Phương Mỹ Chi tìm đến nhà anti-fan xúc phạm danh dự để làm việc

09:40 12/06/2020

Cách đây một ngày, Phương Mỹ Chi bày tỏ nỗi bức xúc khi một tài khoản mạng nhắn tin cho cô qua fanpage với nội dung nhạy cảm, xúc phạm đến ông bà đã mất của mình. 

"Cô bé dân ca" nhấn mạnh sẽ cùng ê-kíp tìm hướng giải quyết vụ việc. “Hy vọng cô nhìn ra việc mình làm là đúng hay sai, là có ý thức hay không, để bảo vệ bản thân và gia đình mình sau này tránh khỏi những rắc rối nặng nề hơn”.

 
Phương Mỹ Chi bức xúc khi bị xúc phạm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi bức xúc khi bị xúc phạm (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Học Trấn Thành, Phương Mỹ Chi cũng làm tới cùng khi bị bôi nhọ danh dự

Phương Mỹ Chi đến tận nhà để làm việc với người bôi nhọ danh dự

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã công khai đoạn clip gặp mặt đối chất trực tiếp với anti-fan này. Theo đó, người phụ nữ gửi tin nhắn đã chủ động tìm đến tận nhà để gặp Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Trong suốt buổi trò chuyện, nữ ca sĩ nhí tỏ ra khá bình tĩnh để giải quyết sự việc.

 
Phương Mỹ Chi cùng ê-kíp làm việc với người đã xác phạm ông bà (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi cùng ê-kíp làm việc với người đã xác phạm ông bà (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau khoảng thời gian nói chuyện, đến cuối cùng người phụ nữ này thừa nhận hành động sai và lên tiếng xin lỗi Phương Mỹ Chi.

"Phương Mỹ Chi đã gặp C.AP, người đã nhắn lời “nguyền rủa” gia đình mình để làm rõ. Sẵn đây Chi cũng xin phép đính chính 1 số chuyện cho mọi người cùng hiểu hơn, để tránh hiểu nhầm ạ.

1. Bức ảnh năm 2013 Chi có chụp chung cùng C.AP. Cô cùng bạn qua đến nhà Chi để xin chụp ảnh. Bức ảnh chỉ mang tính thời điểm thôi, kể từ thời điểm đó tới nay giữa Chi với cô không có mối liên quan gì và cũng không có gặp nhau, cô cũng không phải là Fan của Chi.

2. Cuộc nói chuyện kéo dài gần 1 tiếng, vì ban đầu cô không thừa nhận là mình làm. Nhưng Chi đã hứa với cô, Chi muốn mọi chuyện sẽ êm đẹp. Vì Chi hiểu cảm giác của cô những ngày qua. Nên quyết định không đăng đoạn nói chuyện qua lại khi cô không thừa nhận để giữ hình ảnh cho cô", Phương Mỹ Chi viết.

 
Hành động của Mỹ Chi được nhiều người ủng hộ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của Mỹ Chi được nhiều người ủng hộ (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị chỉ trích "không giống như xưa"

Phương Mỹ Chi gửi lời cảm ơn và mong mọi người hãy suy nghĩ khi phát biểu gì

Sau khi giải quyết sự việc, Phương Mỹ Chi gửi lời cảm ơn tới khán giả đã ở bên và động viên mình suốt những ngày qua. Cô cũng hy vọng mọi người hãy cho người phụ nữ đã xúc phạm gia đình mình thời gian để suy nghĩ và rút ra kinh nghiệm.

 
Phương Mỹ Chi gửi lời cảm ơn mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi gửi lời cảm ơn mọi người (Ảnh: FBNV).

"Lời cuối cùng là Chi rất muốn gửi lời cảm ơn đến những lời động viên của mọi người đến với Chi, mới biết còn rất nhiều người yêu thương mình. Cũng mong mọi người hãy cho cô thời gian suy nghĩ và rút kinh nghiệm. Mọi chuyện Chi mong sẽ trôi qua. Và chúng ta ai cũng phải tiếp tục con đường phía trước nhé", Phương Mỹ Chi tâm sự.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quang Lê chúc mừng sinh nhật Phương Mỹ Chi giữa tin đồn mâu thuẫn

Đây sẽ là bài học đáng nhớ cho người phụ nữ đã xúc phạm Phương Mỹ Chi, đồng thời cũng là tiếng chuông thức tỉnh cho những ai vẫn còn đang có suy nghĩ sẽ dùng "anh hùng bàn phím" để bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác.

Ảnh: Tổng hợp

Phương Mỹ Chi mua nhà cho bố mẹ sau 2 năm đi hát

Sau nhiều năm đi hát, Phương Mỹ Chi bây giờ đã dần trưởng thành hơn, có sự thay đổi trong phong cách thời trang lẫn suy nghĩ, cô khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ câu chuyện mua nhà cho bố mẹ chỉ sau 2 năm đi hát:

"Sau những năm ca hát tôi cũng tích cóp được tiền để mua nhà cho gia đình. Nhưng như thế chưa đủ, nhiều anh chị em nghệ sĩ mua nhà sau một năm đi hát, còn tôi cũng mất tới hơn 2 năm mới mua được. Những năm sau này, tôi tập trung lo cho công việc, các sản phẩm âm nhạc và hình ảnh của mình nên chưa chăm lo được nhiều cho gia đình.

Tôi còn muốn mua cho gia đình căn nhà bự hơn hay mua thêm xe. Phải có nhà bự, có hầm xe mới tính tới mua xe được. Nhưng hiện tại, những điều đó chưa quá cần thiết nên tôi chăm lo cho sự nghiệp của mình trước", Phương Mỹ Chi chia sẻ.