Phương Mỹ Chi cập nhật sức khỏe của gia đình sau 17 ngày mắc Covid-19

18:55 06/09/2021

Cách đây ít ngày, khán giả vô cùng lo lắng khi Phương Mỹ Chi thông báo gia đình cô có đến 5 người mắc Covid-19 và đang cùng nhau chiến đấu với dịch bệnh. Mới đây, nữ ca sĩ nhí vừa cập nhật tình hình sức khỏe của gia đình sau 17 ngày điều trị.

 
Phương Mỹ Chi chia sẻ về sức khỏe gia đình sau 17 ngày điều trị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi chia sẻ về sức khỏe gia đình sau 17 ngày điều trị. (Ảnh: FBNV)

Phương Mỹ Chi chia sẻ lên Instagram cá nhân của mình bức ảnh chụp bộ KIT test của các thành viên trong gia đình. Có thể thấy, cả 5 bộ test nhanh đều hiển thị kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Trong đó, kết quả của bố nữ ca sĩ cũng trở về 1 vạch thay vì 2 vạch mờ như trước.

Như vậy, trải qua 17 ngày điều trị, sức khỏe gia đình của Phương Mỹ Chi đã hoàn toàn hồi phục và chiến thắng dịch bệnh. Giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ vui mừng chia sẻ: "Vui lắm anh ơi, lòng em rộn ràng như mùa xuân quê hương tươi vui trẩy hội". Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng gửi nhiều lời chúc mừng khi gia đình 5 người của cô đã vượt qua giai đoạn khó khăn.

 
Kết quả test nhanh cả gia đình Phương Mỹ Chi âm tính với Covid-19. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết quả test nhanh cả gia đình Phương Mỹ Chi âm tính với Covid-19. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây 3 ngày, Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo rằng cả 5 người nhà cô đều bị mắc Covid-19. Cụ thể, thông qua test nhanh, nữ ca sĩ và mẹ ruột phát hiện bản thân bị mắc Covid-19 vào ngày 15/8. Cô cũng không hiểu nguyên nhân do đâu khiến mình bị nhiễm bệnh. Á quân The Voice Kids 2013 đoán rằng có lẽ vì phụ huynh đã đi siêu thị mua nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình. Không chỉ vậy, căn hộ của cô cũng đang nằm trong khu vực có nhiều ca mắc Covid-19.

 
Phương Mỹ Chi có triệu chứng nhẹ hơn mẹ ruột. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi có triệu chứng nhẹ hơn mẹ ruột. (Ảnh: FBNV)

"3 ngày đầu rất khó khăn với 2 má con, cả nhà cũng hơi xáo trộn vì phải chuẩn bị các vật dụng y tế cần thiết, sắp xếp lại phòng và khử khuẩn dọn dẹp. Tâm lý cả nhà không tránh khỏi hoang mang, nhất là má Chi. Chị và ba động viên 2 mẹ con rất nhiều. Chị đã gọi báo cho y tế phường nhưng tại thời điểm đó, do tình hình dịch cũng đang quá tải nên họ không nhận xuống test PCR như trước nữa, và gia đình được bác sĩ hỗ trợ tư vấn, điều trị online", Phương Mỹ Chi bộc bạch trên trang cá nhân.

 
Phương Mỹ Chi và bố mẹ đều bị nhiễm bệnh. (Ảnh: 24H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi và bố mẹ đều bị nhiễm bệnh. (Ảnh: 24H)

Sau đó, các thành viên còn lại trong gia đình 5 người của Phương Mỹ Chi đều lần lượt dương tính với virus SARS-CoV-2. Nữ ca sĩ tiếp tục tâm sự: "Trong hơn 14 ngày này, cả nhà đã tự chăm sóc lấy nhau, tự động viên nhau, người nhẹ thì chăm sóc cho người nặng hơn. Đến ngày thứ 14, test nhanh lại thì 4 thành viên đều âm tính, còn Ba Chi thì vạch thứ 2 đã mờ, khoẻ hơn lại rồi ạ. Hiện cả nhà đã cách ly riêng Ba để theo dõi thêm.

Đợi đủ 21 ngày sẽ báo lại với y tế phường để cả nhà được hỗ trợ test lại và cấp giấy chính thức. Tuy rất muốn được test PCR để có kết quả chính xác nhất, nhưng vì tình hình chung phải tuân thủ chỉ thị và khó khăn chung từ phía y tế họ không hỗ trợ mình được, nên cả nhà chỉ có thể tự làm mọi thứ và cùng nhau vượt qua".

 
Gia đình cô đã có kết quả âm tính sau 17 ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình cô đã có kết quả âm tính sau 17 ngày. (Ảnh: FBNV)

Giờ đây chỉ sau 17 ngày chiến đấu với dịch bệnh, gia đình Phương Mỹ Chi đã hoàn toàn bình phục. Người hâm mộ vô cùng vui mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình nữ ca sĩ nhí.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHƯƠNG MỸ CHI HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC H'HEN NIÊ TIẾP TẾ LƯƠNG THỰC MÙA DỊCH

Vì gia đình Phương Mỹ Chi nằm trong khu vực phong tỏa nên việc đi chợ vô cùng khó khăn. Nữ ca sĩ phải chờ đội tình nguyện viên mua thực phẩm giúp. Nhưng bất ngờ hơn, H'Hen Niê lại chính là tình nguyện viên đã mua hàng giúp gia đình giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ.

Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Niềm hạnh phúc mùa dịch đến từ phía tình nguyện viên đáng yêu nhất hành tinh chị H'Hen Niê. Quận 8 hiện giờ đã nằm trong khu phong toả nên việc đi lại mua đồ ăn cũng rất khó khăn, nhưng nhờ sự nhiệt tình và tấm lòng yêu thương của các tình nguyện viên thì bà con đã được giao đồ ăn ngay tận nhà. 

Chi cảm ơn các anh chị rất nhiều. Và cảm ơn riêng chị Hen yêu thương đã quan tâm em, không những đích thân mang tới mà còn tặng hết tất cả cho em. Hẹn chị sau dịch em mời trà sữa nhé".

Xem thêm TẠI ĐÂY!