Phương Oanh,

Nữ diễn viên PHƯƠNG OANH - Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, scandal, bộ phim, gameshow có liên quan về Phuong Oanh. Tất cả chỉ có tại Yan News

Trang phục của Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân phần 2 bị chê

Phim Việt

"Nhìn phong cách ăn mặc của Nam mà hết muốn xem phim, tưởng đi nước ngoài về nó phải khác biệt chứ! Thất vọng thật sự." - khán giả bình phẩm.

Kết cục Hương Vị Tình Thân: "Nam tỏ tình nhưng Long không chịu!"

Phim Việt

"Sau khi lấy Thiên Nga về làm vợ Long, mới phát hiện ra con người thật và chia tay." - Mạnh Trường bất ngờ tiết lộ.

Khán giả nhắn tin năn nỉ Phương Oanh hãy để Nam quay về với Long

Phim Việt

"Thuyền" Nam - Long có vẻ vẫn chưa thể chìm khi fan của cặp đôi này mới đây đã vào tận trang cá nhân của Phương Oanh để lại tin nhắn năn nỉ cô quay về với Long.

Phương Oanh bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi đề cử VTV Awards 2021

Sao Việt

Nữ diễn viên Hương Vị Tình Thân bày tỏ mong muốn không tranh giải tại VTV Awards 2021 và hy vọng mọi người sẽ ủng hộ quyết định này.

Phương Oanh hốt hoảng, Mạnh Trường chê "giả trân" khi thấy ảnh cưới

Phim Việt

Nhìn thấy ảnh cưới của mình được công khai một cách chính thức, phản ứng của Phương Oanh và Mạnh Trường trái ngược nhau đến bất ngờ.

Soi loạt trang phục bình dân của Nhã Phương, Phương Oanh trên phim

Sao Việt

Không cần đầu tư tiền bạc quá nhiều, các nữ diễn viên vẫn có những bộ trang phục ưng ý, phù hợp với hình tượng nhân vật trong phim.

Đọc bình luận tiêu cực: Phương Oanh ấm ức tìm "nước có cồn" giải tỏa

Phim Việt

Nhận về phản ứng tiêu cực của khán giả, nếu Phương Oanh cảm thấy ấm ức đến không thể ngủ thì Mạnh Trường lại có cách xử lý thẳng thắn.

Khán giả ùn ùn lau nước mắt cho Phương Oanh “Hương Vị Tình Thân”

Sao Việt

Thương Nam (Phương Oanh thủ vai) gặp nhiều đau khổ, bất hạnh trong Hương Vị Tình Thân, khán giả dùng khăn “lau nước mắt” cho những phân cảnh người đẹp rơi lệ.

Kết phim "cổ tích" của Hương Vị Tình Thân lộ rõ: Nam nhận lại bố ruột

Phim Việt

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh được cho là kết cục của phim. Mối quan hệ của Nam và bố ruột trong ngày thành hôn khiến người xem đặc biệt quan tâm.

Fan bắt những "hạt sạn" to đùng trong phim Hương Vị Tình Thân

Phim Việt

Long dù thay lòng nhưng vẫn không đổi bộ ga giường, ảnh thờ của mẹ Nam "biến hình"...chính là những "hạt sạn" to đùng của Hương Vị Tình Thân.

Xem thêm