Hỏi nhanh đáp nhanh - Phương Mỹ Chi muốn có giọng hát hay như Mỹ Tâm

26/05/2020, 17:30 GMT+07:00

Phương Mỹ Chi đã chứng tỏ độ hài hước của mình khi ứng xử linh hoạt với những câu hỏi như "Trong showbiz thân với ai nhất", "Lúc đói thèm ăn gì".

Dù còn rất trẻ, Phương Mỹ Chi sở hữu cho bản thân mình khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ, không chỉ mua được nhà cho bố mẹ, cô nàng còn có riêng cho mình những bộ sưu tập về quần áo, giày dép vô hoành tráng.

Bên cạnh việc học tại trường, Phương Mỹ Chi còn gây bất ngờ khi quyết định thay đổi dòng nhạc từ dân ca qua nhạc trẻ hay thậm chí câu chuyện quyết định rời công ty của bố nuôi Quang Lê để hoạt động một mình.

 
Phương Mỹ Chi trong Hỏi nhanh đáp nhanh
Phương Mỹ Chi trong Hỏi nhanh đáp nhanh

>>>Bài viết liên quan: Phương Mỹ Chi "lột xác" hoàn toàn sau khi rời công ty ba nuôi Quang Lê

Phương Mỹ Chi trong Hỏi nhanh đáp nhanh

Mới nhất, tham gia chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH, Phương Mỹ Chi đã chứng tỏ độ hài hước của mình khi ứng xử linh hoạt với những câu hỏi nhưng "Trong showbiz thân với ai nhất", "Lúc đói thèm ăn gì", "Câu nói tâm đắc nhất", "Ngoài nghệ thuật ra thì muốn làm gì nhất".

         
Phương Mỹ Chi mong muốn khán giả có cái nhìn tích cực hơn về album mới
Phương Mỹ Chi: Ham ăn và làm biếng

         
Tuổi thơ em thật đáng nhớ và em trân trọng điều đó
Phương Mỹ Chi: Em không có tiền đập hộp đâu (Cười)

>>Có thể bạn quan tâm: Quang Lê chúc mừng sinh nhật Phương Mỹ Chi giữa tin đồn mâu thuẫn

Phương Mỹ Chi: Muốn có giọng hát hay như cô Mỹ Tâm

Trong chương trình Hỏi nhanh đáp nhanh, khi được hỏi "Muốn có giọng hát hay như cô Mỹ Tâm hay vòng eo như chị Ngọc Trinh" thì Phương Mỹ Chi đã hài hước đáp rằng: "Con muốn có giọng hát hay như cô Mỹ Tâm" , bên cạnh đó "chị bảy" cũng tiết lộ rằng nếu không làm nghệ thuật thì sẽ làm 1 nữ doanh nhân.


Phương Mỹ Chi: Lúc đói em sẽ ăn bậy

Sau màn đối đáp nhanh nhẹn trong chương trình, khán giả hi vọng Phương Mỹ Chi sẽ sớm tái ngộ lại phần thi HỎI NHANH ĐÁP NHANH một ngày gần nhất.

>>>Xem thêm: Phương Mỹ Chi lên tiếng về hành động trét bánh kem lên mặt mẹ

 

Phương Mỹ Chi nói gì trước những ý kiến trái chiều về trang phục

Thời gian gần đây, ngoài việc thay đổi dòng nhạc từ dân ca qua nhạc trẻ, Phương Mỹ Chi còn gây tranh cãi liên quan đến trang phục, thì cô cũng lên tiếng chia sẻ:

"Về trang phục, đồ hiệu của tôi thường được người thân quen tặng trong những dịp quan trọng. Còn tôi kiếm kiểu dáng mình thích, hàng bình dân cũng được, miễn là thấy hợp với bản thân. Bỏ ra mấy chục triệu để mua một món đồ hiệu, có thể lúc đó thấy đẹp nhưng càng lớn, mắt thẩm mỹ càng thay đổi, những món đồ sẽ sớm bị chán và lãng phí".