Phản ứng của Phương Oanh khi bị soi ảnh ngoài đời khác trên phim

17:55 24/09/2021

Đang trong chặng cuối lên sóng với diễn biến nóng lên theo từng tập, Hương Vị Tình Thân được khán giả săm soi cả ở những cảnh hậu trường bị rò rỉ. Hình ảnh mới đây của Phương Oanh được cộng đồng mạng để ý và bình luận thích thú.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh công an đến nhà tìm Long - Nam, liên quan đến vụ ông Sinh bị gài bẫy giết người lần 2? - Ảnh 1.
Góc chụp toàn cảnh một phân đoạn chuẩn bị lên sóng của phim khiến khán giả chú ý. (Ảnh: VTV)

Trong phần bình luận của một bài đăng trên trang cá nhân nữ diễn viên, tài khoản N.H đã cắt riêng hình ảnh Phương Oanh đang đứng bên Mạnh Trường với chiều cao có sự chênh lệch rõ rệt, và nói lời cảm thán vì trông cô khác hẳn mọi khi: "Ảnh này cute (đáng yêu) không chịu nổi chị ơi. Trông chị Oanh như cô bé tí hon ý!".

Đáp lại, Phương Oanh không quên những tập phim mình bị soi ra "bé mỡ" những ngày qua mà thẳng thắn thừa nhận đó chỉ là hậu trường chứ trên phim trông sẽ khác hẳn: "Hậu trường là thế nhé. Nhưng lúc phát trên tivi sẽ lại to đùng cho mà xem!". Tài khoản kia cũng hùa theo khi bồi thêm bằng bình luận ý chỉ nữ diễn viên không hề nhẹ cân: "Em chưa nói hết ý. Cô bé tí hon nặng 60kg".

 
60kg có phải số cân hiện tại của Phương Oanh hay không? (Ảnh: Chụp màn hình)
60kg có phải số cân hiện tại của Phương Oanh hay không? (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Phương Oanh đáp trả vụ mắng anti “rác rưởi”

Phân cảnh hậu trường phía trên cũng sẽ sớm xuất hiện trong tập 42 phần 2 sẽ lên sóng tối nay ngày 24/9. Câu chuyện chính của tập này cũng đã được hé lộ khá đầy đủ thông qua thành viên của ê-kíp. Theo đó, trong một lần ông Sinh đi sửa điều hòa thì bất ngờ gặp tình cảnh oái ăm khi thấy người chủ nằm trên sàn và không còn thở. Nếu là người bình thường thì sẽ bình tĩnh gọi người đến giải quyết, nhưng người từng đi tù như ông Sinh lại bối rối, lo sợ nên đã vội vã rời khỏi để không liên lụy mình. Vừa ra khỏi nhà ông gặp ngay người nhà đi chợ về, ông lại không nói được câu nào mà đi thẳng. Đây cũng là một điểm khiến ông bị tình nghi.

 
Vì ảnh ảnh tù tội nên ông Sinh càng khiến bản thân trở nên đáng ngờ dù không làm gì cả. (Ảnh: VTV)
Vì ảnh ảnh tù tội nên ông Sinh càng khiến bản thân trở nên đáng ngờ dù không làm gì cả. (Ảnh: VTV)

Tương kế tựu kế, vì muốn sớm loại trừ đối thủ, không rõ làm sao mà lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) nắm được sự tình mà gài bằng chứng khiến ông Sinh trở thành kẻ liên quan, bị tình nghi phạm tội và để lực lượng chức năng đến nhà đưa đi. Nam cũng có mặt lúc đó và vô cùng hoang mang khi thấy bác Sinh của mình gặp phải chuyện chẳng lành. Nam sau đó trở về trong lo lắng, và rồi cũng được các cán bộ đến mời cả hai vợ chồng về trụ sở để hỏi chuyện. Long lúc này vô cùng bình tĩnh, động viên vợ rằng anh sẽ mời luật sư để giúp làm rõ sự thật bảo vệ ông Sinh.

 
Tình huống lần này sẽ dẫn đến điều gì ngoài sự hiểu lầm? (Ảnh: Tư liệu phim)
Tình huống lần này sẽ dẫn đến điều gì ngoài sự hiểu lầm? (Ảnh: Tư liệu phim)

Sức hút của cả Phương Oanh hay bộ phim Hương Vị Tình Thân ở thời điểm hiện tại là điều không thể phủ nhận. Cùng tiếp tục cập nhật YAN và theo dõi những diễn biến mới nhất của phim và tin tức về nữ diễn viên nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

VÌ SAO PHƯƠNG OANH LẠI TĂNG CÂN NHANH NHƯ THẾ?

Trước Hương Vị Tình Thân, khán giả theo dõi sẽ biết Phương Oanh khá chăm chỉ giữ dáng và còn duy trì được vòng 2 có số đo 54cm. Vậy điều gì đã khiến nữ diễn viên thay đổi? Trong một dịp phỏng vấn, cô nàng đã giải thích mình cố tình tăng 6 kg để có gương mặt bụ bẫm khi vào vai Phương Nam: 

"Vài năm nay, tôi đã trải qua nhiều trạng thái từ gầy đến béo và thấy tạo hình này là hợp nhất. Tôi được các anh quay phim nhận xét xinh nhất khi bụ bẫm và tạo hình này cũng phù hợp với một nhân vật ngày nào cũng hùng hục ở công trường, sống giữa một bầy đàn ông như Nam.

Với phim này, tôi bỏ qua vấn đề xấu đẹp và cốt sao cho vai diễn đạt hiệu ứng tốt nhất có thể. Tôi biết mình ngước lên mắt sẽ lộ nhiều lòng trắng, ngửa mặt lên lộ nọng cằm nhưng phải làm vậy mới đúng tâm lý. Đóng phim thì làm sao có thể lúc nào cũng đẹp như chụp ảnh được."

Xem thêm về Phương Oanh TẠI ĐÂY.