Ảnh: Internet)

>>> Bài viết liên quan: Truyền thông châu Á thất vọng, chỉ trích U23 Việt Nam sau thất bại

Bùi Tiến Dũng lên tiếng sau thất bại

Thời điểm mọi người đang đổ dồn về mình, đang trách móc chẳng thương tiếc thì nam thủ môn cũng có những tâm sự. Thay vì trốn tránh thì Bùi Tiến Dũng lại viết tâm thư bày tỏ cảm xúc và điều tồi tệ mà mình đang cảm nhận, tiếc nuối khi kết thúc tuổi 23 bằng sự thất bại.

 
Bùi Tiến Dũng tại trận thi đấu căng thẳng. (Ảnh: Thethaovanhoa.vn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Tiến Dũng tại trận thi đấu căng thẳng. (Ảnh: Thethaovanhoa.vn)

Anh thổ lộ trên trang cá nhân: "Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng, chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ nhưng mọi thứ đã dừng ở đó. Xin cảm ơn tất cả nhưng gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại. Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua. Nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành.

Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại, tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

>>> Đừng bỏ lỡ: HLV Park lên tiếng trước sai lầm của Tiến Dũng ở trận đấu Triều Tiên

Dù ngày hôm qua mọi người đã làm rất tốt nhưng thiếu may mắn để mang lại kết quả cao nhưng đừng vội buông lời nặng nề. Bởi lẽ, Bùi Tiến Dũng cũng từng là "người hùng", từng đứng dưới bão tuyết để mang lại chiến thắng cho U23 Việt Nam.

Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ Phương Thanh lên tiếng động viên tinh thần Bùi Tiến Dũng. Vào đầu tháng 12/2019 cũng chính cô đã bênh vực anh với pha mắc sai lầm ở phần thi đấu với đội tuyển Indonesia. Cô cho rằng mọi người nên đặt mình vào tâm thế của nam thủ môn, đặt mình vào vị trí đứng của anh để hiểu cảm giác khó khăn đó. Nữ ca sĩ cũng mong khán giả hãy cho Bùi Tiến Dũng cơ hội, tinh thần tốt để thi đấu thay vì buông lời chê mắng thậm tệ trên các diễn đàn. Xem thêm...

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời động viên tinh thần của nam thủ môn trên YAN nhé!