Phương Oanh đáp trả sâu cay khi bị chê toàn mặc đồ "phèn và diêm dúa"

02/12/2021, 08:35 GMT+07:00

Hòa cùng không khí Giáng Sinh, Phương Oanh đã khoe ảnh mình hào hứng tạo dáng bên cây thông. Cô nàng vẫn chọn diện boots (bốt) như mọi khi với kiểu dáng khá lạ mắt, tuy nhiên dưới phần bình luận lại xảy ra tranh cãi.

 
Những đôi boots của Phương Oanh không ít lần "hại" chủ nhân. (Ảnh: Facebook Phương Oanh)
Những đôi boots của Phương Oanh không ít lần "hại" chủ nhân. (Ảnh: Facebook Phương Oanh)

Bên cạnh nhiều lời khen nữ diễn viên xinh đẹp, có bình luận nổi bật lên khi nhận xét nữ chính Hương Vị Tình Thân trông "vừa phèn vừa quê". Nguyên văn lời bình được viết như sau: "Chị này rất xinh và duyên, nhưng không hiểu ai làm stylist cho bà mà vừa phèn vừa quê, có lúc thì diêm dúa. Mọi người cứ khen đẹp này kia, chứ nếu là một người hâm mộ chị ấy thật sự thì nên góp ý. Chưa thấy chị này mặc bộ cánh hay diện bộ nào đi dự sự kiện đẹp cả, nhìn quê một cục luôn."

Vẫn như mọi khi, Phương Oanh chọn cách đáp trả lại những bình luận khiến mình "ngứa mắt". Tuy nhiên không còn dùng quá nhiều lời, cô nàng chỉ nhắn nhủ đúng 1 câu nói súc tích nhưng được cho là vô cùng sâu cay và "trúng tim đen" của đối phương: "Chị chỉ cần đẹp hơn em thôi!".

 
Anti-fan cứ nói, việc của Phương Oanh là đáp trả thật gắt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anti-fan cứ nói, việc của Phương Oanh là đáp trả thật gắt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy nữ diễn viên có thể trả lời anti-fan bằng một câu nói đá xoáy như thế. Không ít tài khoản cũng đứng ra bênh vực Phương Oanh khi cho rằng cô không đáng phải nhận chỉ trích quá nặng nề:

- Lụm miếng duyên lên bạn ơi. Vào nhà người ta mà chê là thiếu văn minh đấy. Nếu không thích, bạn có thể đăng bài trên tường nhà bạn mà!
- Mỗi người một phong cách, một sở thích khác nhau mà bạn. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.
- Văn minh lên!
- Ủa mình thấy mặc bình thường và thậm chí là đẹp luôn mà, làm gì đến mức phải bảo nhau phèn như thế nhở?

 
Nhiều khán giả vẫn mong mọi người nên thấu hiểu phong cách của mỗi cá nhân là khác nhau, khó có thể nói thế nào đẹp hay sang hơn. (Ảnh: Tổng hợp tư liệu phim)
Nhiều khán giả vẫn mong mọi người nên thấu hiểu phong cách của mỗi cá nhân là khác nhau, khó có thể nói thế nào đẹp hay sang hơn. (Ảnh: Tổng hợp tư liệu phim)

Thời trang vốn tùy thuộc vào mỗi người với góc nhìn và trải nghiệm khác nhau. Chúng ta cũng không thể khẳng định hầu hết khán giả đều cảm thấy Phương Oanh mặc "quê một cục", nên suy nghĩ trên chưa thể nói là đúng. Có lẽ đây chỉ là một trong những lần nữ diễn viên chọn phong cách quá kén người thích nên mới dễ xảy ra tranh cãi.


Phương Oanh vốn là mỹ nhân rất thích làm nổi bật mình trên thảm đỏ, bằng chứng là cô từng hóa thân thành Tiểu Long Nữ như thế này. (Ảnh: Facebook Phương Oanh)

Hi vọng rằng trong thời gian tới, người đẹp sẽ có thể được khen ngợi nhiều hơn ở chuyện ăn mặc của mình. Bên cạnh đó, chúng ta cùng theo dõi và ủng hộ Phương Oanh ở những dự án tiếp theo nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

PHƯƠNG OANH VÀ TÌNH TRẠNG KHI ĐÓNG "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN"

Nhìn ở hiện tại có thể thấy cô nàng liên tục tung ảnh mới với sự biến hóa khôn lường, ít ai biết rằng Phương Oanh đã phải miệt mài và hi sinh bản thân như thế nào vài tháng trước khi đóng Hương Vị Tình Thân. 

"Khóc nhiều cảm thấy rất mệt. Huống chi diễn viên là phải ép cảm xúc của mình vào cảm xúc của nhân vật thì mình phải bị ảnh hưởng từ tâm lý, nhịp thở, nhịp tim. Tất cả những cảnh cảm xúc của nhân vật, tôi đều phải tự đẩy bản thân theo mạch cảm xúc. Nếu chưa đạt thì tôi thậm chí còn xin đạo diễn 5 phút để làm chủ cảm xúc của mình. Sau những cảnh đó thường tôi rất mệt và đau đầu. Sau đó, khi về tôi thường có vấn đề về nhịp thở, mắt rất xót, cộm vì nước mắt chảy nhiều." - Nữ diễn viên hồi tưởng.