"Phượng Ớt" đòi đền 4 triệu NDT vì bị mất vai chính vào tay Lưu Thi Thi

12:03 03/10/2013

Theo trang tin tức Kinh Hoa, nữ diễn viên của Hoa Ngữ, Diêu Địch vừa đây đã gửi đơn lên tòa án để kiện công ty chuyên đầu tư sản xuất phim vì tự tiện thay đổi diễn diễn viên.

Diêu Địch
Diêu Địch

Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi

Theo lời của người đại diện của Diêu Địch, công ty sản xuất và đầu tư Bảo Nguyên, ban đầu bên sản xuất là công ty Lưu Ba đã xác định để Diêu Địch vào vai nữ chính trong bộ phim Xin Lỗi, Anh Yêu Em cũng như đã thảo luận với cô về việc này. Nhưng sau đó, phía công ty này lại tự tiện thay đổi hợp đồng, để Lưu Thi Thi vào vai nữ chính. Vì vậy mà nàng Phượng Ớt của Tân Hồng Lâu Mộng đã gửi đơn đến tòa án để yêu cầu công ty bồi thường cho mình khoản tiền lên đến 4.2 triệu CNY. Vài ngày gần đây, tòa án đã tuyên bố sẽ mở phiên tòa để xét xử vụ kiện này.

Xin Lỗi, Anh Yêu Em
Xin Lỗi, Anh Yêu Em

Phía Diêu Địch tuyên bố, công ty Lưu Ba đã sắp xếp cho Diêu Địch vào vai chính trong bộ phim này, cũng như hứa sẽ trả cho Diêu Địch khoản tiền là 4,2 triệu CNY. Tuy nhiên, quá ngày quy động mà công ty này vẫn chưa trả tiền cho Diêu Địch cũng như tự tiện để Lưu Thi Thi thủ vai nữ chính trong Xin Lỗi, Anh Yêu Em. Công ty của Diêu Địch đã đề nghị phía Lưu Ba phải đền bù cho mình khoản tiền là 4,2 triệu CNY như đã hứa.

 

Lưu Thi Thi - Xin Lỗi, Anh Yêu Em
Lưu Thi Thi - Xin Lỗi, Anh Yêu Em
 

Trong Xin Lỗi, Anh Yêu Em, Lưu Thi Thi sẽ vào vai một nhà thiết kế tài ba. Theo dự kiến, phim sẽ kéo dài trong 50 tập và đây sẽ là lần tái hợp tiếp theo của Lưu Thi ThiNgô Tú Ba sau bộ phim Tinh Trung Nhạc Phi . Nội dung phim sẽ xoay quanh những người trẻ tuổi và đầy hoài bão với những mối quan hệ tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lưu Thi Thi Diêu Địch tại dienanh.net