Phương Oanh thưởng 10 tỷ cho ai tìm được bằng chứng cô rửa bát thuê

08:50 14/09/2020

Phương Oanh là một trong những nữ diễn viên đang được yêu thích ở truyền hình miền Bắc, sau vai nữ chính trong Quỳnh Búp Bê, cô càng được quan tâm nhiều hơn.

Thời gian qua, có nhiều trang tin đã có động thái đưa các tin tức không đúng về Phương Oanh mà chưa hề xác nhận qua cô khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc.


Phương Oanh gây được nhiều chú ý hơn sau "Quỳnh Búp Bê"

>>> Xem thêm: Phương Oanh gặp gỡ tài tử TVB Huỳnh Tông Trạch ở LHP Busan

Phương Oanh treo thưởng 10 tỷ cho ai tìm được bằng chứng mình rửa bát thuê

Cụ thể, Phương Oanh mới đây đã chia sẻ lại một bài viết nhận được lượng tương tác rất cao với tiêu đề: "Từng đi rửa bát thuê nuôi gia đình, Phương Oanh giờ thay nhà liên tục, đồng nghiệp nhìn mà thèm".


Bài đăng với thông tin không đúng mà Phương Oanh chia sẻ lại
Bài đăng với thông tin không đúng mà Phương Oanh chia sẻ lại

Cô nàng đã vô cùng bức xúc khi thấy những tin tức như thế về mình và ngay lập tức phản hồi về thông tin sai lệch: 

"Thế này có điên không? Có nên kiện vì cái tội tam sao thất bản thông tin và đưa lên sai lệch như này không? Vừa buồn cười, vừa thấy ngớ ngẩn! Ai tìm được địa chỉ nơi Oanh từng rửa bát thuê Oanh tặng luôn 10 tỷ nhá! Một phần là do một số báo không liên hệ phỏng vấn được là đi cóp nhặt lung tung, xong tam sao thất bản lên cơ. Nên càng về sau câu chuyện nó càng bị đi xa. Phát sợ lên được!"


Cô nàng treo thưởng 10 tỷ cho ai tìm được bằng chứng mình rửa bát thuê
Cô nàng treo thưởng 10 tỷ cho ai tìm được bằng chứng mình rửa bát thuê

>>> Có thể bạn quan tâm: Phương Anh Đào bị loại sau cuộc đối đầu căng thẳng Phương Oanh

Phương Oanh khẳng định chỉ phát tờ rơi chứ không rửa chén thuê

Để làm rõ hơn về những tin tức không đúng xoay quanh mình thời gian qua, Phương Oanh đã có bài viết dài để giải thích từng vấn đề. Đầu tiên, cô lý giải về nguồn cơn cho việc tin mình rửa chén thuê bị truyền đi là do bị hiểu sai ý:

"Trước kia Oanh có từng chia sẻ câu chuyện về khoảng thời gian bắt đầu tự lập của mình rằng: Bản tính thích được lao động, được trải nhiệm cuộc sống nên Oanh đã không nề hà bất cứ công việc nào, chỉ cần là việc chân chính, kể cả những công việc chân tay như rửa bát, xếp bóng bi-a, phát tờ rơi,... Oanh đều sẵn sàng muốn thử để trải nghiệm và công việc thời đó Oanh chọn làm cho phù hợp là phát tờ rơi".

Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh tiết lộ nỗi khổ khi đóng <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/phim-16z' href='https://www.yan.vn/phim-16z'>phim</a> vì ngoại hình quá
Phương Oanh tiết lộ mình chỉ có từng phát tờ rơi chứ không phải rửa bát thuê

Phương Oanh cũng giải thích mình từng chia sẻ như thế là để động viên các bạn trẻ có hoàn cảnh kém may mắn có niềm tin, động lực phấn đấu, chứ không phải để kể lể lê thê: "Bản chất câu chuyện nó hoàn toàn khác với thông tin Oanh đi rửa bát thuê để nuôi gia đình. Kể mà có đi rửa bát thuê thật thì nuôi cái mồm mình khéo còn chưa đủ, nghĩ gì “nuôi” gia đình thế? Nực cười!".


Phương Oanh cùng bố mẹ
Phương Oanh cùng bố mẹ

Có thể thấy, khán giả rất cần chọn lọc thông tin để có cái nhìn đúng hơn về nghệ sĩ. Mong rằng qua lần giải thích này, Phương Oanh sẽ không còn gặp phải vấn đề tương tự.

>>> Xem ngay: "Quỳnh búp bê" trắng tay tại VTV 2019: Phương Oanh,Thu Quỳnh lên tiếng

Ảnh: Facebook nhân vật

PHƯƠNG OANH KHẲNG ĐÌNH MÌNH KHÔNG GIÀU VÀ KHÔNG "NUÔI" GIA ĐÌNH

Ngoài sự nhiễu loạn thông tin về nghề nghiệp trước kia, Phương Oanh cũng không quên đính chính về việc mình có "nuôi" gia đình như truyền thông vẫn nói hay không:

"Thế nào là nuôi gia đình? Đã bao giờ Oanh nói là Oanh phải nuôi gia đình chưa? Bản thân muốn tự lập từ sớm để không phụ thuộc bố mẹ nó mang ý nghĩa khác nhé ạ. Sau này, khi mình vững vàng hơn rồi thì việc mình báo hiếu, phụng dưỡng, chăm sóc cho bố mẹ, cho gia đình nó là điều đương nhiên, là bổn phận và điều hạnh phúc nhất chứ còn gì nữa."

Nữ diễn viên cũng thẳng thắn cho rằng mình không phải là người giàu có đến mức đồng nghiệp nhìn mà thèm: "Năm nay người ta hơn 30 tuổi, lao động chăm chỉ, quần quật như thế, đổi nhà, đổi xe, hay mua thêm cái túi là chuyện hết sức bình thường. Bao nhiêu người giỏi giang hơn nhiều, người ta ở biệt thự, penthouse kia kìa, có gì đâu mà phải vống lên, so sánh trước sau? Lại còn “đồng nghiệp nhìn mà thèm” chứ, nghe cà khịa thật sự không, xung quanh Oanh nhiều người giàu lắm lắm, chả ai người ta thèm đâu ạ!".