Hát đi chờ chi - Phương Mỹ Chi hát live tốt bài hit của Chi Pu, Jack

01/06/2020, 20:00 GMT+07:00

Phương Mỹ Chi đã khiến khán giả bất ngờ khi thuộc vanh vách các bài hát của Đức Phúc, Chi Pu, Jack như: Hết thương cạn nhớ, Anh ơi ở lại, Sóng gió.

Phương Mỹ Chi là nữ ca sĩ chuyên hát nhạc dân ca Nam bộ. Cô được khán giả biết đến và yêu mến thông qua phần thể hiện các ca khúc như: Quê em mùa nước lũ, Sầu tím thiệp hồng... trong chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. 

Và những ngày gần đây, Phương Mỹ Chi lại tiếp tục ghi dấu trong lòng khán giả bằng những ca khúc cover. Tuy có nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề cover ca khúc của một số ca sĩ nhưng phần lớn vẫn là sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả hâm mộ dành cho "cô bé dân ca".

 
Phương Mỹ Chi trong Hát đi chờ chi
Phương Mỹ Chi trong Hát đi chờ chi

>>>Bài viết liên quan: Phương Mỹ Chi "lột xác" hoàn toàn sau khi rời công ty ba nuôi Quang Lê

Phương Mỹ Chi hát đúng nhiều từ khoá của Hát Đi Chờ Chi

Trong chương trình Hát đi chờ chi, nghệ sĩ sẽ nhận được 15 từ khoá của chương trình, nếu hát đúng những từ khoá đó thì sẽ hoàn thành xuất sắc phần thi. Xuất hiện trong chương trình Hát đi chờ chi, Phương Mỹ Chi đã chứng tỏ khả năng live của mình với những từ khoá đang hot nhất hiện nay như "tổn thương", "ừ thì", "để mị", "lời đồn", " giữa mưa", "ở lại".


Phương Mỹ Chi hát live tốt ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe"


Phương Mỹ Chi "tức tối" với từ khoá "bối rối"

>>Có thể bạn quan tâm: Quang Lê chúc mừng sinh nhật Phương Mỹ Chi giữa tin đồn mâu thuẫn

Phương Mỹ Chi hát live tốt bài hát của Chi Pu và Jack

Cũng trong chương trình Hát đi chờ chi, Phương Mỹ Chi đã khiến khán giả bất ngờ khi thuộc vanh vách các bài hát của Đức Phúc, Chi Pu, Jack như Hết thương cạn nhớ, Anh ơi ở lại, Sóng gió.


Phương Mỹ Chi đã khiến khán giả bất ngờ khi thuộc vanh vách các bài hát của Đức Phúc, Chi Pu​

Sau khi hoàn thành xong xuất sắc phần thi Hát đi chờ chi, khán giả đang hi vọng "chị Bảy" sẽ trở lại chương trình 1 ngày không xa để có thể hát live những bài hát mới nhất. Cùng xem video chương trình Hát đi chờ chi với sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi và để lại bình luận về cảm nhận của bạn cho chúng tôi tại Yan nhé.

>>>Xem thêm: Phương Mỹ Chi lên tiếng về hành động trét bánh kem lên mặt mẹ

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...