Phương Mỹ Chi hát lại "Quê em mùa nước lũ" sau 7 năm vẫn ngọt lịm

17/06/2020, 09:20 GMT+07:00

Theo dõi Phương Mỹ Chi từ chương trình Giọng hát Việt nhí, nhiều khán giả sẽ nhận ra sự thay đổi của "cô bé dân ca" qua thời gian.

Riêng sự ngọt ngào ở giọng hát vẫn nguyên vẹn cho đến hiện tại, có chăng chỉ là cách hát của cô bé Phương Mỹ Chi ngày nào nay đã trưởng thành.

 
Phương Mỹ Chi trình diễn lại ca khúc "Quê em mùa nước lũ" (Ảnh: chụp màn hình).
Phương Mỹ Chi trình diễn lại ca khúc "Quê em mùa nước lũ" (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Cover "Sao anh chưa về nhà", Phương Mỹ Chi bị chỉ trích "cà khịa" AMEE

Phương Mỹ Chi và sự thay đổi sau gần 7 năm trình diễn lại "Quê em mùa nước lũ"

Trong chương trình Ca sĩ bí ẩn, Phương Mỹ Chi vừa có một màn xuất hiện ấn tượng khiến nhiều khách mời bất ngờ. "Cô bé dân ca" trình bày lại ca khúc mà nhiều năm trước đã đánh dấu sự nghiệp âm nhạc đình đám cho Phương Mỹ Chi - Quê em mùa nước lũ.

 
"Cô bé dân ca" của thời điểm 7 năm trước (Ảnh: FB).
"Cô bé dân ca" của thời điểm 7 năm trước (Ảnh: FB).

Vẫn là chiếc áo bà ba, vẫn là giọng hát ngọt ngào như ngày nào, nhưng vài thứ đã thay đổi khá nhiều. Đầu tiên là ngoại hình của giọng ca trẻ, Phương Mỹ Chi đã lớn hơn rất nhiều so với thời điểm nhiều năm trước khi tham gia Giọng hát Việt nhí.

 
Phương Mỹ Chi của thời điểm hiện tại (Ảnh: Chụp màn hình).
Phương Mỹ Chi của thời điểm hiện tại (Ảnh: Chụp màn hình).

Chưa dừng lại ở đó, giọng hát của Phương Mỹ Chi thời điểm hiện tại cũng được xem là chín muồi, làn hơi ngày càng nội lực hơn. Nếu như "Chị Bảy" từng bị lo lắng và bỏ qua một đoạn ca khúc, thì hãy nhìn xem Phương Mỹ Chi của thời điểm hiện tại trình diễn một cách mượt mà và đầy kinh nghiệm ca khúc cũ.


Phương Mỹ Chi hát hit Quê em mùa nước lũ (Nguồn: Đông Tây).

>>>Có thể bạn quan tâm: TỨK GHÊ - Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị cho rằng quá "trưởng thành"

Nhiều lời khen dành cho giọng hát ngọt ngào của Phương Mỹ Chi

Khi được nghe lại ca khúc này, nhiều khách mời đã cảm thán với giọng hát ngọt ngào của Phương Mỹ Chi. Họ cho rằng cách giọng ca trẻ hát và dàn dựng sân khấu khiến nhiều người chạnh lòng, bài hát giàu cảm xúc.

 
Sự trưởng thành của Phương Mỹ Chi trong hình ảnh (Ảnh: FBNV).
Sự trưởng thành của Phương Mỹ Chi trong hình ảnh (Ảnh: FBNV).

Trong đó Ngọc Sơn cho biết, có rất nhiều ca sĩ nhí khi lớn lên sẽ bị vỡ giọng và giọng hát không còn ngọt ngào như trước nhưng Phương Mỹ Chi được xem là một trường hợp ngoại lệ vì càng ngày giọng hát càng ngọt ngào hơn và trình bày rất mượt mà.

 
Giọng hát ngọt ngào của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều lời khen (Ảnh: FBNV)
Giọng hát ngọt ngào của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều lời khen (Ảnh: FBNV)

Đây không những lời khen của Ngọc Sơn mà còn là lời khen của nhiều khán giả dành cho Phương Mỹ Chi, giữ được một chất giọng và sự tâm huyết theo đuổi sự nghiệp ca hát từ bé đến lớn thì Giọng hát việt nhí rất ít người làm được.

>>>Bài viết liên quan: Phương Mỹ Chi lên tiếng về hành động trét bánh kem lên mặt mẹ

Ảnh: Tổng Hợp

Phương Mỹ Chi thừa nhận tính cách ngoài đời tăng động hơn khi hát

Là một người theo dòng nhạc dân ca với một sự nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng nhiều lần Phương Mỹ Chi cho biết tính cách ngoài đời của mình là một người hoạt bát hài hước.

Theo dõi Phương Mỹ Chi trên các trang MXH, người hâm mộ có thể thấy cô nàng thường xuyên đăng tải các video vui nhộn, làm trò. Nhưng theo Phương Mỹ Chi đó là tính cách thật, ở ngoài như thế nào thì cô nàng thể hiện như vậy làm đôi khi khán giả có chút bất ngờ.