Chiều 14/5, chương trình Em xinh say hi tổ chức sự kiện ra mắt 30 nghệ sĩ với các hoạt động fansign, thu hút hàng nghìn người hâm mộ.
Sự kiện có sự góp mặt của 28 nghệ sĩ tham gia chương trình: Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi, DANMY, Saabirose, Pháo, Hoàng Duyên, Liu Grace, MAIQUINN, Ngô Lan Hương, Chi Xê, Ánh Sáng, Yeolan, LyHan, Mỹ Mỹ, Lamoon, Muộii, Lyly, Vũ Thảo My, Đào Tử A1J, Tiên Tiên, Phương Mỹ Chi, Bảo Anh, Miu Lê, 52Hz, Orange, Juky San, Phương Ly, và Bích Phương. Riêng Han Sara và Lâm Bảo Ngọc không có mặt vì vướng lịch trình cá nhân.
Các nghệ sĩ giao lưu cùng khán giả.
Xuyên suốt buổi ra mắt, các "em xinh" có dịp chia sẻ về hành trình và kỳ vọng của họ khi tham gia chương trình. Châu Bùi bày tỏ niềm vui khi được trải nghiệm hành trình âm nhạc mới mẻ cùng mọi người, được làm việc với những người chuyên nghiệp nhất. Châu Bùi nhận định, các "em xinh" sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả tại Live Stage 1.
Miu Lê - Châu Bùi chia sẻ trong chương trình.
Bích Phương thừa nhận từng lo lắng vì lớn tuổi nhất trong dàn nghệ sĩ. Song, sau Live Stage 1, nữ ca sĩ cảm thấy đây là lợi thế vì luôn được các đồng nghiệp chào đón, tôn trọng. Cô tin rằng đã chọn đúng nơi để đến, có thêm nhiều chị em mới.
Bích Phương khoe visual thăng hạng sau thời gian ít hoạt động nghệ thuật.
Phương Ly thừa nhận là người hướng nội, thường lập tức trở về nhà sau mỗi lần biểu diễn. Đến với chương trình, cô có cơ hội đồng hành cùng 29 chị em. Khác với Bích Phương, Phương Ly quan niệm tuổi tác không phải vấn đề vì luôn cảm thấy tâm hồn mình trẻ trung, coi bản thân như “em bé”.
Phương Ly - Pháo xuất hiện thời trang trong chương trình.
Phương Mỹ Chi chia sẻ niềm hạnh phúc khi được tham gia show. Cô cảm thấy có nhiều cảm xúc, không ngờ rằng sẽ có sự kết nối dễ thương như vậy. Cô hy vọng sẽ có nhiều kỷ niệm với các đồng nghiệp, khán giả.
Phương Mỹ Chi mong mọi người công nhận nhan sắc của mình khi tham gia "em xinh".
Ca sĩ Tiên Tiên lại tiết lộ, trên đường đến buổi họp báo, cô đã nghe được những lời không hay ngoại hình của mình từ khán giả. Bảo vệ đàn chị, Phương Mỹ Chi cho biết vẻ đẹp là phải từ bên trong.
Em xinh say hi phát sóng lúc 20 giờ thứ bảy hằng tuần, bắt đầu từ 31/5.