Phương Mỹ Chi: "Họ nói em không có đạo đức là đang vu oan"

08/08/2017, 14:59 GMT+07:00

Á quân The Voice Kids vừa có những chia sẻ mới nhất xung quanh câu chuyện giữa gia đình Phương Mỹ Chi và cô Út.

Trưa ngày 8/8, Phương Mỹ Chi cùng gia đình đã có mặt tại điểm hẹn với YAN để có những trải lòng, phản hồi đầu tiên về scandal bị cô Út tố vô ơn, sống bạc bẽo.

Phương Mỹ Chi:

Khi câu chuyện lùm xùm giữa Phương Mỹ Chi và cô Út xảy ra tinh thần em thế nào?

Khi em đọc được trên báo chí những lời cay nghiệt như "ăn cháo đá bát", "vong ơn bội nghĩa", "qua cầu rút ván" nhất là câu không có đạo đức em thấy thật sự rất nặng vì mình bị vu oan và em cảm thấy rất buồn. Nhưng em chỉ buồn vài ngày thôi vì em không muốn gia đình mình buồn theo.

Trong khoảng thời gian đó em làm gì?

Em đi tập gym với những người thân, đi coi phim với fans ruột và mua sắm đồng thời những người thân trong gia đình cũng như bạn bè không cho em sử dụng điện thoại để tránh em không vui.

Phương Mỹ Chi:

Vậy sau những gì xảy ra em đã qua thăm cô Út chưa?

Trong thời gian khá "căng thẳng" giữa gia đình em và cô Út thế này em chưa thể qua thăm cô được.

Vậy em có muốn gặp cô Út  không?

Tất nhiên mọi mâu thuẫn trong gia đình ai cũng đều muốn xử trí trong êm đẹp tuy nhiên em nghĩ cũng cần phải có thời gian. Đó là câu chuyện của những người lớn trong gia đình em và cô Út sẽ giải quyết với nhau nên em không muốn can thiệp. Hiện tại em nghĩ em và cô Út vẫn bình thường.

Phương Mỹ Chi:

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi  gửi lời xin lỗi đến cô Út lẫn công chúng đồng thời mong mọi người sẽ hiểu, thông cảm cho mình sau ồn ào mới đây cũng như tiếp tục ủng hộ cô trong chặng đường âm nhạc sắp tới.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!.