Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show "Mỹ nhân hành động"

22/07/2019, 13:50 GMT+07:00

Sau hơn một năm chuẩn bị và sản xuất, chương trình truyền hình thực tế (reality show) “Mỹ nhân hành động” do Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) phối hợp.

Sau hơn một năm chuẩn bị và sản xuất, chương trình truyền hình thực tế (reality show) “Mỹ nhân hành động” do Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) phối hợp sản xuất cùng sự đồng hành của đạo diễn Võ Thanh Hòa chính thức công bố phát sóng.

"Mỹ nhân hành động" mùa đầu tiên quy tụ dàn thi sinh cực hot bao gồm: Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào Jang Mi, DJ Oxy cùng các đồng chí Nguyễn Tiến Trung, đồng chí Cao Hữu Lập, đồng chí Bùi Đỗ Tuấn cùng 3 đồng chí: Nguyễn Tuấn Dũng, Nguyễn Bá Thập, Lê Hoàng Sơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Clip: Trấn Thành nhái Đàm Vĩnh Hưng giống y chang bản gốc​

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show

Trong buổi ra mắt chương trình, đặc biệt khi có sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Trương Ngọc Ánh, cựu người mẫu Trang Trần cùng dàn sao khác đã đến ủng hộ "Mỹ nhân hành động".

Cùng đồng hành với các thí sinh một chặng đường, giám khảo khách mời Trương Ngọc Ánh hào hứng cho biết: “Mỹ nhân hành động” là một chương trình truyền hình thực tế cho thấy sự mạnh mẽ của phái đẹp. Việc kết hợp các nghệ sĩ với các đồng chí công an thật sự rất mới lạ, hấp dẫn. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là một chương trình hot, khác biệt với các chương trình truyền hình thực tế hiện nay.”

>> Xem ngay: Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Mai Phương Thúy làm giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam​

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show

Được biết, đây không đơn thuần là một chương trình giải trí, các nghệ sĩ sẽ được sống thực sự như một chiến sĩ công an nhân dân mới. Sau đó, họ sẽ phải ra thực địa, bắt đầu trận chiến thực sự. Lần đầu tiên thực hiện nên ê kíp cùng người chơi đã gặp phải nhiều khó khăn nhưng cả ekip đều hy vọng khi chương trình lên sóng, mọi người có thể hiểu được nỗ lực của cả tập thể.

Võ Thanh Hòa – đạo diễn chương trình “Mỹ nhân hành động” chia sẻ: “Nếu nhắc đến khó khăn của chương trình thì sẽ rất nhiều những kỉ niệm khó quên. Tôi xin được chia sẻ về nỗi lo lắng lớn nhất khi gặp 6 thí sinh lần đầu tiên. Tôi thấy cô nào cũng hiền, trắng trẻo, nhỏ nhắn nên sợ các cô sẽ không thể theo được hết các thử thách khó khăn mà chương trình đặt ra. Sau cuộc gặp mặt đầu tiên, tôi đã phải họp gấp mọi người để xem chương trình có thể tiếp tục quay được hay không. Nhưng đến hiện tại, tôi đã sai vì các người chơi đã làm hơn những gì tôi đã tưởng tượng rất nhiều.” 

>> Xem ngay: Đàm Vĩnh Hưng khoe căn biệt thự xa hoa ở Mỹ nhân dịp đầu năm mới 2019​

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show

Về phía các người chơi, nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ khó khăn lớn nhất của cô khi bước vào nhà chung: “Tôi không khó hòa nhập với mọi người dù là thí sinh nữ miền Bắc duy nhất. Tuy nhiên, đôi khi bất đồng ngôn ngữ khiến tôi bị “lạc trôi”. Lúc mọi người trò chuyện ở nhà chung, tôi luôn phải căng tai lắng nghe vì mọi người nói qua nhanh. Dù đã cố nhưng có những lúc tôi không nghe được hết câu chuyện. "

Mùa đầu tiên của “Mỹ nhân hành động” được thực hiện bởi một ekip chuyên nghiệp, với sự phối hợp ăn ý trong chế tác của đạo diễn nổi tiếng Võ Thanh Hòa và giám đốc hình ảnh dày dạn kinh nghiệm Trần Quốc Trưởng. Những người thực hiện mong muốn, “Mỹ nhân hành động” sẽ là cuộc trải nghiệm, tranh tài đầy mới lạ và khắc nghiệt của 6 nghệ sĩ nữ tài năng thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. 

Với tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, chương trình truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động” sẽ có 12 tập, phát sóng 20h10 tối Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/07 trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), phát lại trên các kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, kênh STV Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng vào lúc 21h00 và kênh TodayTV lúc 22h00 bắt đầu từ ngày 04/08;  đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!