Phương Mỹ Chi đáp trả khi được hỏi về ồn ào ăn mặc gợi cảm

14:40 24/03/2021

Trong một chương trình truyền hình mới đây, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ về cách đối mặt với khó khăn khi bước chân vào showbiz. Cô nhận định cách vượt qua khó khăn, thử thách như thế nào là do chính bản thân tự quyết định.

 
Phương Mỹ Chi chia sẻ quan điểm khi tham gia chương trình truyền hình. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi chia sẻ quan điểm khi tham gia chương trình truyền hình. (Ảnh: Dân Trí)

Khi được hỏi về những ồn ào ăn mặc trong thời gian gần đây khi phong cách gợi cảm so với lứa tuổi, nữ ca sĩ khẳng định đó là hình ảnh ngày thường. Cô chia sẻ: “Chỉ là khán giả quá quen với hình ảnh tôi mặc áo dài đi diễn nên mọi người hơi bất ngờ với hình ảnh ngày thường của tôi. Phong cách của tôi vẫn trẻ trung, năng động như thế, chứ không phải hát nhạc dân ca là phải già.”

Được biết kể từ sau khi kết thúc cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí, Phương Mỹ Chi nhận nhiều "gạch đá" về việc bị cho là ăn mặc không hợp lứa tuổi. Cách đây không lâu khi đến nhà Quang Lê cùng với đồng nghiệp cúng Tổ nghề, Phương Mỹ Chi đã diện crop top hở eo. 

Hình ảnh này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến trái chiều, một cư dân mạng nhắc nhở: “Dâng hương Tổ nghiệp mà mặc kỳ thế bé.” Phương Mỹ Chi ngay sau đó cũng đã giải thích: “Dạ vì em đang đi học ạ. Ba gọi qua bất chợt, em đi liền chứ không biết hôm nay thắp hương Tổ nghiệp ạ.”

 
Cô từng bị lời ra tiếng vào vì ăn mặc gợi cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng bị lời ra tiếng vào vì ăn mặc gợi cảm. (Ảnh: FBNV)

Năm 2017, mới 14 tuổi Phương Mỹ Chi bị phản ứng dữ dội khi diện áo crop top hở vai cùng với quần short. Nhiều người nhận định, nữ ca sĩ mới 14 tuổi nên ăn mặc phù hợp, trong sáng và giản dị hơn như thời điểm cô tham gia Giọng Hát Việt.

Đứng trước ồn ào này, Phương Mỹ Chi cho rằng việc thay đổi là tất yếu, nhất là ca sĩ thì không thể giữ mãi một hình ảnh. Cô nhận định thêm: “Không cần buồn thay đâu chị, em đang vui mà. Chị nhìn chị ở quá khứ cũng thấy không giống chị bây giờ thôi.”

 
Nhiều người cho rằng cô ăn mặc không phù hợp với lứa tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng cô ăn mặc không phù hợp với lứa tuổi. (Ảnh: FBNV)

Không riêng gì phong cách thời trang, lối trang điểm của Phương Mỹ Chi cũng từng bị nhận xét là “già chát”. Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình với vai trò là MC. Tuy nhiên lần xuất hiện này của nữ ca sĩ được được khán giả nhận xét là già dặn hơn so với tuổi 17. Nhiều người cho rằng cô nên lựa chọn tông trang điểm trẻ trung, nhẹ nhàng. Đặc biệt với giọng ca chuyên hát nhạc Nam Bộ, việc trang điểm đậm khiến Phương Mỹ Chi mất đi vẻ trong sáng, tự nhiên.

 
Một chương trình gần đây cô tham gia được nhận xét là trang điểm già chát. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một chương trình gần đây cô tham gia được nhận xét là trang điểm già chát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hay trước đó, ở tuổi 14 nữ ca sĩ từng gây tranh cãi khi xuất hiện với gương mặt dày cộm phấn. Cư dân mạng không khỏi thất vọng: “Không còn Mỹ Chi hồi xưa nữa. Tôi chỉ thích cô bé sống đúng lứa tuổi của mình... Em đã già trước tuổi... Buồn thay.” Sau đó phía nữ ca sĩ đã có giải thích cho việc trang điểm đậm là do tính chất công việc và cô cũng nhận được sự bênh vực từ cha nuôi Quang Lê.

 
Một lần khác, Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì trang điểm đậm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một lần khác, Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì trang điểm đậm. (Ảnh: FBNV)

Gặp không ít phản hồi không hay từ khán giả, Phương Mỹ Chi đang thay đổi phong cách thời trang cũng như trang điểm để phù hợp hơn với công việc cũng như lứa tuổi. Còn bạn nghĩ gì về nhận định của cô nàng, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật thông tin hấp dẫn tại YAN.

ĐỪNG ĐÁNH GIÁ MỘT NGƯỜI QUA CÁCH HỌ ĂN MẶC

Việc thời trang phù hợp với lứa tuổi, công việc, hoàn cảnh là điều cần thiết. Tuy nhiên mỗi người lại có một quan điểm về việc “phù hợp” khác nhau.

Phương Mỹ Chi vốn là ca sĩ theo dòng nhạc dân ca Nam Bộ chính vì vậy trong mắt khán giả cô phải ăn mặc, trang điểm giản dị, là người con gái chân chất, trong sáng.

Tuy nhiên với Phương Mỹ Chi, cô còn rất trẻ nên đương nhiên được quyền ăn mặc năng động, phong cách. Nữ ca sĩ cũng nhận định chẳng ai giữ mãi một hình ảnh.

Chính vì trái ngược quan điểm, không ít người từng đánh giá Phương Mỹ Chi qua cách ăn mặc. Họ cho rằng cô đang dần thay đổi, tính cách không còn trong sáng, ngây thơ như trước. Thậm chí một số còn cho rằng nữ ca sĩ đã “hư hỏng”.

Trên thực tế, việc ăn mặc như thế nào là quan điểm, gu thời trang và sở thích mỗi người. Không thể dựa vào đó để đánh giá mà mỗi người hãy nhìn vào hành động, lời nói, cách cư xử tình huống thường ngày.

Xem chi tiết tại đây.