Học Trấn Thành, Phương Mỹ Chi cũng làm tới cùng khi bị bôi nhọ danh dự

10:30 09/06/2020

Sau nhiều năm đi hát, Phương Mỹ Chi bây giờ đã dần trưởng thành hơn, có sự thay đổi trong phong cách thời trang lẫn suy nghĩ.

Sự thay đổi của "Cô bé dân ca" từng bị không ít khán giả chê bai. Không im lặng trước những lời chỉ trích, Phương Mỹ Chi luôn có những lời nói thể hiện quan điểm của mình về sự "lột xác" trong suốt thời gian qua.

 
Cô bé 17 tuổi đã chững chạc trong suy nghĩ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé 17 tuổi đã chững chạc trong suy nghĩ (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị chỉ trích "không giống như xưa"

Phương Mỹ Chi bức xúc khi bị xúc phạm

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Phương Mỹ Chi vừa có bức "tâm thư" dài cả ngàn chữ, thể hiện sự bức xúc của mình khi bị anti-fan xúc phạm đến gia đình của mình. Cụ thể, người này dùng những lời lẽ không hay để nguyền rủa gia đình của nữ ca sĩ nhí.

 
"Cô bé dân ca" công khai luôn tin nhắn xúc phạm gia đình mình của anti-fan (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cô bé dân ca" công khai luôn tin nhắn xúc phạm gia đình mình của anti-fan (Ảnh: Chụp màn hình).

"Vậy thưa cô, khi buông lời nguyền rủa gia đình người khác chết như vậy, nó có còn nằm trong phạm vi 1 con người phải chịu đựng nữa hay không?", Phương Mỹ Chi lần đầu bức xúc trên trang cá nhân.

 
Dòng bức xúc của Phương Mỹ Chi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng bức xúc của Phương Mỹ Chi (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Có thể bạn quan tâm: Quang Lê chúc mừng sinh nhật Phương Mỹ Chi giữa tin đồn mâu thuẫn

Phương Mỹ Chi và ê-kíp sẽ làm tới cùng người xúc phạm

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng thẳng thắn cho biết cô và ê-kíp của mình sẽ tìm ra hướng giải quyết tốt nhất để cho người này nhận ra đâu là việc làm đúng hay sai, sẽ phải có trách nhiệm, ý thức với những gì mình đã nói ra.

 
Phương Mỹ Chi dần trưởng thành và bắt đầu biết bảo vệ bản thân trước những lời lẽ xúc phạm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi dần trưởng thành và bắt đầu biết bảo vệ bản thân trước những lời lẽ xúc phạm (Ảnh: FBNV).

"Con sẽ cùng ê-kíp của con, tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Hi vọng cô nhìn ra việc mình làm là đúng hay sai, là có ý thức hay không, để bảo vệ cho bản thân mình và gia đình mình sau này tránh khỏi những rắc rối nặng nề hơn", Phương Mỹ Chi viết.

 
Lần này ê-kíp của cô sẽ quyết làm tới cùng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần này ê-kíp của cô sẽ quyết làm tới cùng (Ảnh: FBNV).

>>> Xem ngay: Phương Mỹ Chi "lột xác" hoàn toàn sau khi rời công ty ba nuôi Quang Lê

Hiện, dưới bài viết của Phương Mỹ Chi rất nhiều bạn bè, khán giả ủng hộ cô bé làm tới cùng để cho anti-fan có được bài học nhớ đời. Và cũng sẽ là tiếng chuông báo động cho những ai vẫn đang muốn làm "anh hùng bàn phím" để xúc phạm danh dự của người khác.

Ảnh: Tổng hợp

Phương Mỹ Chi giàu có khi chỉ 17 tuổi

Tính đến thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi đã bước vào con đường ca hát 7 năm, từng tham gia nhiều show diễn lớn nhỏ. Quang Lê - ba nuôi Mỹ Chi từng tiết lộ cát-xê của con gái khoảng 6000 USD (tương đương 120 triệu đồng) cho một đêm diễn tại Mỹ. 

Không chỉ xây nhà cho bố mẹ, Phương Mỹ Chi còn sở hữu khá nhiều bộ sưu tập hàng hiệu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ở độ tuổi 17 "cô bé dân ca" đang sở hữu khối tài sản khá khổng lồ mà ít người làm được.