"Quỳnh búp bê" trắng tay tại VTV 2019: Phương Oanh,Thu Quỳnh lên tiếng

14/09/2019, 15:40 GMT+07:00

Mặc dù lễ trao giải VTV Awards 2019 đã diễn ra cách đây hơn 1 tuần nhưng khán giả vẫn còn tiếp tục tranh cãi khi Về nhà đi con giành đến 3 giải thưởng, Quỳnh búp bê lại "tay trắng" ra về.

>>> Đừng bỏ qua: VTV Awards: Đoàn phim "Về nhà đi con" thắng lớn

Chương trình VTV Awards 2019 diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Nhã Phương, Quốc Trường, Bảo Thanh, Ngô Kiến Huy, Phương Oanh, Thu Quỳnh....

Tranh giải ở hạng mục quan trọng nhất - Phim truyền hình ấn tượng nhất là các tác phẩm như: Về nhà đi con, Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố và Mê cung. 5 phim được đề cử đều là những phim truyền hình xuất sắc, được khán giả quan tâm nhất trong năm 2019 vừa qua.

>>> Xem thêm: "Vũ trụ VTV" hội tụ dàn cast nữ đình đám hát "Để Mị nói cho mà nghe"

Đến khi lễ trao giải chính thức được diễn ra, hầu hết khán giả và cả nghệ sĩ đều dự đoán đúng là "Về nhà đi con" được "Phim truyền hình ấn tượng", để giành được giải thưởng này, phim "Về nhà đi con" phải vượt qua những đối thủ nặng ký như: Mê cung, Những cô gái trong thành phố, Chạy trốn thanh xuân và đặc biệt là Quỳnh búp bê.

Liền ngay sau đó, khán giả tiếc nuổi cho bộ phim Quỳnh búp bê khi không nhận được bất cứu giải thưởng nào, và hơn hết diễn xuất của dàn diễn viên chính như Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam... đều rất thuyết phục.

Liên lạc với Phương Oanh khi có tiếc nuối khi bộ phim Quỳnh búp bê không nhận bất cứ giải thưởng nào, cô chia sẻ rằng: "Quỳnh búp bê được chiếu khá lâu trước thời điểm Lễ trao giải VTV Awards diễn ra. Hiệu ứng của bộ phim cũng giảm rất nhiều. Tôi cũng như dàn diễn viên đã thoát ra khỏi cái bóng của bộ phim. Trong khi đó, Về nhà đi con vừa kết thúc. Chiến thắng của Về nhà đi con cũng là điều rất dễ hiếu. Tôi có quan niệm, cờ tới tay ai thì người đó phất. Khi phục diễn xuất và tài năng của ai đó thì chiến thắng của họ sẽ khiến tôi rất vui chứ không hề tiếc nuối hay khó chịu".

 
Phương Oanh
Phương Oanh

Ngoài Phương Oanh, khán giả cũng tiếc nuối cho Thu Quỳnh khi cô không nhận được giải "Nữ chính ấn tượng", nhưng cô chia sẻ rằng: "Mình không có duyên với giải thưởng, dù nằm trong đề cử khá nhiều lần, vẫn thấy Bảo Thanh xứng đáng với giải thưởng,  Với những gì Bảo Thanh làm được, không chỉ mình Thu Quỳnh mà tất cả mọi người đều công nhận. Với cá nhân Thu Quỳnh thấy, Bảo Thanh là diễn viên có độ trường lớn và năng lượng bền bỉ để đảm nhận những vai diễn dài hơi".

Lễ trao giải VTV Awards 2019 có nhiều tranh cãi xung quanh giải thưởng, nhưng xét cho cùng thì những bộ Về nhà đi con, Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố và Mê cung đều là những bộ phim xuất sắc trong năm qua, và dàn diễn viên cũng nổi bật không kém, góp phần làm cho nền điện ảnh Việt ngày càng phát triển.

>>> Xem ngay: Dàn sao "Về nhà đi con", Nhã Phương lộng lẫy "đốt cháy" thảm đỏ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!