Phương Mỹ Chi gây sốt với bản mashup "Bùa yêu" - "Người lạ ơi" - "Người hãy quên em đi" cực hay

31/07/2018, 08:00 GMT+07:00

Mới đây "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng với chất giọng ngọt ngào khi cover 3 ca khúc hit "Bùa yêu", "Người lạ ơi" và "Người hãy quên em đi". Giọng ca ngọt ngào và nhẹ nhàng của Phương Mỹ Chi khiến fan "lụi tim" khi nghe bản mashup này.


Phương Mỹ Chi được mệnh danh là "cô bé dân ca".
Phương Mỹ Chi được mệnh danh là "cô bé dân ca".

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, tuy chỉ đạt ngôi vị Á quân nhưng Phương Mỹ Chi lại nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả bởi chất giọng nhẹ nhàng và giàu cảm xúc của mình. Phương Mỹ Chi được mệnh danh là "cô bé dân ca" khi liên tiếp thể hiện thành công những ca khúc thuộc thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam.


Phương Mỹ Chi cover Bùa yêu - Người lạ ơi - Người hãy quên em đi cực hay.


Phương Mỹ Chi gây sốt khi cover mashup 3 ca khúc hit Bùa yêu - Người lạ ơi - Người hãy quên em đi.
Phương Mỹ Chi gây sốt khi cover mashup 3 ca khúc hit Bùa yêu - Người lạ ơi - Người hãy quên em đi.

Mới đây, "cô bé dân ca" đã có màn mashup ấn tượng với 3 ca khúc hit Bùa yêu - Người lạ ơi - Người hãy quên em đi. Không chỉ thành công khi hát thể loại nhạc dân ca, chất giọng nhẹ nhàng của Phương Mỹ Chi rất phù hợp với thể loại nhạc tình cảm như thế này. Đoạn clip cover hit của Bích Phương, Karik - Orange và Mỹ Tâm của Mỹ Chi khiến khán giả phải ngỡ ngàng vì quá ngọt.


Giọng ca của Phương Mỹ Chi rất phù hợp với dòng nhạc trẻ.
Giọng ca của Phương Mỹ Chi rất phù hợp với dòng nhạc trẻ.

Theo thời gian, giọng ca Quê em mùa nước lũ đã trưởng thành hơn rất nhiều, trong cả giọng hát và việc xây dựng hình ảnh cá nhân. So với cô bé mới bước đi trên con đường âm nhạc ngày nào chỉ tiếp cận với dòng nhạc dân ca, Phương Mỹ Chi đã bắt đầu tiếp cận khán giả với những bài nhạc trẻ. Mặc dù vẫn còn rất nhỏ tuổi nhưng Mỹ Chi lại rất được yêu thích và được kì vọng sẽ trở thành một cô ca sĩ nổi tiếp của Vpop.

Khán giả đã quen với hình ảnh của Phương Mỹ Chi trong những bản nhạc dân ca nhưng không ngờ cô gái này khi hát nhạc trẻ lại ngọt ngào đến thế. Từ khi giành ngôi vị Á quân của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên Mỹ Chi luôn cố gắng trau dồi bản thân tốt hơn trên con đường âm nhạc. Đoạn đường để Mỹ Chi trở thành ngôi sao Vpop đình đám vẫn còn xa, hy vọng chị Bảy sẽ có thể xây dựng tốt hình ảnh của mình trên con đường này.

Ảnh: Tổng hợp