Phương Mỹ Chi và cú ngã nhớ đời khi nhảy cover "Kill This Love" của BLACKPINK

22/05/2019, 16:00 GMT+07:00

Vừa có một màn cover đột phá với bản dance "Kill This Love" của BLACKPINK nhưng Phương Mỹ Chi khiến khán giả cười ngất ngay khi thấy cái kết.

Mới đây, trên story Instagram của mình Phương Mỹ Chi vừa chia sẻ một đoạn video tập nhảy Kill This Love của BLACKPINK cùng bạn bè. 

Phương Mỹ Chi và cú ngã nhớ đời khi nhảy cover

Lần đầu tiên giọng hát nhí chia sẻ về tài năng mới ngoài dân ca nên thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, nhưng cái kết thật bất ngờ khiến ai cũng phải bật cười. Khoe vũ đạo thuần thục của Kill This Love với vị trí trung tâm, trong lúc di chuyển đội hình Phương Mỹ Chi đã vấp chân người bạn và ngã "sấp mặt" khiến bạn bè cười ngất, ngay cả giọng ca nhí dù bị ngã đau nhưng cũng không nhịn được cười.

Phương Mỹ Chi và cú ngã nhớ đời khi nhảy cover

Không còn là cô bé hát dân ca ngày nào, giờ đây Phương Mỹ Chi đều đang làm mới mình từng ngày, không chỉ khoe giọng ca với thể loại âm nhạc hiện đại, Phương Mỹ Chi còn nhiều lần biểu diễn bản dance Sexy love của T-ara.

Phương Mỹ Chi và cú ngã nhớ đời khi nhảy cover

Kill This Love đang là ca khúc gây sốt trong giới trẻ thời gian gần đây, nhiều sao Việt cũng đã trình bày bản dance này, Phương Mỹ Chi cũng không thể cưỡng lại sức hút này, trước nay giọng ca nhí luôn được biết đến với những bài hát dân ca nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng nay cũng phải làm mới mình bằng cách chọn một bản dance cover sôi động đúng với tuổi 16 của mình.

Phương Mỹ Chi và cú ngã nhớ đời khi nhảy cover


Phương Mỹ Chi cover Kill This Love.

Thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi cũng cho khán giả nhìn thấy mặt khác đa dạng hơn trong các thể loaị nhạc khi chọn cover ca khúc Hongkong1 khiến ai ai cũng phải trầm trồ, cô bé năm nào chứng minh được tài năng của mình trên nhiều phương diện chứ không đóng khung ở dân ca.

Phương Mỹ Chi và cú ngã nhớ đời khi nhảy cover

Bước ra từ Giọng hát Việt 2013, Á quân Phương Mỹ Chi gây ấn tượng với giọng ca ngọt ngào trong khoảng thời gian đó cô bé còn được xem là cơn sốt của nhạc dân ca nhưng trong nhiều năm trở lại đây nhiều người nhận xét giọng hát của Phương Mỹ Chi đã không còn cảm xúc như trước. Có thể đây là lý do khiến giọng hát nhí đang dần thay đổi theo hướng hiện đại hoà vào dòng nhạc trẻ được nhiều người yêu thích.

Dù có nhiều ý kiến trái chiều trước giọng hát cũng như những hình ảnh của Phương Mỹ Chi hiện tại nhưng cô bé vẫn ngày càng chứng minh khả năng của mình không chỉ hát dân ca mà còn cả nhạc hiện đại và cả khả năng vũ đạo. 

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!